Di Động Việt – Hệ thống bán lẻ điện thoại với 24 cửa hàng tại HCM & Đà Nẵng

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Di Động Việt quản lý và vận hành chuỗi shop Didongviet. vn, được xây dựng năm 2009 với tư cách một mạng lưới hệ thống uy tín chuyên kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến chính hãng, điển hình nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính, phụ kiện, linh phụ kiện …

Tháng 07/2020, Di Động Việt cùng Mobifone tiến hành quy mô Shop in Shop, chính thức đưa 11 shop link Di Động Việt – Mobifone đi vào hoạt đông. Đây là quy mô giúp người dùng công nghệ tiên tiến thuận tiện tìm mua được một thiết bị công nghệ tiên tiến chính hãng cũng như hưởng nhiều khuyễn mãi thêm, hậu mãi tiêu biểu vượt trội .

Lễ kí kết tiến hành quy mô Shop in Shop giữa Di Động Việt và Mobifone .
Tháng 11/2020, Di Động Việt tự hào trở thành đại lý uỷ quyền chính thức của Apple ( AppleAuthorisedReseller – AAR ) và lần đầu tổ chức triển khai sự kiện mở bán iPhone 12 series việt nam / A với tư cách một AAR thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng với lượng đơn hàng đặt trước lên đến 5-6 ngàn máy, trong đó có hơn 300 sao Việt nổi tiếng .

Di Động Việt tổ chức triển khai sự kiện mở bán iPhone 12 series việt nam / A với tư cách đại lý uỷ quyền chính thức của Apple ( AppleAuthorisedReseller – AAR )

Từ năm 2018 đến nay, ngoài hàng trăm ngàn khách hàng mỗi năm, Di Động Việt trở thành địa chỉ uy tín được phục vụ hơn 300 sao Việt khi có nhu cầu mua sắm, Trade-in thu cũ đổi mới các thiết bị iPhone, Samsung mới.

Hơn 10 năm phát triển – Những lần chuyển mình

Từ khuynh hướng tập trung chuyên sâu kinh doanh thương mại những dòng điện thoại cảm ứng hạng sang chính hãng xách tay giá tốt trong những năm đầu xây dựng, đến nay tên thương hiệu Di Động Việt đã trở thành cái tên có sức nặng trên thị trường mẫu sản phẩm chính hãng tại Nước Ta .
Từ shop có quy mô nhỏ, không có Trụ sở, đến nay đã có 24 shop trong chuỗi Didongviet. vn và 11 shop link Mobifone – Di Động Việt, ship hàng hàng triệu người mua mỗi năm .
Từ việc chỉ số lượng giới hạn kinh doanh thương mại loại sản phẩm của một vài tên thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Sony, LG. .. đến nay, Di Động Việt đã và đang trở thành đối tác chiến lược của những hãng khét tiếng khác như Nokia, Vsmart, Oppo …. Thành quả này, đến từ sự cố gắng không căng thẳng mệt mỏi của Di Động Việt nhằm mục đích mang tới cho người mua những loại sản phẩm chất lượng cao nhất trong tầm giá thấp nhất, chính sách Bảo hành – hậu mãi tiêu biểu vượt trội nhất, sự yên tâm tuyệt đối khi chọn mua, sự tự do tối đa khi click vào website / đặt chân vào mạng lưới hệ thống shop .

Khoảnh khắc khai trương mở bán shop thứ 15 của mạng lưới hệ thống Di Động Việt

Hơn 10 năm phát triển và 01 mục tiêu phục vụ duy nhất

Sau gần 10 năm hoạt động giải trí, với đội ngũ nhân viên cấp dưới coi người mua là TT, tận tâm phục vụ, công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Di Động Việt với mạng lưới hệ thống Didongviet. vn đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh nhỏ những thiết bị di động có tên tuổi tại thị trường Nước Ta, với những Trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng. Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người mua, tăng trưởng tên thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của người mua, công ty luôn cố gắng nỗ lực nỗ lực để update, tăng trưởng không ngừng nghỉ .
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Di Động Việt trong thời hạn vừa mới qua và ước mong liên tục nhận được sự ủng hộ trong thời hạn tới .
Trân trọng !

Viết một bình luận