Xtmobile Lừa Đảo! Xtmobile Có Nên Mua Điện Thoại Ở Xtmobile, Xtmobile Lừa Đảo! Xtmobile Có Uy Tín Không

Xtmobile.vn lừa đảo, Xtmobile.vn có uy tín không,… là một trong rất nhiều câu hỏi liên quan đến hệ thống cửa hàng điện thoại di động Xtmobile. Vậy sự thật là như thế nào, hãy cùng Danh Bạ Shop tham khảo một số thông tin dưới đây để tìm lời giải nhé.

Bạn đang xem : Có nên mua điện thoại ở xtmobile

GIỚI THIỆU VỀ XTMOBILE

*

Logo Xtmobile

Xtmobile do cửa hàng điện thoại di động XT MO-BI-LE thực hiện hoạt động và vận hành được thành lập vào năm 2013, bởi ông Lê Xuân Hòa, Lê Xuân Tính và ông Lê Xuân Tình.

Xtmobile là mạng lưới hệ thống showroom kinh doanh bán lẻ điện thoại di động chính hãng nhập khẩu. Năm 2018 trở thành tên thương hiệu top 10 Nước Ta trong nghành điện thoại di động. Tầm nhìn đến năm 2020 trở thành công ty đa ngành trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau : điện thoại di động, mỹ phẩm, thời trang .Đối tượng Giao hàng của xtmobile là toàn bộ người mua trên 63 tỉnh thành Nước Ta, kể cả người mua có nhu yếu mua hàng nhưng không có thời hạn đến showroom hoặc đặt trước để khi đến tận nơi là bảo vệ có hàng .Xtmobile hiện có 6 Trụ sở tại 2 thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng .

XTMOBILE LỪA ĐẢO?

*Khách hàng chờ để tham gia chương trình tặng thêm của XtmobileHiện nay trên internet có 1 số ít thông tin về việc xtmobile lừa đảo, vậy thực sự là ra làm sao ?. Để khám phá yếu tố này tất cả chúng ta cùng khám phá qua 1 số ít forum công nghệ tiên tiến nhé .

Thông tin Xtmobile lừa đảo tại tinhte.vn

Xt mobile dạo này nhiều hàng dựng.Số là mình mới mua con 6s + ở xt mobile, cũng đã từng mua ở đây nên tin tưởng. Mình cũng đã đi test trước ở di động thông minh, nhưng hiện giờ toàn hàg qt nhật nên k muốn mua. Thế là qua xt mua, do mình cũng biết test cơ bản thôi và cũng vội vàng mua vì đt cũ hư, 1 phần đi test nhiều cửa hàng k ưng ý rồi nên gửi niềm tin vào xt là nơi cuối cùng. Tối rồi nên mình cũng kiểm tra qua vài con, đụng con nào cũng chả ưng nên thôi thấy em cuối được được nên hốt. Cuối cùng mua về xog thì ngày sau mới sờ mó e nó lại thì thấy màn hình hơi hở 1 tý, lúc test mình cũng có vuốt rồi nhưng k để ý kỹ, rồi camera k phải của 6s + mà của 6 +, cái này thì lên mạng xem mới biết sau. Rồi còn cái vỏ thì chà nghe có hạt li ti chứ k trơn tru như hàng xịn. Cũng cái tội lật đật của mình thôi, mà cá vs các bác trong đó toàn hàng dựng cả, màn hình cái nào cũng vênh hơn cái e mua. Tính lại thì thấy hàng bên ddtm ngon hơn. 1 bài học khi mua hàng sẽ kỹ tính k vội vàng khi mua nữa.Tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

Thông tin Xtmobile lừa đảo tại nhattao.com

Mất cảm tình trong lần đầu gặp mặt với Xtmobile!Chia sẻ thông tin anh em ở miền Nam khu vực TPHCM.Mình vừa về dọn 1 tô cơm và 1 lon xá xị để viết bài ngắn này về 1 cửa hàng được tinhte đánh giá là ok nhưng thật chất chưa chắc. ( Ở đây không phải là lừa đảo hay phong cách phục vụ mà về sự thật thà )Lúc 13h-13h30 mình trên đường từ Gò Vấp lên Quận 10 để ghé tiệm xtmobile xem con note 3 n900S whitegold như đã hẹn. Trước khi đến mình có hỏi kĩ như sau:-Tôi: Alo xtmobile phải không, mình hôm qua có hỏi note 3 bản S white gold thì được chị gì đó kiểm kho báo là có không biết còn không.-XT: Em cũng không rõ nhưng chắc còn đó anh.-Tôi: Vậy khoảng 1h nữa mình lên mà hàng 99% đúng không anh.-XT: Dạ đúng.Sau khi kết thúc cuộc gọi thì mình đến cửa hàng trong vòng 30p có thể hơn vì đi lúc 13h00 từ Nguyễn Thái Sơn Gò Vấp ( Đi xe Future đời đầu màu Xám Lông Chuột )Khi lên được chị nhân viên khá là kute và ú đem ra 1 con white gold nhà S nhưng thôi ôi nhìn con đó cứ như là 94-96% các bạn ạ. Viền thì bị 1 mốp mép dưới phía đầu gần vắt cắm 3.5 khoảng 5mm hoặc hơn nhìn khá rõ. 2 bên thì tróc li ti và có 1 đường xước hình cong rất sắt kiểu như bị vật gì đó cấn vô. Mặt sau thì tạm ổn nhưng các chữ samsung thì đầy bụi và có dấu hiệu bay sơn. Sau 1 hồi test mình thấy tạm ổn đi nhưng khi nhìn kĩ lại thì…À há cây bút Spen tại sao đuôi viết là màu bạc ? lúc này thì sắc mặt mình sậm lại và chỉ muốn trả máy đi về, nhưng mình cũng hỏi rõ lại lần nữa về giá thì vẫn là 7tr190k + 200k bảo hành màn + nguồn là 7tr390k không hề bớt với bề ngoài như vậy.Trong cuộc đối thoại lúc xem máy mình cũng có nc sơ sơ với chị đem máy cho mình thì chị ấy bảo như sau: “Mấy máy đẹp không bóc xi như em thường thay rồi anh ạ” ừ thì cũng đúng nhưng mạng bảo 99% mà lên thì 95-97% thì không thể chấp nhận. Tôi xin thề tôi mà nói láo tôi chết và tôi cũng không bị ngu bỏ ra 7tr390k mua cái đt như thế.Quá thất vọng với lần đi xem hàng đầu tiền với XTMobile.Mình xin thêm vài lời ở #1 để nhiều người vào đọc không hiểu lại bảo tôi là thằng đàn bà mua không được lên bêu rếu cửa hàng. Mình từ đầu tới cửa hàng cho đến lúc ra về không hề mở mồm ra nói với bất kì nhân viên nào để được giảm giá. “Bài này tôi viết là không đồng ý việc XTMobile thông báo đúng tình trạng của máy mình bán ra như trên web quảng cáo”Nếu được nhờ chuyên gia vào đánh giá đẹp 99% là ra sao.Thân.Tham khảo chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Thông tin Xtmobile lừa đảo tại forums.voz.vn

xtmobile(421 HVT) từ chối bảo hành và đổ thừa lỗi do khách

Lần này mình sẽ gửi đơn lên hội bảo vệ người tiêu dùng và dùng mọi giải pháp mà pháp lý được cho phép để bảo vệ mình .Cám ơn những bạn

Tham khảo chi tiết bài viết TẠI ĐÂY

Và còn nhiều thông tin khác nữa, qua 3 bài viết về Xtmobile ở trên, và các bình luận của các thành viên tại các diễn đàn, thì phần nào chúng ta cũng đã hiểu được thông tin Xtmobile lừa đảo là đúng hay sai rồi đúng không nào.

Phần lớn đều do người mua không tìm hiểu thêm kỹ về mẫu sản phẩm cũng như những chủ trương đi kèm, vì thế dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có về tên thương hiệu Xtmobile, chính thế cho nên nếu những bạn có dự tính đến Xtmobile mua hàng thì hãy tìm hiểu thêm kỹ về loại sản phẩm, cũng như những chủ trương, dịch vụ đi kèm nhé .Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi mua hàng tại Xtmobile nhé, nếu còn “ lăn tăn ” thì hãy liên tục tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây về Xtmobile để hiểu thêm về tên thương hiệu này có uy tín không, và có nên mua hàng tại đây không .

XTMOBILE CÓ UY TÍN KHÔNG?

*Bên trong một shop XtmobileVừa cung ứng mẫu sản phẩm chất lượng vừa có chính sách Bảo hành tốt nhất Nước Ta, xtmobile xứng danh là nơi người mua hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin khi tìm chọn loại sản phẩm công nghệ tiên tiến .Chắc chắn những người mua đã từng ghé qua xtmobile sẽ khẳng định chắc chắn rằng, “ đây sẽ mãi là nơi tôi ghé đến suốt đời mỗi khi cần tìm những mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến ”. Bởi vì :Xtmobile có thời hạn hoạt động giải trí hơn 5 năm trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại công nghệ tiên tiến đặc biệt quan trọng là điện thoại, nếu không đặt uy tín, chất lượng lên số 1 thì người mua sẽ không khi nào ghé đến lần hai và shop đã không hoạt động giải trí tốt cho đến tận ngày thời điểm ngày hôm nay .Luôn đặt chất lượng và uy tín lên số 1, cẩn trọng trong những khâu bán hàng, Bảo hành để người mua nhận được những điều tốt nhất khi mua loại sản phẩm tại xtmobile .Kể cả điện thoại cũ được trưng bán tại xtmobile thì mỗi loại sản phẩm bán ra đều được những nhà sản xuất thu gom lại, và phải trải qua những khâu kiểm tra khắc nghiệt kỹ lưỡng của những nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp xtmobile, rồi mới đưa máy đến tay người tiêu dùng .Tất cả những mẫu sản phẩm tại xtmobile đều có giá bán tốt nhất trên thị trường công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ, phong phú mẫu sản phẩm để người mua có nhiều thời cơ lựa chọn và thưởng thức .

CÓ NÊN MUA HÀNG TẠI XTMOBILE KHÔNG?

*Khách hàng mua hàng, thưởng thức loại sản phẩm tại XtmobileĐến với xtmobile người mua không cần lo ngại từ chất lượng loại sản phẩm đến chính sách bh … mà còn được thưởng thức nhiều chương trình khuyến mại vô cùng mê hoặc .

Cụ thể, cách đây vài tháng, từ 20/7 đến 22/7, xtmobile triển khai chương trình “Mua Samsung – nhận ưu đãi khủng” với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình có phạm vi khuyến mãi lớn, áp dụng cho khách mua trực tiếp tại các cửa hàng xtmobile và mua online qua website xtmobile.vn.

Theo đại diện thay mặt xtmobile san sẻ với phóng viên báo chí báo Zing, sau một thời hạn ra đời, giá cả những dòng điện thoại hạng sang của Samsung đã hạ nhiệt. Nhất là trong thời gian thế hệ Galaxy Note mới sắp ra đời, những dòng Note cũ được kiểm soát và điều chỉnh giá mạnh. Chỉ cách đây một tháng, giá Galaxy Note 8 Hàn cũ tại xtmobile còn giữ mức 8,3 triệu đồng. Từ đầu tháng 7, smartphone này đã nhanh gọn hạ mức giá xuống 7,159 triệu đồng. Trong chương trình khuyễn mãi thêm mới này, Note 8 64GB cũ liên tục giảm thêm đến 500.000 đồng, chỉ còn 6,659 triệu đồng. Cùng nhiều loại sản phẩm giảm giá mê hoặc khác .Xem thêm : Áo Lập Trình Viên Java – Áo Thun It Áo Thun Lập Trình Viên Style 1Chưa kể mỗi ngày trên https://www.xtmobile.vn đều có nhiều chương trình tặng thêm cho những mẫu sản phẩm khác .

THÔNG TIN LIÊN HỆ XTMOBILE

Viết một bình luận