Clickbuy: Từ con số 0 đến chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc

Clickbuy: Từ con số 0 đến chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 1.Hệ thống đã có 20 shop trải dài từ TP.HN vào Thành Phố Hồ Chí Minh

Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc Clickbuy

Từ lâu Clickbuy đã trở thành một cái tên không còn lạ lẫm so với những tình nhân công nghệ tiên tiến tại Nước Ta. Hoạt động với tiêu chuẩn mang lại những sản phẩm Chất lượng – Giá rẻ – Thương Mại Dịch Vụ bảo vệ – Hậu mãi tốt, mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại di động toàn nước Clickbuy đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin cậy từ phần đông người dùng trên cả nước .

Tháng 9 năm 2012, những bước chân đầu tiên của Clickbuy được đánh dấu bởi sự ra đời của cửa hàng tại địa chỉ 111 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây cũng chính là nơi khởi nguồn cho những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường smartphone sau này. Tiếp nối sự phát triển và được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ, các chi nhánh tiếp theo liên tục được ra đời tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Đây đã trở thành những điểm đến quen thuộc của các tín đồ công nghệ mỗi khi nhắc tới thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop và phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm và mặt hàng tại hệ thống luôn được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và có độ uy tín cao. Vì vậy, không khó để lý giải vì sao thương hiệu này lại nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Clickbuy: Từ con số 0 đến chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc - Ảnh 2.Thương hiệu luôn nhận được sự ủng hộ và tin yêu của người mua

Cho đến nay, trải qua gần 9 năm hình thành và phát triển, hệ thống đã có 20 cửa hàng trải dài từ Hà Nội vào TP.HCM. Sự ra đời của từng chi nhánh đều đánh dấu cột mốc mới trong hành trình mở rộng thị trường và chiếm trọn trái tim người dùng Việt.

Với sự ủng hộ và tin yêu của phần đông người dùng trên cả nước, mạng lưới hệ thống Clickbuy nhanh gọn tăng trưởng và ngày càng vững mạnh với 20 Trụ sở từ Bắc vào Nam. Và hứa hẹn sẽ trở thành công ty hoạt động giải trí Top 1 trong nghành phân phối smartphone tại thị trường Nước Ta trong tương lai .

Viết một bình luận