Chiaki Shop có lừa đảo hay bán hàng giả không? – Craigslistsitesusa: Expert Car Reviews, Ratings, and News

Bạn đang xem : Chiaki Shop có lừa đảo hay bán hàng giả không ?

Chiaki shop lừa đảo hay không? Chất lượng sản phẩm ở shop này ra sao, có hàng giả hàng nhái không? Đó là tất thảy những điều mà người tiêu dùng đang rất quan tâm, muốn có câu trả lời ngay lúc này.

Hãy cùng DauGiaTuThien. com.vn mày mò cụ thể nhé

Một số thông tin về Chiaki shop

Chiaki shop là một siêu thị bán hàng trực tuyến có ngày hoạt động vào tháng 4 năm 2014, và được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép hoạt động kinh doanh chính thức vào năm 2018.

Văn phòng đại diện thay mặt của Chiaki đặt tại : Số 62, Yên Đỗ, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

chiaki-shop-lua-dao

Hiện tại, nhà hàng siêu thị này đang đáp ứng cho thị trường hàng ngàn loại sản phẩm những loại ở nhiều khuôn khổ khác nhau. Từ những món đồ gia dụng như xoong nồi, tới những dòng loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất khác như : thực phẩm công dụng, thiết bị y tế .
Tính tới nay Chiaki đã có tới 5 năm hoạt động giải trí, một khoảng chừng thời hạn hoàn toàn có thể nói là lâu bền với một quy mô kinh doanh thương mại trực tuyến .

Chiaki shop lừa đảo hay không?

Để hoàn toàn có thể Kết luận về một nhà hàng trực tuyến hay trực tiếp có lừa đảo người mua hay không thì trước nhất ta cần phải biết thế nào là một shop / nhà hàng bán hàng lừa đảo .

chiaki-shop-lua-dao

Dấu hiệu của một shop lừa đảo :

  • Không có hoặc mập mờ về việc cung cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.
  • Không có văn phòng đại diện, hoặc có văn phòng đại diện nhưng cơ sở vật chất quá ư tồi tàn hoặc thay đổi quá nhiều lần.
  • Website thiết kế sơ sài, chỉ có sản phẩm mà không có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng, không có các chính sách đổi trả hàng hóa, hay tổng đài chăm sóc khách hàng cũng không có.
  • Website không có biểu tượng: Đã Đăng Ký Bộ Công Thương hoặc Đã Thông Báo Bộ Công Thương.
  • Giá sản phẩm quá rẻ hoặc quá đắt.

Từ những đặc thù đánh giá và nhận định trên, bạn hoàn toàn có thể so sánh ngay với những đặc thù mà Chiaki shop đang có .
Thứ nhất, về giấy phép hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, Chiaki đã phân phối vừa đủ hình ảnh giấy phép kinh doanh thương mại / ngày tháng cấp phép hoạt động giải trí cho hàng loạt người mua của mình trong mục Giới thiệu của website .
Thứ 2, địa chỉ văn phòng đại diện thay mặt luôn được ghi rất rõ ràng, đơn cử ở bên dưới những trang tin. Chính sách bán hàng, chủ trương đổi trả, đường dẫn tới tổng đài viên tương hỗ người mua cũng được sắp xếp điển hình nổi bật ở mục đầu của trang tin. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những mục này ngay sau khi nhấp chuột vào Chiaki shop .

Website của ẩm thực ăn uống được chăm chút rất cẩn trọng, những mục sắp xếp ngăn nắp ngăn nắp, bạn sẽ thấy được sự hòa giải từ sắc tố đến bố cục tổng quan. Sản phẩm của ngành hàng nào, được xếp trong ngành hàng đó, tìm kiếm loại sản phẩm khá nhanh gọn .

Thêm nữa, Chiaki còn chăm chỉ tương tác với khách hàng bằng cách chăm chỉ tạo ra các bài viết mỗi ngày. Đa phần là những quảng cáo bài viết bán hàng, nhưng cũng có nhiều bài viết chia sẻ về mẹo chăm sóc, dạy dỗ con trẻ sao cho thông minh, khỏe mạnh. Đây cũng là một chuyên mục đáng để bố mẹ bỉm sữa quan tâm sau những giây phút chọn mua sản phẩm.

Được biết, chủ trương mua hàng, đổi trả hàng và hậu mãi của Chiaki khiến người mua hài lòng. Thường xuyên có mã khuyến mại, giảm giá ; mức độ nhiều ít nhờ vào vào thời gian và giá trị đơn hàng. Trong trường hợp đổi trả sản phẩm & hàng hóa, người mua có tới 5 ngày để chuẩn bị sẵn sàng và gửi hàng lại cho shop. Tiền hàng dữ thế chủ động về thông tin tài khoản ATM của khách hoặc làm theo phương pháp mà người mua cảm thấy tiện nhất .
Tổng đài viên ở đây luôn có người trực và vấn đáp bạn trong khung giờ Open của siêu thị nhà hàng. Cách thức giải đáp câu vấn đáp hướng tới quyền lợi của người mua, đem lại sự tự do cho khách .

Thứ 4, hình tượng “ Đã Đăng Ký Bộ Công Thương ” được hiển thị một cách công khai minh bạch bên mép trái của những trang tin ( bên dưới mục địa chỉ văn phòng đại diện thay mặt ). Độ uy tín của website Chiaki tăng lên nhiều lần khi có sự Open của hình tượng trên .
Cuối cùng, mức giá mẫu sản phẩm đưa ra khá hài hòa và hợp lý với người mua. Một số loại sản phẩm còn được giảm giá nhẹ, tạo cho người mua cảm thấy mua được hời hơn .

Như vậy, khi tổng hợp tất cả các thông tin trên ta có thể bác bỏ ngay tin đồn Chiaki shop lừa đảo, đồng thời thoải mái kiếm tìm những sản phẩm bạn cần tại siêu thị trực tuyến này.

Chiaki shop có bán hàng giả/nhái hay không?

Ngay ở mục tiên phong của website Chiaki đã cam kết với người mua không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tiếp đó, để chứng tỏ cam kết của mình có hiệu lực thực thi hiện hành, nhà cung ứng này đã luôn đưa ra những giấy từ chứng tỏ nguồn gốc, nguồn gốc của mẫu sản phẩm họ bán .

chiaki-shop-lua-dao

Ngoài ra, trong mục nhận xét nhìn nhận chất lượng loại sản phẩm của shop bạn sẽ thấy không có bất kỳ một quan điểm nào đánh giá và nhận định shop bán hàng giả, nhái. Chỉ điểm này thôi cũng giúp bạn có thêm niềm tin khi lựa chọn sản phẩm & hàng hóa tại đây .

Có nên mua hàng ở Chiaki hay không?

Giữa một mạng lưới hệ thống website bán hàng trực tuyến rối như tơ vò, để tìm được một shop bán hàng có được nhiều điểm an toàn và đáng tin cậy như nhà hàng siêu thị trực tuyến Chiaki kể ra cũng khá khó khăn vất vả với người tiêu dùng. Bởi vậy mọi người cũng nên thử mình ghé thăm ẩm thực ăn uống này và dùng dịch vụ ở đây một vài lần để cảm nhận và đưa ra quyết định hành động chính thức của mình : có nên mua hàng vĩnh viễn tại Chiaki shop hay không .

Kết luận:

Qua tất cả các thông tin mà đã thu thập được, ta có thể nhận ra rằng Chiaki shop lừa đảo chỉ là một tin đồn. Trái lại bạn có thể thoải mái, tự tin mua sắm và hưởng các chính sách ưu đãi tại đây.

Viết một bình luận