Có Nên Mua Hàng Ở Didongthongminh, Những Bức Xúc Khi Đi Mua Iphone Qua

Bạn đang chuẩn bị mua điện thoại của hãng Didongthongminh ( Điện thoại di động di động thông minh), bạn lên mạng tìm hiểu xem Didongthongminh lừa đảo khách hàng không? Thì đây chính là một bài viết dành cho bạn.

Bạn đang xem: Có nên mua hàng ở didongthongminh

Didongthongminh bán rất nhiều hãng điện thoại cảm ứng khác nhau cùng với đó là dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại thông minh, bạn cần phải tìm hiểu và khám phá thật kĩ càng khi mở bóp trả tiền vì lúc bấy giờ những cơ sở làm điện thoại cảm ứng dựng và đánh cắp linh phụ kiện người mua mọc lên như nấm. Bài viết này sẽ tổng hợp tổng thể những thông tin bạn cần về Didongthongminh giúp bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi hoài nghi cũng như khám phá xem những thông tin trên mạng có đúng thực sự hay không .

Giới thiệu về chuỗi cửa hàng điện thoại di động Didongthongminh

Dưới đây là giới thiệu chính xác được trích từ hãng Di động thông minh

Di Động Thông Minh là hệ thống kinh doanh nhượng quyền bán lẻ Smartphone, Phụ kiện chính hãng và sửa chữa dịch vụ, là đối tác của các hãng điện thoại chính hãng lớn tại Việt Nam như: Apple, Samsung, Oppo, Realme, Vivo, VSmart, Xiaomi, Asus…

Thành lập từ năm 2012, trải qua hơn 7 năm phát triển, Di Động Thông Minh đã trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng yêu công nghệ trên toàn quốc với các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, Smartphone chính hãng uy tín chất lượng. Thời điểm hiện tại hệ thống đã có 17 cửa hàng nhượng quyền + 4 trung tâm bảo hành trải dài khắp toàn quốc tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

*

Phốt Di động thông minh số 2 từ 2 người anh em bên tinhte:

Dẫu biết Didongthongminh có nhiều phốt, nhưng có được mã giảm giá 3 củ nên mình mới qua mua máy ở đó. Nhưng mọi việc xảy ra đều làm cho mình và cả bạn Huy giật mình. Qua đây mình xin được nhắn nhủ với toàn thể mọi người hãy tránh xa cái shop này ra. Thân ái và quyết thắng .Mình mới thưởng thức ở didongthongminh hôm tuần trước và có vài nhận xét thế này :

– Khi bạn muốn đổi trả hàng thì lượng thiệt hại cao hơn tới gấp 3 lần so với những cửa hàng bth khác điển hình như viettablet hay CellphoneS

– Khi bạn trả sản phẩm họ kiểm tra 1 cách câu giờ vô cùng bực tức, bữa mình mua 1 cái Ipad 4 like new với tổng chi phí là 5tr2 về cho đứa em nó xài nhưng sau đó 2 ngày mình đổi trả vì em mình không thích. Tuy nhiên lúc trả hàng họ soi mói cực lâu mặc dù lúc mua mình có dán màn hình và bao da cực kĩ, họ ngắm đi ngắm lại gần 20 lần rồi đi test phần cứng thêm gần 20 lần mặc dù nó chỉ cho ra 1 kết quả duy nhất…làm tốn của mình gần 2h ngồi chờ mỏi mông…Thái độ của anh kỹ thuật tỏ vẻ cau có khó chịu làm mình cũng khó chịu theo chả muốn ngồi chờ thêm tí nào.

Xem thêm: Vùng Nhạy Cảm Nhất Của Đàn Ông, Chỉ Cần Nàng Chạm Nhẹ Là Chàng Sẽ Run Bần Bật

– Chiếc Ipad 4 được họ miêu tả là like new thật nhưng lúc mình đem về xài thử nghiệm đa nhiệm và pin thì cho thấy sự khác hẳn so với những gì mà mình khám phá trên mạng …. xài 4-5 ứng dụng là nó giật tung chảo, dùng widget ram kiểm tra thì thấy chỉ còn dư có 50 MB ram, trong khi cái Other ko biết đâu ra tới gần 400 MB ram … mình tắt hết ứng dụng, reboot máy xong kiểm tra thì thấy cái Other giảm còn 300 trong khi mình chưa hề xài bất kể ứng dụng gì hay setup gì cả …. chứng tỏ ram máy ảo vô cùng, hàng fake 100 % …. Còn pin thì khỏi nói, báo là gần 12000 nhưng xem phim youtube ở chính sách 1/3 độ sáng thì được có 3 h nó tuột thật sạch từ 100 % còn có 10 %. Mình ớn quá đem trả liền đồng ý lỗ 15 % giá trị máy không tính phụ kiện và bao da mặc dầu nó còn mới toanh và chưa xài còn hơn là xài 1 chiếc Ipad 4 rởm chưa từng thấy, máy thì nóng vô đối .DIDONGTHONGMINH BÁN HÀNG QUÁ KÉM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ KÉM VÀ KHÔNG TRUNG THỰC. Còn xóa comment KH, trong khi comment ko có gì thô tục …Mình mua máy S7edge NEW, mới xài ít bữa bị lỗi nóng máy sập nguồn liên tục, sau 2 tuần đem lên đòi đổi nhưng nó ko chịu, ko bị sập nguồn ngay trước mặt nó. Lỗi mà ko sửa thì thực trạng chuyển nặng hơn, sau máy sập nguồn ko lên nữa. Đem lên sau 3 tuần giam máy thì báo mình là điện thoại cảm ứng ko sửa được, lỗi main quá nặng, thành cục gạch, ko làm gì được nữa !

Mình là nữ nên sử dụng cẩn thận, chưa rơi vỡ hay vào nước, hiện sau vài tháng sử dụng bỗng dưng thành cục gạch ko rõ nguyên nhân. Hỏi nó nó cũng mập mờ bảo do main vậy thôi. Kêu mình lên trả máy, ko sửa hay làm gì được nữa cả. Cụ thể quá trình cũng gây bực bội lắm. Mem nào muốn biết chi tiết pm mình mình nói cho. Viết dài cũng gây lười đọc.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Cách Tăng Điểm Võ Đang Vltk Mobile, Cách Tăng Điểm Võ Đang Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nó BÁN MÁY LỖI RỒI PHỦI TAY BẢO KHÁCH LÊN NHẬN CỤC GẠCH VỀ VỨT ! ! ! !Bạn nào như mong muốn mua được máy ko lỗi sẽ ko bức xúc, NHƯNG CHỈ TRONG KHÓ KHĂN MỚI THẤY ĐƯỢC NÓ THẾ NÀO .

Add a Comment Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Viết một bình luận