Chính Sách Bảo Hành – Tân Doanh

Chính sách bảo hành

Thông tin phòng bảo hành Tân Doanh
Điện thoại: (028) 22 00 6666.
Email: [email protected]
Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Bảy. Sáng từ 8:30 đến 12:00 – Chiều từ 13:30 đến 18:00.

– Trong vòng 7 ngày đầu sau khi mua hàng, sản phẩm bị lỗi sản xuất sẽ được đổi sản phẩm mới 100% tại Cửa Hàng Vi Tính Tân Doanh – 592 đường 3/2 phường 14 quận 10. Sản phẩm đổi phải có đầy đủ vỏ hộp, phụ kiện kèm theo và không bị trầy xước, không vi phạm điều kiện bảo hành khác và không phải là vật tư tiêu hao (Vật tiêu hao là vật khi đã qua sử dụng một lần thì mất đi hoặc không giữ được tính chất, hình dáng và tính năng sử dụng ban đầu). Không áp dụng đổi mới với các sản phẩm: CPU, các thiết bị văn phòng (nếu lỗi chúng tôi sẽ tiếp nhận bảo hành).

– Màn hình có từ 6 điểm chết trở lên được xem là lỗi sản xuất .

I. ĐIỀU KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SAU 7 NGÀY:

1. Chính sách chung:

– Tất cả các sản phẩm do Tân Doanh bán ra đều được tuân thủ điều kiện bảo hành của nhà phân phối, các lỗi hư hỏng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

Mọi hư hỏng từ thiên nhiên và môi trường hoặc tác động ảnh hưởng vật lý từ người mua trong quy trình luân chuyển và sử dụng sẽ không được hưởng chính sách bh từ hãng, nhà phân phối, và của Tân Doanh. Vì vậy người mua cần thận trọng và giữ gìn mẫu sản phẩm của mình. Chúng tôi chỉ bảo vệ quyền hạn cho người mua của mình, trong khi tuân thủ vừa đủ những nhu yếu từ phía nhà phân phối mẫu sản phẩm. Chúng tôi không có năng lực Bảo hành vượt qua những qui định về chính sách Bảo hành từ nhà phân phối .

1.1 Điều kiện từ chối bảo hành chung:

Các trường hợp sau đây bị coi là vi phạm điều kiện bảo hành hoặc không thuộc phạm vi bảo hành:

– Thiết bị không có tem bh của Tân Doanh, tem có tín hiệu sửa đổi, tem không ghi thời hạn bh, tem hết hạn Bảo hành ; tem Bảo hành hãng, tem mẫu sản phẩm, tem serial, tem void bị rách nát mờ hay bị sửa đổi, hay có tín hiệu dán đè, dán lại .
– Quy định với CPU : không Bảo hành nếu không có hộp trùng serial number ( so với cpu có hộp ), không tuân thủ theo những qui định của nhà phân phối / nhà phân phối .
– Thiết bị có tín hiệu rỉ sét, biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ, nứt chip, virus tin học, bị chất lỏng đổ vào .
– Thiết bị đặt trong thiên nhiên và môi trường Ôxy hóa, bụi bẩn. Dấu vết do người dùng tự ý thay thế sửa chữa .
– Thiết bị có côn trùng nhỏ xâm nhập phá hoại như chuột bọ, và những tai nạn thương tâm khác như : nước, đất, cát …. gây ra .
– Thiết bị không do Tân Doanh bán ra mặc dầu có tem Bảo hành của Tân Doanh .
– Các ứng dụng không tính tiền cài kèm theo máy và những linh phụ kiện Tặng Ngay kèm .
– Chúng tôi không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tài liệu tàng trữ trong ổ cứng, ổ flash disk USB của người mua. Mong người sử dụng thông cảm .
– Đối với SSD / HDD / DVD vỡ chân SATA không bh .
– Đối với điểm chết trên màn hình hiển thị LCD phải đạt trên 6 điểm chết mới được Bảo hành .
– Đối với một số ít hãng RAM bán theo kit thì phải đem đủ một kit mới được bh .
– Không Bảo hành những phụ kiện kèm theo như : tai nghe, loa, remote, pin, adapter, cáp USB, những phụ kiện của Case như nút nguồn / reset, màn hình hiển thị LCD case, cổng USB và ngõ audio trước …

1.2 Chính sách bảo hành đặc biệt dành cho các sản phẩm thuộc công ty Hoàng Phương phân phối:

– Kèm theo những qui định ở mục 1.1, chúng tôi có thêm chủ trương bh đặc biệt quan trọng cho những loại sản phẩm của những Hãng bên dưới như sau :
– Zalman : Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn. ( trong trường hợp dây bị lỗi, hoặc loại sản phẩm không còn hàng phải đổi loại sản phẩm khác không cùng loại )
– Sharkoon : Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn. ( trong trường hợp dây bị lổi hoặc mẫu sản phẩm không còn hàng phải đổi loại sản phẩm khác không cùng loại )
– Andyson : Đối với nguồn modular cần đem đủ dây kèm theo nguồn. ( trong trường hợp dây bị lổi hoặc mẫu sản phẩm không còn hàng phải đổi loại sản phẩm khác không cùng loại )
– Infinity : Đối với những phần kèm theo case như cổng USB, ngõ Audio, hub fan chỉ Bảo hành trong 7 ngày đầu .
– Phantek : Đối với những phần kèm theo case như cổng USB, ngõ Audio, hub fan chỉ Bảo hành trong 7 ngày đầu .
– In-win : Đối với những phần kèm theo case như cổng USB, ngõ Audio, hub fan chỉ Bảo hành trong 7 ngày đầu .

– Cougar: Đối với ghế Gaming chúng tôi chỉ bảo hành đối với ty thủy lực.

– Anda Seat / AK Racing : Chỉ Bảo hành so với ty thủy lực .

• Lưu ý:
– Đối với trường hợp cháy nổ nguồn: Chúng tôi sẽ bảo hành theo chính sách riêng của từng hãng.

– Trường hợp hàng bh đã ngưng sản xuất, hoặc không còn kinh doanh thương mại : chúng tôi cần thêm thời hạn để giải quyết và xử lý với đơn vị sản xuất .
– Cửa hàng tương hỗ cho Quý khách mượn linh phụ kiện cùng loại nhưng cấp thấp hơn để sử dụng sửa chữa thay thế trong thời hạn chờ đón giải quyết và xử lý ( nếu có ). Sau 45 ngày, nếu vẫn chưa có giải pháp giải quyết và xử lý, chúng tôi sẽ giải quyết và xử lý theo những cách sau :
– Đổi một loại sản phẩm tương tự ( nếu có ) và loại sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100 % ( nếu đổi mẫu sản phẩm khác loại phải đủ phụ kiện kèm theo mẫu sản phẩm cũ ) .
– Đổi một loại sản phẩm cấp cao hơn nếu người mua đồng ý chấp thuận mức giá thương lượng đổi bù. Thời hạn bh được ghi lại liên tục tính theo thời hạn Bảo hành của loại sản phẩm cũ .
– Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ đơn cử như sau :

• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 60 tháng: khấu trừ 2.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 11.
• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 36 tháng: khấu trừ 2.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 7.
• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 24 tháng: Khấu trừ 2.5%/tháng. Tính từ tháng thứ 5.
• Với sản phẩm có thời gian bảo hành từ 12 tháng: Khấu trừ 4.0%/tháng. Tính từ tháng thứ 3.

Tối đa cho việc khấu trừ là 60 % giá trị loại sản phẩm :

• Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ trên website.
• Trường hợp giá tại thời điểm nhập lại cao hơn giá thời điểm khách mua hàng thì giá nhập lại được căn cứ vào giá tại thời điểm mua hàng
• Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng, hình thức tương tự sản phẩm khấu trừ.

1.3 Chính sách bảo hành đối với sản phẩm do Tân Doanh làm đại lý.

– Kèm theo những qui định ở mục 1.1 và dựa trên qui định riêng của từng Trung tâm bảo hành chính hãng của những nhãn hàng tại Nước Ta ( Quý khách sung sướng liên hệ phòng Bảo hành để biết thêm cụ thể )

II.

LIÊN HỆ BẢO HÀNH

2.1 Thời gian làm việc và địa chỉ bảo hành:

– Đối với những người mua có mua gói Bảo hành tận nơi, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ người mua ĐK trong vòng 24 h kể từ khi có nhu yếu Bảo hành từ hành khách. ( ngân sách dịch vụ xin vui mắt liên hệ trực tiếp khi mua hàng )
– Ngoài trường hợp nêu trên, tổng thể những mẫu sản phẩm của hành khách đều được bảo hành tại TT Bảo hành Tân Doanh :

Địa chỉ: Lầu 01, số 496 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, Tp.HCM.
Điện thoại: (028) 22.00.6666.
Email: [email protected]
Thời gian làm việc:

– Thứ hai đến thứ bảy. Sáng từ 8:30 đến 12:00 – Chiều từ 13:30 đến 18:00.
– Chủ nhật – ngày lễ không nhận bảo hành.
– Không nhận bảo hành qua điện thoại.

– Thời gian Bảo hành trong vòng 07-14 ngày thao tác ( Không tính thứ 7, chủ nhật và dịp nghỉ lễ ) tính từ lúc chúng tôi phát hiện ra lỗi. Thời gian Bảo hành hoàn toàn có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp. Khi quá thời hạn bên trên, chúng tôi sẽ thông tin nguyên do đến người mua. Thời gian tối đa cho một trường hợp bh là 45 ngày .

Quý khách lưu ý: chúng tôi sẽ không giải quyết các trường hợp mất biên nhận bảo hành hoặc biên nhận bảo hành quá 90 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm của quý khách (ngoài những trường hợp bất khả kháng mà chúng tôi đã thông báo đến khách hàng).

2.2 

Chi phí vận chuyển khi quý khách ở nội thành TP.HCM:

– Quý khách quan tâm khi gửi hàng bảo hành tại Tân Doanh, phần phí ship bh sẽ do người gửi chi trả .
– Vui lòng liên hệ phòng Bảo hành trước khi gửi hàng. Nếu người mua không báo trước thì mặc định khi trả hàng Tân Doanh sẽ chọn dịch vụ Chuyển Phát Nhanh

2.3 Chi phí vận chuyển khi quý khách ở Tỉnh:

– Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển khi bảo hành nên quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi bảo hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao/nhận hàng bảo hành tại chành xe quý khách yêu cầu trong phạm vi cho phép, xin vui lòng gọi đến số điện thoại bảo hành để được hướng dẫn chi tiết.

2.4 Thắc mắc, khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên.

Quý khách vui lòng liên hệ: 093.88.99.936 gặp Mr.Tá hoặc gửi thư đến: [email protected].

Chân thành cảm ơn hành khách đã tin cậy sử dụng sản phẩm & hàng hóa của Tân Doanh, và kỳ vọng quý khách sẽ hài lòng với chính sách Bảo hành của chúng tôi .

Viết một bình luận