Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân

Tiểu sử Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân

Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân là ai?
Phan Thị Huyền Trân, có biệt danh là Phù thủy Hạt tiêu (Dr Pepper), cô là một chuyên gia tâm lý, Trị liệu tâm lý và thôi miên.
Huyền Trân chính là người thành lập các khóa học ấn tượng như: Nghệ thuật quyến rũ, Quý cô Thú vị, New You, lớp học Hạnh phúc, Khám phá đam mê, Đọc vị và xoay chuyển người đối diện, các khóa học để bung tỏa năng lượng xấu như Vũ điệu giải thoát, Thiền hạnh phúc, Sexy yoga…
Huyền Trân mong muốn sẽ phần nào hỗ trợ được cho chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ trong mắt mọi người. Và cô muốn truyền đi thông điệp, phụ nữ hãy làm đẹp vì chính mình chứ không phải làm đẹp chỉ vì đàn ông, hay người chồng của mình.
Bởi trong cuộc sống hiện đại, người đàn ông và phụ nữ đều có quyền bình đẳng, phụ nữ là phái yếu nên được yêu thương và che chở. Thay vì ôm đồm quá nhiều những việc không tên trong gia đình thì chúng ta hãy chia sẻ cùng nhau, xây dựng một cuộc sống thuận hòa, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.
Để làn được điều đó người phụ nữ cũng cần phải có kỹ năng cũng như sự khéo léo. Những khóa học mà Huyền Trân xây dựng đều hướng đến mục đích giúp chị em cảm nhận cuộc sống hạnh phúc hơn, tươi trẻ hơn.
Huyền Trân thường xuyên tổ chức các chương trình hay các Pepper’s Show ở Hà Nội và
Hi vọng, trong thời gian tới Huyền Trân ngày càng tổ chức được nhiều buổi talk show ý nghĩa để truyền đạt đến cho mọi người.Phan Thị Huyền Trân, có biệt danh là Phù thủy Hạt tiêu ( Dr Pepper ), cô là một chuyên gia tâm lý, Trị liệu tâm lý và thôi miên. Huyền Trân chính là người xây dựng những khóa học ấn tượng như : Nghệ thuật điệu đàng, Quý cô Thú vị, New You, lớp học Hạnh phúc, Khám phá đam mê, Đọc vị và xoay chuyển người đối lập, những khóa học để bung tỏa nguồn năng lượng xấu như Vũ điệu giải thoát, Thiền niềm hạnh phúc, Sexy yoga … Huyền Trân mong ước sẽ phần nào tương hỗ được cho chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, điệu đàng trong mắt mọi người. Và cô muốn truyền đi thông điệp, phụ nữ hãy làm đẹp vì chính mình chứ không phải làm đẹp chỉ vì đàn ông, hay người chồng của mình. Bởi trong đời sống văn minh, người đàn ông và phụ nữ đều có quyền bình đẳng, phụ nữ là phái yếu nên được yêu thương và che chở. Thay vì ôm đồm quá nhiều những việc không tên trong mái ấm gia đình thì tất cả chúng ta hãy san sẻ cùng nhau, thiết kế xây dựng một đời sống thuận hòa, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau. Để làn được điều đó người phụ nữ cũng cần phải có kỹ năng và kiến thức cũng như sự khôn khéo. Những khóa học mà Huyền Trân kiến thiết xây dựng đều hướng đến mục tiêu giúp chị em cảm nhận đời sống niềm hạnh phúc hơn, tươi tắn hơn. Huyền Trân liên tục tổ chức triển khai những chương trình hay những Pepper’s Show ở TP.HN và thành phố Hồ Chí Minh với thông điệp mới nhất như TỪ BỎ TỔN THƯƠNG và NHẸ NHÀNG ĐỦ ĐỂ BAY CAO, … Hi vọng, trong thời hạn tới Huyền Trân ngày càng tổ chức triển khai được nhiều buổi talk show ý nghĩa để truyền đạt đến cho mọi người .

Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân

Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Thị Huyền Trân

Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Thị Huyền Trân sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Thị Huyền Trân sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Phan Thị Huyền Trân xếp hạng nổi tiếng thứ 3393 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Chuyên gia tâm lý nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân

Hình ảnh xinh đẹp của nhà tâm lý học Huyền Trân
Hình ảnh xinh đẹp của nhà tâm lý học Huyền Trân
Huyền Trân xinh đẹp quyến rũ trong buổi trò chuyện
Huyền Trân xinh đẹp quyến rũ trong buổi trò chuyện
Gia đình hạnh phúc của Huyền Trân
Gia đình hạnh phúc của Huyền Trân
Hình ảnh xinh đẹp của nhà tâm lý học Huyền TrânHuyền Trân xinh đẹp điệu đàng trong buổi trò chuyệnGia đình niềm hạnh phúc của Huyền Trân

Phan Thị Huyền Trân trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Thị Huyền Trân

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi’ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Hiển thị toàn bộ

Các Chuyên gia tâm lý nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Thị Huyền Trân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Chuyên gia tâm lý Phan Thị Huyền Trân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Viết một bình luận