Bắt gặp chị dâu ngoại tình với người đàn ông khác mà tôi không thể trách, không thể giận chị được, đặc biệt khi nhìn vẻ mặt bất cần của chị

Chào mọi người ,Tôi vừa phát hiện ra chị dâu ngoại tình nhưng lại không hề trách chị được, cũng không dám nói cho anh trai biết. Tôi kể ra đây mong mọi người hoàn toàn có thể tư vấn cho tôi .Anh trai tôi là một người cuồng việc làm. Trước kia cha mẹ tôi còn liên tục bảo anh ra ngoài đi chơi với bè bạn cho thư giãn giải trí đầu óc nhưng anh chỉ đi một lúc rồi về vì cảm thấy phí phạm thời hạn. Ngoài mê hồn việc làm ra, anh tôi không hề có một khuyết điểm nào khác. Không hút thuốc, không uống rượu, không tiêu hoang, không trăng hoa, anh lại đẹp trai, việc làm kiếm tiền tốt … Rồi anh tôi quen và hẹn hò với bạn gái trên mạng, hai người yêu đương được nửa năm thì cưới. Nói là yêu đương nhưng tôi chẳng thấy họ quấn quít nhau gì cả .

Chị dâu là người xinh xắn, vẻ ngoài rất tươi trẻ và năng động. Họ có với nhau 2 con, các cháu cũng đều rất đáng yêu và ngoan ngoãn. Thế mà hai ngày trước, tôi bắt gặp chị dâu bước ra khỏi nhà nghỉ với một người đàn ông khác. Nhìn thấy tôi, chị chỉ giật mình một chút chứ không hề hoảng loạn hay lo lắng. Chúng tôi ngồi trong phòng chị nói chuyện. Chị bảo rằng tôi đã biết thì chị cũng chẳng muốn giấu giếm.

Bắt gặp chị dâu ngoại tình với người đàn ông khác mà tôi không thể trách, không thể giận chị được, đặc biệt khi nhìn vẻ mặt bất cần của chị - Ảnh 1.Tôi không muốn liên tục để chị dâu ngoại tình sau sống lưng chồng. ( Ảnh minh họa )

Chị đi lại với người ta 2 tháng nay rồi, nếu anh trai tôi chỉ cần quan tâm tới chị một chút hoặc rời mắt khỏi máy tính, khỏi công việc là phát hiện ra ngay những thay đổi của chị. Song anh không hề. Nửa năm nay hai vợ chồng không quan hệ chăn gối. Tất cả những gì anh tôi làm khi ở nhà là ăn cơm và ngủ. Ít khi nói chuyện với vợ, chỉ thỉnh thoảng hỏi han các con chứ cũng không dạy bảo hay chơi đùa với con. Chị rất chán nản cuộc hôn nhân này mà chẳng biết làm thế nào. Tự dưng bỏ chồng thì kỳ cục quá, vì anh có làm gì sai đâu. Nhưng là một người đàn bà, chị cũng muốn được đàn ông quan tâm săn sóc và thỏa mãn về tình dục. Thế nên chị “say nắng” người khác.

Tôi rất giận chị vì không kiểm soát được ham muốn của mình, đạp đổ nhân phẩm, ngoại tình với người khác, khiến gia đình có nguy cơ tan nát. Nhưng nhìn chị khóc rồi nhìn vẻ mặt bất cần của chị dâu khi bị em chồng phát hiện ra chuyện tày trời này, vẻ mặt ấy như thể nếu tôi nói với mọi người, chị sẵn sàng ly hôn rồi rời đi, thì tôi lại chẳng thể trách chị được. Lúc đó tôi đã khuyên chị cắt đứt với người ta, chị bảo sẽ suy nghĩ.

Giờ tôi thật không biết phải làm gì. Tôi không muốn liên tục để chị dâu ngoại tình sau sống lưng chồng, nhưng lại không dám nói với anh trai vì sợ mái ấm gia đình chị tan vỡ mà tội 2 đứa cháu. Xin hãy cho tôi lời khuyên .

(thitthi…@gmail.com)

Viết một bình luận