Điện thoại cũ giá rẻ | Máy tính bảng cũ – Hỗ trợ trả góp 0%

Điện thoại, máy tính bảng cũ được CellphoneS thu mua từ người mua có nhu yếu bán lại, đổi trả cũng như tham gia những chương trình thu cũ thay đổi, lên đời mẫu sản phẩm. Trong đó có nhiều mẫu sản phẩm vừa kích hoạt Bảo hành hãng, còn thời hạn bảo hành chính hãng dài và hình thức như mới .
Điện thoại đã qua sử dụng, máy tính bảng cũ bán tại Cellphones được Bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 không lấy phí trong 30 ngày tiên phong nếu loại sản phẩm có lỗi .
Thu cũ thay đổi giá tốt

Điện thoại cũ đã qua sử dụng, máy tính bảng cũ – Thỏa mãn đam mê công nghệ với giá rẻ

Đôi khi bạn rất thích một chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max, siêu phẩm đến từ Samsung như Galaxy S21 Ultra, hay một chiếc flagship mới nhất hiện tại Xiaomi Mi 11 5G, nhưng số tiền dành dụm được lại chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong khi bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đợi thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, điện thoại, máy tính bảng qua sử dụng được nhập về rất nhiều, qua đó giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có.

Khi lựa chọn sản phẩm cũ, khách hàng thường có tâm lý lo lắng về chất lượng máy. Máy cũ tại CellphoneS được qua các bước kiểm tra về ngoại hình, tính năng, thay thể linh kiện bị hư hao trong quá trình sử dụng (pin, cam, mic, phím vật lý). Main, màn hình được giữ nguyên bản và dán tem xác nhận của CellphoneS trước khi đến tay khách hàng. Do đó, CellphoneS là một địa chỉ bạn nên cân nhắc nếu còn đang băn khoăn về việc mua điện thoại, máy tính bảng cũ ở đâu tốt.

Tại sao nên mua điện thoại đã qua sử dụng, máy tính bảng cũ?

  • Sản phẩm cũ có giá rẻ hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách so với khi bạn mua hàng mới, nổi bật là iPhone 12 series .
  • Sản phẩm cũ chiếm hữu phong cách thiết kế, thông số kỹ thuật, ứng dụng, tính năng tương tự như như hàng mới, mang lại thưởng thức như nhau .

Tại sao nên mua máy tính bảng, điện thoại cũ giá rẻ nhất tại CellphoneS?

  • Máy tính bảng, điện thoai mới / cũ được CellphoneS thu mua từ người mua có nhu yếu bán lại, đổi trả cũng như tham gia những chương trình thu cũ thay đổi, lên đời loại sản phẩm. Trong đó có nhiều mẫu sản phẩm vừa kích hoạt Bảo hành hãng, còn thời hạn bảo hành chính hãng dài và hình thức như mới. Ngoài ra, người mua cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm iPhone 11 chính hãng việt nam / A đang có mức giá cực mê hoặc tại CellphoneS .

Viết một bình luận