Có gì tại cửa hàng Phong Vũ mới tại Tân Bình?

Có phần khác so với những shop Phong Vũ khác, Showroom Hoàng Hoa Thám nghiên về mảng game thủ hơn. Với hơn 80 % loại sản phẩm tại shop là dành cho game thủ. Và tất yếu khuyễn mãi thêm là điều không hề thiếu khi tại đây đang khuyến mại giảm 20 % toàn bộ mẫu sản phẩm !
Hãy theo tôi và thăm quan 1 vòng shop nhé !
Toàn cảnh cửa hàng
Bức ảnh bạn vừa xem chính là 1 góc nhìn tại shop Phong Vũ tầng 1, không riêng gì thoáng rộng mà còn không thiếu bất kể linh phụ kiện máy tính nào bạn cần. Bạn hoàn toàn có thể là game thủ hoặc không bởi ngay tại Showroom hoàn toàn có thể đáp ưng mọi nhu yếu của bạn .

Ngày 5 vừa qua chính là buổi khai trương linh đình và thu hút sự chú ý đặc biệt từ giới game thủ và cả những khách hàng chưa từng mua hàng tại Phong Vũ. Không chỉ bởi đủ mọi linh kiện mà ngay tại Phong Vũ bạn còn được hưởng ưu đãi lên đến 20% cho toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng.

DSC01212
Tại Phong Vũ Hoàng Hoa Thám mỗi góc sẽ là mỗi thưởng thức khác nhau, tại đây Phong Vũ hoàn toàn có thể chiều mọi nhu yếu hay về thông số kỹ thuật mà bạn cần. Với đủ những chủng loại Laptop dành riêng cho từng đối tượng người dùng đặc trưng, ai bảo đến Phong Vũ mà không mua được gì là sai nhé !
Phỏng vấn 1 vị khách mua tại shop anh cho biết : ” Mình ở khu vực Tân Bình và chỉ tin yêu mỗi Phong Vũ, nhưng trước kia khi mua hàng mình phải đi rất xa để đến Gò Vấp hoặc Q. 3. Giờ khác rồi, mình yên tâm khi shopping tại Phong Vũ ! ”
DSC01210
Tại khu vực thưởng thức. Đúng với cái tên thưởng thức Phong Vũ Hoàng Hoa Thám sẵn sàng chuẩn bị sẵn 4 dàn máy với thông số kỹ thuật khủng để mọi người mua hoàn toàn có thể tự do chơi game thưởng thức. Hoặc thậm chí còn khi cần mua, chỉ cần chỉ vào thông số kỹ thuật máy thì sẽ có nhân viên cấp dưới tương hỗ bạn thiết kế xây dựng thông số kỹ thuật y chang mà còn được giảm giá tốt nữa !

Tại buổi khai trương, có khá nhiều bạn trẻ đã dành thời gian để trải nghiệm các máy tính tại đây và không cần nói nhiều vì họ nhận ra đây chính là điều họ tìm kiếm khi lắp máy tính. Đơn giản mà hiệu quả và vẫn đáp ứng yêu cầu game thủ chính là điều mà các dàn máy trải nghiệm này hướng đến.

DSC01206
Ai nói rằng Phong Vũ chỉ bán máy tính là vì họ chưa đến Showroom Hoàng Hoa Thám đấy. Tại đây, Phong Vũ tọa lạc hàng loạt những tivi đang hút khách trên thị trường, ngay buổi khai trương mở bán không ít người mua đã rinh vài màn về nhà vì đang được giảm 20 % đấy .
Ngay tầng 2 sẽ là khu tọa lạc tivi, thuận tiện khi bạn đến Showroom nhé !

Lưu ý thêm rằng, Phong Vũ sẽ giao tận nhà cho bạn nhé, kể cả khi đã giảm giá rồi yên tâm chưa nào!

DSC01074
Ai cũng nói rằng họ không mê game cho đến khu họ bước lên tầng 2 Showroom Hoàng Hoa Thám. Thậm chí cả khi không chơi game, cũng sẽ mê vì căn phòng này không chỉ dành riêng cho việc vui chơi mà còn tạo cảm hứng trong việc làm nữa .
Khu vực này được Dự kiến là sẽ đông hơn rất nhiều trong những ngày tới. Bạn đã đến chưa ?
Và đó chưa hết những gì tại shop Phong Vũ Hoàng Hoa Thám đâu ! Vẫn còn rất nhiều góc siêu đẹp cần bạn tò mò nữa đấy !

Viết một bình luận