Chồng Của Dr Pepper Là Ai – Vì Sao Cô Được Nhiều Người Yêu Thích

Chuyên gia tâm lý Dr. Pepper đã lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình, với chồng và hai nhóc con cực kháu khỉnh.

Không váy áo đồ hiệu cao cấp, không nhan sắc mỹ miều, không danh gia vọng tộc hay đời sống sang chảnh vạn người ao ước, chuyên viên tâm ý Dr. Pepper Huyền Trân vẫn được hàng ngàn người chăm sóc và dõi theo, nhất là hội đồng phụ nữ. Chị đã giúp nhiều người vượt qua những cuộc khủng hoảng cục bộ trong tâm ý về tình yêu, hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình, thậm chí còn là nhiều ” thảm kịch ” khác trong đời sống thường ngày .Bạn đang xem : Chồng của dr pepper là ai, vì sao cô Được nhiều người yêu thích
*

Dù được chăm sóc và dõi theo từng ngày như vậy, từ trước tới nay Dr. Pepper vẫn chưa một lần bật mý nhiều về đời sống riêng tư của mình bên cạnh chồng và 2 con. Điều này đã làm không ít người tò mò. Và nhân việc vừa sinh bé thứ 2 được vài tháng, Dr. Pepper đã vui tươi san sẻ với chúng tôi về những kỷ niệm đi sinh con của mình cũng như là san sẻ về đời sống của mái ấm gia đình nhỏ, đặc biệt quan trọng là hai cậu con trai cực kỳ kháu khỉnh .

Ám ảnh lần sinh suýt chết trên bàn mổ và hành trình nuôi hai nhóc tì sát nhau

Về chuyện sinh con, Dr. Pepper san sẻ do sinh hai lần quá gần nhau nên sức khỏe thể chất của chị quả thực là chưa sẵn sàng chuẩn bị. Cả hai lần lại là sinh mổ, lần sau vết mổ ngay chỗ lần đầu, điều này làm Dr. Pepper đau hơn và phục sinh chậm hơn. Riêng về mặt tâm ý, Dr. Pepper nói bản thân chị là một nhà tâm ý nên chị hoàn toàn có thể tự ” trị liệu ” cho mình khỏi nỗi sợ .” Lần đầu còn hơi sợ và hoang mang lo lắng vì chưa biết sinh con là như thế nào, lần sau thì không còn sợ gì nữa, cứ mang bụng vào mổ lấy con ra thôi ” – Dr. Pepper vui nhộn san sẻ .

Tuy nhiên, nói thì nói thế, nhưng khi vào tới bệnh viện để sinh bé thứ 2, có một nỗi sợ khiến chị như muốn ngất ra. Đó chính là việc lần sinh đầu, Dr. Pepper đã suýt chết trên bàn mổ. Chị san sẻ, người chị lúc đó lịm đi, cảm xúc trải qua những tích tắc ấy thật kinh điển. Tỉnh dậy vẫn chưa hết sợ. Rồi tới khi vào sinh đứa sau, cảm xúc lúc ấy tràn về làm chị hơi mất bình tĩnh. May mắn là cũng mẹ tròn con vuông .
Hai nhóc tì nhà chị, cậu đầu có tên là Duệ Hi, 2 tuổi ; cậu sau là Trí Hi chỉ mới 4 tháng tuổi. Hai đồng đội quá gần tuổi, điều này đã khiến việc chăm nom con của Dr. Pepper khó khăn vất vả hơn rất nhiều, từ việc cả hai bạn bè đều bú sữa mẹ, cho tới việc hai vợ chồng cùng nhau thức đêm chăm con, người lo cậu đầu, người lo cậu sau, khó khăn vất vả vô cùng .
Ấy thế, bù lại, Dr. Pepper đã rất vui mừng khi Duệ Hi không hề ganh tị hay có cảm xúc bị ” ra rìa ” vì mái ấm gia đình có thêm thành viên mới. Chị nói, Duệ Hi thương mến em một cách ” tự giác ” và ” bản năng ” như : chơi đùa chuyện trò với em, nhắc nhở ba mẹ khi em khóc nếu ba mẹ ngủ quên, thậm chí còn là còn đút cho em ăn món ăn ngon, dù cho em Trí Hi còn nhỏ bé chưa biết ăn là gì .

Chưa kể, anh hai Duệ Hi đôi lúc nhận thức được bố mẹ vì dành thời gian cho em nhiều và khá bận trong công việc nên đôi khi cu cậu buổi sáng tự mình đánh răng, thay đồ và soạn vali để kéo đi học. Tất nhiên, những việc làm đó đều có sự giúp đỡ của Dr. Pepper và ông xã nhưng thấy con hiểu chuyện như vậy, Dr. Pepper vui lắm.

Xem thêm : Điều Ít Biết Về Tiểu Sử Tạ Biên Cương Và Những Điều Không Phải Ai Cũng Biết

Người bạn đời “từ điển bách khoa thư” chăm vợ như trứng mỏng

Riêng về ông xã trẻ, Dr. Pepper phải công nhận rằng, chồng mình là một người cực kỳ giỏi trong việc giúp sức vợ vượt qua tiến trình ở cữ sau sinh cực kỳ khó khăn vất vả. Anh giúp chị từ việc lớn tới việc nhỏ, sẵn sàng chuẩn bị cho chị từng bữa ăn, nhắc nhở chị nên ăn gì và không nên ăn gì để mau hồi sinh sức khỏe thể chất .Buổi tối khi nào cũng chuẩn bị sẵn sàng cho chị hai chậu nước, một để tắm, một để ngâm chân. Nhiều lúc, khi chị còn mang thai, hay bị chuột rút lúc nửa đêm, anh liền nhanh gọn bật dạy xoa chân cho vợ .

Bản thân chồng Dr. Pepper cũng là một chuyên gia tâm lý chuyên về trẻ em, nên anh đã hỗ trợ chị rất nhiều trong việc giáo dục hai con. Đó là chưa kể, kiến thức về việc ẵm bồng, dinh dưỡng, sức khỏe… của con trẻ anh đều nắm rất rõ.

Dr. Pepper vui nhộn san sẻ : ” Thật sự thì chưa có cái gì mà ông xã làm cho Pepper thấy không hài lòng, mọi thứ anh đều chu toàn hết, khiến cho lắm lúc Pepper nghĩ chồng mình thật ra là một từ điển bách khoa toàn thư chứ không phải người thường ” .Một kỷ niệm vui nữa là do quá giỏi trong việc chăm nom con giúp vợ, mà ông xã Dr. Pepper đã được mẹ vợ khen hết lời mặc dù rằng bà rất không dễ chiều trong việc con gái và con rể chăm cháu ngoại .Chính nhờ có một người chồng quá giỏi trong việc chăm vợ và dạy con nhỏ như vậy, nên chỉ 2 tuần sau cuộc sinh Trí Hi khá kiệt quệ về thể lực, Dr. Pepper đã hoàn toàn có thể quay trở lại thao tác mà không gặp quá nhiều khó khăn vất vả .

Viết một bình luận