Có Nên Mua Điện Thoại Ở Techone Không, Mua Hàng Ở Techone Có Đảm Bảo Không Các Pro

Tại sao điện thoại hàng công ty tại wesave.vn như Samsung, Sony, Huawei, OPPO…lại rẻ hơn các hệ thống khác? Đây là một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đã và sẽ mua hàng tại wesave.vn đều thắc mắc. Hãy cùng tìm hiểu lý do chính xác tại sao?

Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin thì không khó để khách hàng có thể tìm kiếm và kiểm tra giá từng sản phẩm Smartphone trước khi mua. Chỉ 1 dòng text cùng với 1 cú nhấp chuột, người dùng đã có hàng trăm kết quả về những mức giá khác nhau cho cùng 1 sản phẩm.

Bạn đang xem: Có nên mua điện thoại ở techone không

*

Mức giá có nhiều sự khác biệt cho cùng sản phầm Samsung Galaxy Note 5 công ty

Vậy câu hỏi đặt ra làTại sao cùng 1 sản phẩm điện thoại hàng công ty (chính hãng) lại có sự chênh lệch giá nhiều đến vậy giữa các hệ thống bán lẻ điện thoại?Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và chế độ bảo hành có được đảm bảo?Liệu người dung có thể yên tâm khi mua hàng?Tại sao cùng 1 loại sản phẩm điện thoại hàng công ty ( chính hãng ) lại có sự chênh lệch giá nhiều đến vậy giữa những mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại ? Nguồn gốc nguồn gốc mẫu sản phẩm và chính sách bh có được bảo vệ ? Liệu người dung hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng ?*Cùng đi tìm câu vấn đáp qua những lý giải như sau

1. wesave.vn cam kết Smartphone được bán là hàng chính hãng

Hệ thống di động chính hãng wesave.vn làĐại lý Ủy quyền phân phối chính hãng Smartphone của các hãng lớn như : SAMSUNG, SONY, ASUS, OPPO, APPLE (Phân phối bởi FPT Trading), HUAWEI, WIKO… Vì là sản phẩm chính hãng nên các sản phẩm Smartphone tại wesave.vn đều được cam kết có đầy đủ:

Hóa đơn VATBảo hành 12 tháng chính hãngTem nhận diện của nhà phân phối, hoặc của hãngHóa đơn VATBảo hành 12 tháng chính hãngTem nhận diện của nhà phân phối, hoặc của hãng

2. Giá bán Smartphone công ty tại wesave.vn rẻ hơn các hệ thống lớn khác do chiến lược kinh doanh

Cùng nguồn gốc nguồn gốc chính hãng, nhưng điện thoại cảm ứng công ty tại wesave.vn lại rẻ hơn những mạng lưới hệ thống lớn khác khá nhiều, đôi lúc lên đến vài triệu đồng là do kế hoạch kinh doanh thương mại khác nhau. Để người đọc dễ tưởng tượng, tất cả chúng ta cùng đi vào ví dụ đơn cửiPhone 6S 16Gb FPT giá bán tại wesave.vn là 16.79 triệu. Giá tại các Hệ thống lớn khác là 18.990.000đ. Như vậy, khi wesave.vn nhập sản phẩm được hãng chiết khấu khoảng 12%. Với chiến lược tập trung vào giá bán, vì quy mô nhỏ hơn, chi phí vấn hành thấp hơn, wesave.vn sẽ cắt khoảng 10% lợi nhuận cho khách hàng, chỉ thu về 2% lợi nhuận. Vậy cùng 1 sản phẩm nhưng khách hàng sẽ được mua với mức giá rẻ hơn 10% so với các hệ thống lớn khác.iPhone 6S 16G b FPT giá cả tại wesave.vn là 16.79 triệu. Giá tại những Hệ thống lớn khác là 18.990.000 đ. Như vậy, khi wesave.vn nhập loại sản phẩm được hãng chiết khấu khoảng chừng 12 %. Với kế hoạch tập trung chuyên sâu vào giá bán, vì quy mô nhỏ hơn, ngân sách vấn hành thấp hơn, wesave.vn sẽ cắt khoảng chừng 10 % doanh thu cho người mua, chỉ thu về 2 % doanh thu. Vậy cùng 1 loại sản phẩm nhưng người mua sẽ được mua với mức giá rẻ hơn 10 % so với những mạng lưới hệ thống lớn khác .*

wesave.vn- Đại lý ủy quyền bán iPhone chính hãng do FPT Trading nhập khẩu

Tương tự các hãng khác cũng như vậy, nếu được chiết khấu từ hãng là 15% thì wesave.vn chỉ giữ lại 2% -3%, phần còn lại sẽ được quy đổi thành quà tặng khi mua cùng sản phẩm hoặc trừ trực tiếp vào giá bán.

Xem thêm: Acting Director Là Gì – Liệu Bạn Có Thực Sự Trở Thành Director

Với 2 vấn đề được làm rõ như trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để mua hàng tại wesave.vn với mức giá rẻ nhưng chất lượng và nguồn gốc hoàn toàn đảm bảo.

Xem thêm: Luật Thuế Tài Sản Là Gì ? Sự Cần Thiết Đánh Thuế Tài Sản Luật Thuế Tài Sản

Ngoài ra khi mua hàng tại wesave.vn, người mua được Giao hàng không tính tiền tại nhà và quẹt thẻ Visa / Master không mất phí. Khách hàng không đủ điều kiện kèm theo mua thẳng hoàn toàn có thể xem xét mua hàng theo hình thức trả góp với lãi suất vay thấp, nhận máy ngay sau khi duyệt hồ sơ. Thủ tục đơn thuần chỉ cần CMTND và Bằng lái xe và chỉ phải giao dịch thanh toán trước 20 % giá trị máy. Liên hệ ngay 0123.537.5555 – 1900.6666 Ext 3 .

Viết một bình luận