BÍ KÍP CHĂN RAU – Chia sẻ từ 1 dân chơi hoàn lương

BÍ KÍP CHĂN RAU – Chia sẻ từ 1 dân chơi hoàn lương

24/09/2021 20:46:11
Bài viết này nhằm mục đích mục tiêu chia sẽ kinh nghiệm tay nghề cho những bạn nữ tránh mặt những tên ” chăn rau ” trên mạng xã hội .

Chia sẽ từ 1 chuyên gia:

Như đã hứa, tôi quyết định hành động share hết bí kíp chăn rau cho những ông. Mong trên trần gian này, ai cũng có sò để ăn, ai cũng nước để húp. Các ông đọc xong, có thương, ấn nút share, để thêm nhiều cánh chim đơn độc tìm được đường về với sò nhiều hơn nữa .

Bí kiếp chăn rau

 

Tại sao nên chọn Zalo, Tinder ?

Đây là ứng dụng chat có tính năng tìm bạn dựa thẹo vị trí ( tìm quanh đây ). Điểm hay chính là tính bí hiểm cao, ko xô bồ như facebook. Chẳng ngoa khi nói zalo và tinder là ứng dụng số 1 dành cho việc chăn rau .
Dưới đây là những bước để chăn rau zalo :

 

Bước 1 : Chuẩn bị

Thứ 1: Lập 1 nick Zalo, Tinder.

Các ông chú ý quan tâm : Lấy 1 cái tên giống người 1 chút, ví dụ : Lê Huy, Huy nguyễn, Adam Huy … Chứ ông nào lấy tên kiểu dạng : chỉ còn nỗi đau, đêm vắng mình anh, trai nghèo thèm l … ồn, em trai đơn độc … thì nói thật, những ông fail mẹ nó rồi, thời đại mới, dâm thủ cũng phải văn minh và thật sạch .

Thứ 2: Chọn ảnh avatar.

Các ông nên nhớ, khi những ông kết bạn và làm quen, gái nó chỉ có 3 giây để nhìn ảnh + nhìn tên những ông, nếu ko có gì ấn tượng, nó sẽ kéo qua chỗ khác, nên tên và ảnh những ông cần ấn tượng, nó nhìn qua, muốn ấn vô tài khoản những ông xem thêm. Qua được bước này thì thời cơ tăng lên đáng kể .

Thứ 3: Các ông ko nên up quá nhiều ảnh trên tường, chỉ cần up độ 10-15 cái, chọn những bức ảnh đẹp nhất, show đc điểm mạnh nhất của các ông. Ví dụ: ông nào gym thì ngoài ảnh mặc quần áo, show vài tấm phòng tập, khoe body, nhưng đừng nhiều quá (tỷ lệ ảnh show hàng 1/5 tổng số ảnh là vừa). Ông nào sơ mi soái ca, thì up ảnh soái ca lên.

Tuyệt đối tránh up ảnh bia rượu thác loạn, bar sàn, ảnh chụp chung với gái. Tốt nhất up ảnh 1 mình hoặc chụp chung với vài bạn trai .
Status và ảnh làm thế nào kiến thiết xây dựng cho những ông 1 hình ảnh con người đàng hoàng, đừng quá trẻ trâu, cũng đừng quá nghiêm nghị .
Nói chung là có làm, có chơi thì gái mới thích những ông ạ. Chứ gái nó đéo thích loại chỉ biết chơi hoặc chỉ biết làm đâu. ( Loại 1 thì chúng nó sợ bị chơi xong bỏ, éo có tương lai, loại 2 thì nhàm chán, chúng nó đi nện chán bắt mấy thằng loại 2 đổ vỏ cưới làm chồng thôi ) .
Ok, nếu chuẩn bị sẵn sàng xong rồi sang bước 2 .

 

Bước 2 : Đi săn

Các ông vào mục quét bạn quanh đây nhé .
Lựa chọn phần tìm kiếm là chỉ tìm thấy gái : tuổi từ 18 -> 30 ( hoặc thích lái máy bay thì tùy những ông ) .
Rồi, xong. Các ông sẽ thấy 1 thiên đường bím hiện ra. Hãy gửi tin nhắn hoặc kết bạn. Nhưng những ông quan tâm mấy yếu tố sau. Quan trọng đấy, nhớ cho kỹ kẻo ăn quả đắng :

1. Nick ảo, clone: Zalo cũng là 1 công cụ quảng cáo, nên chúng nó có phần mềm tạo nick ảo zalo, tự động quét, tự động gửi tin nhắn hàng loạt, tự động kết bạn.

Nên những nick nào mà mặt toàn hot girl vú bự, status quá thả thính thì những ông đừng mất công kết bạn làm lol gì cả, đm mấy con zú to, mặt xinh, mông khủng, trai đóng siêu xe đến tận cửa hang đưa rước, rảnh đâu ra mà lên zalo quét trai, nên đừng ham hố những ông nhé -> Bỏ qua loại này .

2. Nick phò: mấy con mà status kiểu kết bạn anh nhé, em buồn bla bla, là nick mấy em phò tìm khách trên mạng, khỏi cần nhắn cho mất thời gian, cứ có tiền là phịch. Mà phò trên zalo ảo lắm, hàng họ tráo trở linh tinh, đừng ham hố.

3. Nick bán hàng online: chưa kết bạn, thì các ông chỉ xem đc album ảnh của gái, thấy em nào mà up ảnh bán hàng thì thôi, khỏi kết bạn. Vì tâm thế mấy em ấy là bán hàng, ếu rảnh háng để dạng ra cho mình vét đâu. Loại này tán cũng vẫn được, nhưng nói thật, mất công.

-> Ngoài kia còn bao con bướm xuân đang chờ, đừng mất time góp vốn đầu tư vào mấy con bướm thâm như thế. Nhớ kỹ bỏ 3 loại nick này, loại còn lại sẽ là đối tượng người tiêu dùng người mua của tất cả chúng ta .
Trong đối tượng người tiêu dùng còn lại, những ông chịu khó vô xem ảnh những em, con người thế nào, thì người ta up ảnh thế ấy, vì vậy xem qua 1 loạt ảnh + caption là mình cũng đoán đoán dc về con người, áng chừng thử xem tầm mình có tán đc ko .

Mấy em up ảnh bar sàn nhiều: thích vui vẻ, thích ăn chơi, thường là chơi nhiều thì sẽ cởi mở và thoáng hơn, nhưng lại đòi hỏi cao hơn về trai, tán tốn kém hơn và đặc biệt 1 số em bị trai nịnh lol nhiều quá thường rất hấp.

Các em up ảnh kiểu cute, caption kiêu teen teen, ăn chơi kiểu học sinh, sinh viên: dễ tán hơn, nhưng mà mình phải hòa nhập được với các em ý.

Ví dụ thế, tuyệt đối tránh những em up ảnh cùng ngừi yêu / chồng ra những ông nhé. Tán hoa có chủ làm gì, mệt ra, thường là khó hơn tán hoa dại, vô chủ .

Các em mà chỉ up ảnh cùng con mà ko thấy ảnh chồng: 1 là bỏ chồng, 2 là chán chồng, loại này đánh thì cũng được, nhưng nói chuyện các ông cần sớm xác định xem thuộc thể loại nào để có cách tán phù hợp.

Thưa những ông, trên đời này ko có thằng ko biết tán gái, mà chỉ có thằng chưa tán quen hoặc tán sai gái .
Tại sao tôi nói thế, những ông nghĩ xem, làm gì có ai cả đời ế vì ko tán đc gái, nồi nào úp vào vung đó, mình cứ mạnh dạn : quần ơi mở ra, nếu đúng thể loại gái hợp với mình là quần sẽ mở .
Tán gái là kiến thức và kỹ năng, nên hoàn toàn có thể rèn luyện. Còn làm thế nào tìm đc gái hợp với mình, thì tôi xin thưa : dùng toán học – Phần Trăm thống kê. Ấy. đm những ông đừng cười. để tôi lý giải .
Tôi thường làm như sau, quét bạn quanh đây, tôi vào xem những nick nào ổn ổn, tôi vào ấn kết bạn, hoặc gửi 1 tin nhắn : hello cô gái, hoặc hey em …
Đơn giản thế thôi không cần cầu kỳ, nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi gửi tin nhắn + kết bạn cho tầm 10-15 em, rồi đi ngủ, thường thì hôm sau sẽ có khoảng chừng 3-4 con reply lại. Các ông xem thái độ rep những em thế nào : vui tươi, mặt cười, hay kiểu bẽn lẽn để xem mức độ cởi mở của những em với người lạ .
Cố gắng trò chuyện tự nhiên, nếu thấy em nào trái chất quá, thì dừng chuyện trò, tập trung chuyên sâu vào em khác .
Ngày nào cũng vậy, gửi từ 10 – 15 em, tháng là 300 – 450 em, kiểu gì cũng có 60-70 em rep, trong 60-70 em này liên tục lọc ra, ai trò chuyện hợp. Yên tâm, 1 tháng chát 60 ngừi mà những ông ko nện được 1-2 em thì vô lý .
Các ông cần đặc biệt quan trọng quan tâm : ai cũng biết bạn bè đi săn gái là để nện, nhưng những ông cần kìm chế lại, chính bới gái nó cũng có nhu yếu, nhưng tùy mỗi gái sẽ có độ dâm khác nhau, nhưng hầu hết chẳng con nào nó gật đầu kiểu : chào em, mình làm quen nhé, mấy nữa rảnh gặp nhau đi đờ ịt, hay kiểu gửi cái rương vật đen thùi lùi cho em nó cả .
Có con nào mới quen mà gửi cho tôi cái lờ … ồn thâm xì thì tôi cũng thấy tởm chứ huống gì là gái nó nhìn trym những ông .

 

Bước 3 : Sàng lọc đối tượng người dùng

Các ông hãy nhớ DÂM HAY KHÔNG, MUỐN ĐỜ ỊT GÁI, CÁC ÔNG VẪN PHẢI TÔN TRỌNG GÁI. Gái chỉ đồng ý đờ ịt khi cái dương vật của những ông được bọc bởi 1 lớp tình yêu hay tình cảm .

 

Bước 4 : Trò chuyện – Đẩy đưa

Sau khi mà tìm đc những em trò chuyện hợp, những ông chịu có khó lọc ra tầm 2-3 em hợp nhất, dâm nhất, có tiềm năng đờ ịt nhất .
Nhưng nhớ, dành khoảng chừng 2-3 ngày đầu chuyện trò vui tươi, đời sống, việc làm, học tập sở trường thích nghi, cho gái bỏ lỡ tâm ý đề phòng .
Các ông nhớ hỏi facebook của em nó, rồi vô xem ảnh, thường nhìn tường facebook là những ông đoán được con người em ấy thích gì thôi .
Tôi thì hay tạo 2 nick facebook, 1 nick chính, chặn luộn nick rau, 1 nick phụ thì thông tin ít, up dăm 3 cái ảnh để chính sách bạn hữu mới xem đc để gái có hỏi thì lấy nick phụ kết bạn với gái rồi nói anh ít sài fb lắm vì phiền .
Làm vậy, đờ ít xong chuồn cũng đỡ rách việc .
Sang ngày thứ 3-4, hãy hướng gái sang chuyện tình yêu .

VD: hờ, em thích con trai như nào, ghét con trai thế nào, nói thử xem anh có đáp ứng được cái nào hem, bla blo, nói chung hãy nói về tình yêu và cố gắng hạn chế tình dục, chỉ nói tình dục khi có 1 luồng câu chuyện hợp lý, chứ đừng tự nhiên hỏi kiểu: em thích đờ ịt tư thế nào, hãy gợi kiểu tự nhiên để dò xem gái dâm ko.

VD : đang chát, thôi chờ anh tý, anh tắm đã =)) đang cởi hết ra rồi, mà chát với em thì ngại lắm, he he. nếu gái tự do đùa lại thì cứ thế mà tiến, gái bảo ừ anh tắm đi, thì cũng là khá thân quen, còn gái tỏ ra tức bực hay gì đó thì mình lại lựa, đại ý như vậy .
Các ông nên nhớ, gái gặp nhiều, nếu gái nào những ông cũng hẹn gặp cafe thì chết mẹ nó tiền, khi trò chuyện, những ông hãy dò mẹ nó luôn xem độ cởi mở về yếu tố tình yêu của gái với những ông thế nào, nếu gái xác lập gặp trong tâm thế là trai gái gặp mặt khám phá nhau, em xấu lắm, anh đừng có chạy hay cái gì dạng vậy, thì hãy gặp, còn cái loại cứng đờ, em chỉ coi anh là bạn bla bla blo, thì thôi, gặp làm lờ ồn gì cho tốn tiền .
Các ông phải chốt đc tình cảm trên chát chít trước, thì gặp những ông mới dễ, còn trên chát đã khó, thì đừng gặp làm gì, tốn thời hạn .

Viết một bình luận