Techone Lừa Đảo? Mua Điện Thoại Ở Techone Có Tốt Không ? Mua Hàng Ở Techone Có Đảm Bảo Không Các Pro

Techone Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản 2019 ? ✅ Mua hàng điện thoại, iphone ở techone có uy tín không ? ✅ Iphone ở đây có lock không, có phải hàng dựng không ? từ bài viết cảnh báo nhắc nhở Cảnh báo TechOne lừa đảo bán iPhone 7 Plus lock “ đội lốt ” hô biến quốc tế, ( nguồn cuối bài ). Tôi xin đăng lại để chờ xem bên này họ vấn đáp sao. Tôi thấy bè bạn tôi thông thường mua ở đây cũng chưa xảy ra yếu tố gì, đặc biệt quan trọng yếu tố nghiêm trọng này ( giống như đợt TGDD dính phốt ) .Bạn đang xem : Mua điện thoại ở techone có tốt không
*

Techone Lừa đảo?

Ngày 17 tháng 10 năm 2017, Khoảng 16h30 tôi có đến 45 Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, HN. Để mua con iphone 7 Plus quốc tế 32Gb, với giá 18 789 000 đồng( sử dụng được 1 tháng, máy mình đặt pass để trẻ con ko nghịch, con nhỏ nhà mình nhập nhiều vô hiệu hoá, Mình restore, kích hoạt lại, máy tự nhiên lăn đùng ra yêu cầu lắp thẻ sim hợp lệ thì tôi phát hiện ra đây là máy lock chứ không phải quốc tế như cửa hàng đã cam kết 100% máy quốc tế.

Tôi mang máy quay lại bảo hành thì nó đùn đẩy trách nhiệm cho khách hàng, Cò quay, bắt KH chạy đi chạy lại, gọi điện thì đùn đẩy trách nhiệm cho các bộ phận bán hàng, nhập hàng, bảo hành,…

Rồi Tóm lại kiểu nửa vời bảo hoàn toàn có thể do phần cứng, ổ cứng viết serial, lúc thì bảo lỗi do người mua quên mật khẩu restore, lỗi đặt mật khẩu màn hình hiển thị, dẫn đến lỗi kích hoạt nên Apple khoá lại thành máy thành phiên bản lock – shop này cứ khăng khăng chắc như đinh bán cho mình là máy phiên bản Quốc tế., / chắc như đinh là quốc tế sao máy mình lại là máy lock – mình hỏi lại – thì nhân viên cấp dưới ở đó đòi tháo máy ra kiểm tra nếu máy đã đụng chạm rồi thì nó không Bảo hành .Tôi không còn tin yêu nữa, ko chấp thuận đồng ý mang vào phòng kỹ thuật tháo ra ( khẳng định chắc chắn lại là tem vẫn còn nguyên ) vì tôi thấp thỏm nó lại làm chiêu trò đục ngoáy bên trong xong lại đôi lỗi cho KH là máy đã sửa trước đó để dọn đường cho việc chối bỏ nghĩa vụ và trách nhiệm. Nên tôi nhất quyết đã cầm máy về, để giữ dẫn chứng không hề chối cãi .
Tôi đặt yếu tố nguồn gốc của máy là có yếu tố, xử lý khiếu nại không thoả đáng !Trong khi máy vẫn còn nguyên tem shop, chưa bóc. Không hài lòng với cách xử lý kiểu cò quay mập mờ này ,. nhào nặn, đánh đồng giữa máy lock và máy quốc tế., cứ khăng khăng là bán hàng quốc tế chuẩn, .Xem thêm : ( Review 2021 ) Men Vi Sinh Bifina Có Tốt Không ? Mua Ở Đâu ? Cách Sử Dụng, Giá Bao Nhiêu

Vì lợi nhuận trước mắt mà họ đã dùng thủ đoạn lừa đảo khách hàng trắng trợn bán máy lock “đội lốt” quốc tế, Khẩn thiết nhờ tất cả mọi người chia sẻ để cảnh báo đến tất cả những ai có ý định mua iphone ở TechOne hãy tỉnh táo cảnh giác để không bị cửa hàng này lừa đảo thành nạn nhân như tôi,.

Giới thiệu về techone- họ đã tồn tại lâu chưa? có uy tín không?

Trong phần trình làng. Techone được xây dựng từ năm 2002, Hệ thống nhà hàng TechOne là một trong những nhà kinh doanh nhỏ điện thoại di động số 1 trong nghành nghề dịch vụ di động cung ứng thiết bị đầu cuối. Hệ thống nhà hàng di động TechOne chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những tên thương hiệu số 1 như : Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo và Phụ kiện chính hãng …Hơn 15 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, với thời gian mạng lưới hệ thống lên tới 12 shop trên toàn Thành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, TechOne đã được nhiều tổ chức triển khai trao tặng những phần thưởng uy tín như : lọt vào top 500 website tại việt nam, ghi nhận thương hiệu mẫu sản phẩm dịch vụ số 1 việt nam .

Mua hàng ở techone có uy tín không?

Với truyền thống lịch sử là một trong những chuỗi shop truyền kiếp. Được khá nhiều người ưu thích từ lâu nay. Tôi hi vong Techone lừa đảo chỉ là một sự cố. Bởi đây cũng là hãng kinh doanh bán lẻ thiết bị iphone trước nay được nhìn nhận cao. Cửa hàng thường mua ở Thái Hà cũng rất sinh động và chuyên nghiệp .Vậy mong sớm có phản hồi !

Bài viết của Đồng Văn Xuyến.

ShopDunk lừa đảo, Tech One, CellPhoneS có uy tín không ?
Cellphones lừa đảo? Có nên mua iphone, điện thoại và máy tính bảng ở đây không?Cellphones lừa đảo ? Có nên mua iphone, điện thoại và máy tính bảng ở đây không ?Laptop 88 lừa đảo ? Mua hàng ở Laptop 88 có uy tín không ?

Viết một bình luận