CEO Clickbuy: Từ con số 0 đến chủ sở hữu chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc

Để đưa Clickbuy trở thành mạng lưới hệ thống smartphone số 1 trên thị trường như lúc bấy giờ, CEO Trần Mạnh Tuấn là “ người dẫn đường ” không chỉ giàu lòng quyết tâm mà còn đầy bản lĩnh .

Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc Clickbuy

Từ lâu Clickbuy đã trở thành một cái tên không còn lạ lẫm so với những tình nhân công nghệ tiên tiến tại Nước Ta. Hoạt động với tiêu chuẩn mang lại những sản phẩm Chất lượng – Giá rẻ – Dịch Vụ Thương Mại bảo vệ – Hậu mãi tốt, mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ điện thoại di động toàn nước Clickbuy đã và đang nhận được sự ủng hộ, tin cậy từ phần đông người dùng trên cả nước.

CEO Clickbuy: Từ con số 0 đến chủ sở hữu chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc ảnh 1

Tháng 9 năm 2012, những bước chân đầu tiên của Clickbuy được đánh dấu bởi sự ra đời của cửa hàng tại địa chỉ 111 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây cũng chính là nơi khởi nguồn cho những bước tiến mạnh mẽ của hệ thống Clickbuy sau này trên thị trường smartphone. Tiếp nối sự phát triển và được đông đảo khách hàng tin tưởng, ủng hộ, các chi nhánh Clickbuy tiếp theo liên tục được ra đời tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước để phục vụ nhu cầu của người dùng. Đây đã trở thành những điểm đến quen thuộc của các tín đồ công nghệ mỗi khi nhắc tới thiết bị điện thoại, máy tính bảng, laptop và phụ kiện chính hãng. Các sản phẩm và mặt hàng tại Clickbuy luôn được trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và có độ uy tín cao. Vì vậy, không khó để lý giải vì sao Clickbuy lại nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng trăm nghìn khách hàng tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc.

Cho đến nay, trải qua gần 9 năm hình thành và tăng trưởng, mạng lưới hệ thống Clickbuy đã có 20 shop trải dài từ TP. Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh. Sự sinh ra của từng Trụ sở đều ghi lại cột mốc mới trong hành trình dài đưa Clickbuy chiếm trọn trái tim người dùng Việt của “ người dẫn đường ” giàu bản lĩnh Trần Mạnh Tuấn.

Hành trình Clickbuy chiếm trọn trái tim người dùng

Khởi đầu với số tiền 50 triệu đồng vay mượn từ mái ấm gia đình và bạn hữu, anh Trần Mạnh Tuấn đã xây dựng shop Clickbuy tiên phong tại Thành Phố Hà Nội. Với slogan “ Chọn là mua ”, Clickbuy muốn chiếm trọn lòng tin của người mua trên thị trường smartphone.

CEO Clickbuy: Từ con số 0 đến chủ sở hữu chuỗi 20 cửa hàng toàn quốc ảnh 2

Vì vậy, đội ngũ Clickbuy đều là những con người nhiệt huyết, hết mình vì khách hàng và luôn hoạt động với phương châm “chất lượng và uy tín là sự sống còn của công ty”. Đứng sau những thành công ban đầu của hệ thống Clickbuy không ai khác chính là CEO Trần Mạnh Tuấn. Thế nhưng ít ai biết rằng để gặt hái được những trái ngọt như ngày hôm nay, anh từng trải qua tuổi thơ đầy khó khăn. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông nghiệp có 3 anh em tại tỉnh Hà Nam, lại là anh cả nên ngay từ sớm, anh Trần Mạnh Tuấn đã nuôi ước mơ khởi nghiệp cháy bỏng để phát triển kinh tế gia đình. Sau khi nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm từ công việc làm thêm, anh quyết định mua tặng bố mẹ một chiếc điện thoại di động để tiện liên lạc.

Cũng từ đó, anh nhận thấy rằng thị trường di động lúc bấy giờ rất tiềm năng, ai chiếm được lòng tin của người mua thì người đó chiếm được thị trường. Anh quyết định hành động từ bỏ vị trí quản trị ở một shop điện thoại di động với mức lương đáng mơ ước lúc bấy giờ để xây dựng shop Clickbuy tiên phong. Với sự ủng hộ và tin cậy của phần đông người dùng trên cả nước, mạng lưới hệ thống Clickbuy nhanh gọn tăng trưởng và ngày càng vững mạnh với 20 Trụ sở từ Bắc vào Nam. Trong tương lai, Clickbuy hứa hẹn sẽ trở thành công ty hoạt động giải trí Top 1 trong nghành cung ứng smartphone tại thị trường Nước Ta.

Viết một bình luận