Review MediastepSoftwareInc.(240)

Điểm cộng : – Review lương 2 lần 1 năm, nhưng đa phần là phải tạo ra thành tích thì mới được tăng lương – Phòng marketing được thưởng nhiều nhất vì đây là phòng bán hàng, mang lại doanh thu cho công ty – Văn phòng thoáng mát, thật sạch, có máy lạnh thoáng mát, chỗ ngồi kế cạnh nhau nhưng không gò bó chật hẹp – Đồng nghiệp dễ thương và đáng yêu, hay trợ giúp nhau – Leader có nghĩa vụ và trách nhiệm, biết truyền lửa cho nhân viên cấp dưới Điểm trừ : – KPI cao, khó mà đạt được – Sếp hay có những từ ngữ ” thẳng thắn ” khiến nhân viên cấp dưới hơi chạnh lòng – Vị trí marketing và CSKH được thưởng và tuyên dương nhiều, còn những bộ phận khác thì khôngNăm ngoái là năm rất hoành tráng của công ty vì công ty đã lan rộng ra quy mô và chuyển sang tòa nhà mới để làm. Tòa nhà này rộng lắm, lần đầu đến là bị lạc luôn, nhìn chỗ nào cũng giống nhau. Cuối cùng cũng thoát được cái văn phòng chật hẹp cũ. Năm ngoái cũng đi du lịch, tổ chức triển khai những buổi giao lưu nhân viên cấp dưới rất nhiều. Mình rất thích những dịp đó vì đó là thời cơ tốt để mình thư giãn giải trí sau những tháng thao tác căng thẳng mệt mỏi .Sếp welcome những ý tưởng sáng tạo mới, nhưng mà đừng có phản đối quyết định hành động của sếp, nếu không sếp sẽ cho là mình chống đối sếp và cho nghỉ việc

Công ty quy mô lớn, có quy trình làm việc rõ ràng, có cơ hội phát triển nếu chịu khó học hỏi và mang về kết quả tốt cho công ty. Công ty có những quy tắc cần tuân thủ nhưng vẫn không kìm hãm sự sáng tạo trong công việc của nhân viên.

Bạn đang đọc: Review MediastepSoftwareInc.(240)

Tầm nhìn của sếp rất tốt, vì muốn giúp những công ty Nước Ta xuất khẩu sang quốc tế thuận tiện hơn nên mới hợp tác với alibaba. Ngoài ra mỗi tuần những người mua của Mediastep đều được đội CSKH gọi điện thoại cảm ứng để update những kiến thức và kỹ năng mới cho họ cũng như phương pháp tìm kiếm người mua trên alibaba. Nói chung công ty rất có nghĩa vụ và trách nhiệm, không bỏ bê người mua sau khi khách đã mua hàng .Có thời cơ tăng trưởng, chỉ cần tạo ra thật nhiều thành tích tốt là sẽ được sếp ” ngó tới ” và thời cơ được thưởng và thăng quan tiến chức rất cao, còn có thời cơ nhận được CP của công ty nữa .Chế độ đãi ngộ tốt, là công ty xứng danh để thao tác. Sếp coi trọng năng lượng nhân viên cấp dưới, không nhận quà biếu và không cho nhân viên cấp dưới đi cửa sau, đồng nghiệp thân thiện vui tươi, văn phòng thoáng rộng, chỗ ngồi tuy hơi hẹp nhưng ngồi ở khoảng trống thoáng, có máy lạnh nên không sao .Gắn bó với công ty cũng gần 3 năm, trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng công ty rồi. Nhớ ngày đầu văn phòng công ty bé xíu, chật hẹp nhưng vẫn đầy ấm cúng, đến 2020 công ty tăng trưởng, lan rộng ra quy mô nên chuyển sang chỗ mới to lớn hơn, vì vậy cũng tuyển thêm rất nhiều người mới. Nhưng văn hóa truyền thống công ty vẫn vậy, vẫn là không khí thao tác rất chuyên nghiệp trong giờ thao tác và lời nói cười, hỏi han ân cần trong những giờ nghỉ giải lao. Nhớ văn phòng công ty quá. Mong dịch hết sớm để được đi làm lại .

Dù mình là người mới nhưng chị leader đã chiếu cố mình rất nhiều, hơn nữa còn truyền cảm hứng để mình làm việc nữa. Cám ơn chị rất nhiều ạ.

Bạn đang xem review Mediastep Software Inc. ( 240 ), tổng thể những nhận xét, nhìn nhận về Mediastep Software Inc. ( 240 ) đều được gửi từ người dùng, để bảo vệ tính trung lập và khách quan. Reviewcongty. me không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm những thông tin Mediastep Software Inc. ( 240 ) được đăng tải trên website .
Toàn bộ review, nhìn nhận Mediastep Software Inc. ( 240 ) về mức lương, môi trường tự nhiên thao tác, sếp quản trị, đồng nghiệp HR, thời cơ thăng quan tiến chức đãi ngộ … đều chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, dựa trên quan điểm cá thể, hoàn toàn có thể không phản ánh đúng chuẩn môi trường tự nhiên thao tác tại Mediastep Software Inc. ( 240 ) .
Chúng tôi không lưu bất kỳ thông tin cá thể nào của người dùng, bạn vui vẻ gửi nhận xét đúng chuẩn, chung thực, khách quan và chỉ gửi review khi bạn thực sự đã từng thao tác ở Mediastep Software Inc. ( 240 ). Bởi vì những review của bạn hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến quyết định hành động ứng tuyển vào Mediastep Software Inc. ( 240 ) của người khác .

Từ khóa:

Review công ty

Mediastep Software Inc. (240)

đánh giá công ty Mediastep Software Inc. ( 240 )
làm ở Mediastep Software Inc. ( 240 ) có tốt không
có nên làm ở Mediastep Software Inc. ( 240 ) không

Viết một bình luận