Giới thiệu | Dịch vụ | https://luadao88.net

banner gioi thieu 24hstore.vn

Giới thiệu 24hStore.vn

Kính chào hành khách !

Chúng tôi là 24hStore.vn – HỆ THỐNG BÁN LẺ NIỀM TIN và SỰ HÀI LÒNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Được hình thành dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chăm sóc người dùng di động. Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách hàng trong việc lựa chọn chiếc điện thoại cầm tay mà ngày nay hầu như không một ai mà không sử dụng.

Đến với 24hStore, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm công nghệ HÀI LÒNG về chất lượng, ƯNG Ý về hình thức, THỎA MÃN về giá cả. Đặc biệt chế độ bảo hành và hậu mãi cực kỳ chu đáo của chúng tôi sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải bất ngờ.

Không một thương hiệu nào có thể tồn tại mà thiếu Niềm Tin, đó là lý do mà 24hstore.vn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xứng đáng dành trọn niềm tin của quý khách hàng.

24hStore cam kết “đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động”. Do đó, mọi hoạt động của các bộ phận trong 24hStore đều xoay quanh các tiêu chí: sự hài lòng từ khách hàng & chất lượng sản phẩm & dịch vụ.

▶ Từ đó xây dựng nên quy trình bán hàng chuẩn:

Thẩm định nhà cung cấp – Nhập hàng chất lượng tốt – Kiểm tra chất lượng toàn bộ sản phẩm trước khi bán bởi các chuyên viên kỹ thuật lành nghề.

Luôn làm hài lòng khách hàng về giá bán, thời gian phục vụ nhanh chóng và giải quyết thỏa đáng các vấn đề hậu bán hàng.

chinh sach 24hstore hinh anh 1

 

 

 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đây chính là à những giá trị vững chắc làm ra thành công xuất sắc của 24 hStore. vn, được hình thành qua những ngày tháng khó khăn tiên phong, được thiết kế xây dựng từ những kinh nghiệm tay nghề và học hỏi, tôi luyện qua những thử thách trong suốt quy trình tăng trưởng của một tập thể vững mạnh :

” TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN “

TÍN

24hStore.vn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM

24 hStore. vn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh thương mại, thượng tôn pháp lý và duy trì đạo đức nghề nghiệp. Coi trọng người mua và luôn lấy người mua làm TT, nỗ lực mang đến cho người mua mẫu sản phẩm – dịch vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất ; coi sự hài lòng của người mua là thước đo thành công xuất sắc .

TRÍ

24hStore.vn coi sáng tạo là sức sống phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới vào việc kinh doanh; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

TỐC

Lấy ” Tốc độ, hiệu suất cao trong từng hành vi ” làm tôn chỉ và lấy ” Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh … ” làm giá trị truyền thống .

TINH

24 hStore. vn tập hợp những con người tinh hoa tạo ra sự những sản phẩm-dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được thụ hưởng đời sống tinh hoa và góp thêm phần kiến thiết xây dựng một xã hội tinh hoa .

NHÂN

24 hStore. vn thiết kế xây dựng mối quan hệ với người mua, đối tác chiến lược, đồng nghiệp … bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Coi trọng người lao động như gia tài quý giá nhất, kiến thiết xây dựng môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp, năng động, phát minh sáng tạo và nhân văn .

TẦM NHÌN

24 hStore hiểu rằng không có gì quý giá hơn người mua nên luôn khắc ghi 12 CHỮ VÀNG : “ LỢI NHUẬN CHỈ LÀ NHẤT THỜI – KHÁCH HÀNG MỚI LÀ MÃI MÃI ”. Chất lượng Giao hàng người mua làm ra sự tăng trưởng vững chắc đó chính là mục tiêu kinh doanh thương mại mà 24 hStore luôn khắc ghi trong suốt quy trình kinh doanh thương mại để trở thành tên thương hiệu phân phối những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến mưu trí và dịch vụ số 1 Nước Ta .
Mang đến cho người mua những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến tốt nhất và mới nhất với giá tiền rẻ nhất tại Nước Ta. Tự tin vào năng lực và trình độ trên những thành tích hiện tại của mình để nâng cao năng lực cạnh tranh đối đầu và lịch sử dân tộc thay đổi .

Với tiềm năng trở thành công ty đi đầu về nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến, nhà kinh doanh bán lẻ điện thoại thông minh, sửa chữa thay thế điện thoại thông minh và huấn luyện và đào tạo lớn và số 1 Nước Ta, được hàng triệu người trong và ngoài nước tin dùng, 24 hStore. vn đang ngày càng chứng minh và khẳng định được uy tín và vị thế tiên phong trên thị trường .

SỨ MỆNH

Để trở thành tên thương hiệu kinh doanh nhỏ điện thoại di động số 1 quốc tế 24 hStore cam kết :
– Luôn lắng nghe lời người mua nói .
– Đáp ứng những gì hành khách cần .
– Cung cấp loại sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất thị trường .
Lấy tổ chức triển khai chuyên nghiệp và chủ trương bán hàng làm sức mạnh cạnh tranh đối đầu, lấy người mua làm TT, lấy tổ chức triển khai chức chuyên nghiệp làm sức mạnh cạnh tranh đối đầu, không ngừng nỗ lực cung ứng những mẫu sản phẩm, dịch vụ giá trị mới, chất lượng cao với giá hài hòa và hợp lý .

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Hệ thống cửa hàng 24hStore chính thức được thành lập vào năm 2015, chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ, điện thoại di động, laptop, đồng hồ đeo thông minh,… Bên cạnh đó, 24hStore vững tin là đối tác toàn diện của Bệnh Viện Điện Thoại 24h – Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị công nghệ chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu. Và đối tác Linh Kiện Tín Thành – Chuyên cung cấp linh kiện – phụ kiện công nghệ thông minh cho hệ thống.

Hòa vào sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến của Thế giới và nhu cầu mua sắm ngày một lớn trong và ngoài nước, 24 hstore khuynh hướng tập trung chuyên sâu kinh doanh thương mại những dòng loại sản phẩm điện thoại thông minh hạng sang Chính hãng ( Apple, Samsung, Xiaomi, Sony, LG … ), từ từ thiết kế xây dựng được uy tín và tên thương hiệu trong mắt người tiêu dùng và tạo dựng mối quan hệ tốt với những đối tác chiến lược nhà phân phối nổi tiếng như : Apple, Samsung, Xiaomi, LG, … .
Qua nhiều năm hình thành và tăng trưởng, Hệ thống cửa hàng 24 hStore đã gồm có 8 Trụ sở kinh doanh thương mại phân bổ rộng khắp tại Tp. Hồ Chí Minh. Không dừng lại đó, 24 hStore tầm nhìn trong tương lai sẽ mở thêm nhiều Trụ sở tại khắp những tỉnh thành trên toàn nước .

24hStore – Niềm tin và hơn thế nữa!

Viết một bình luận