Hỗ Trợ Thành Viên | Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn | Điện Máy Chợ Lớn

Hỏi: Tôi muốn có Thẻ Thành Viên Thân Thiết của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn thì phải làm sao?

Trả lời: Bạn chỉ cần mua hàng của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn với hóa đơn từ 199.000đ là đã có Thẻ Thành Viên và nhận ngay Phiếu Ưu Đãi giảm 5% gia dụng cho 1 lần mua hàng Gia dụng tiếp theo.

 

Hỏi: Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn có mấy loại Thẻ Thành Viên?

Trả lời: Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn có 3 loại Thẻ Thành Viên: Thẻ Đỏ (Red), Thẻ Vàng (Gold) và Thẻ Kim Cương (Diamond). Mỗi loại Thẻ Thành Viên tương ứng với mỗi mức tích lũy doanh số và mức ưu đãi khác nhau.

Hỏi: Cho tôi hỏi các ưu đãi của mỗi loại Thẻ Thành Viên?

Trả lời: Bạn sở hữu mỗi loại Thẻ Thành Viên khác nhau thì sẽ nhận được mức ưu đãi khác nhau, cụ thể như sau:

Thẻ Đỏ (RED): Khi bạn làm Thẻ Thành Viên lần đầu tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn bạn sẽ nhận được Thẻ Đỏ và nhận được Phiếu giảm 5% cho 1 lần mua hàng Gia dụng tiếp theo.

Thẻ Vàng (GOLD): Khi tích lũy doanh số mua hàng lên 20 triệu bạn được nâng cấp lên Thẻ Vàng và được giảm 2% khi mua các sản phẩm Điện Máy không khuyến mãi, riêng mặt hàng điện thoại, viễn thông, laptop giảm 1%; giảm 10% khi mua hàng Nội Thất không khuyến mãi và nhận được ưu đãi đặc biệt trong tháng sinh nhật của bạn khi mua hàng.

Thẻ Kim Cương (DIAMOND): Khi bạn tích lũy doanh số mua hàng lên 50 triệu bạn sẽ được nâng cấp lên thẻ Kim Cương và được giảm 3% khi mua các sản phẩm Điện Máy không khuyến mãi, riêng mặt hàng điện thoại, viễn thông, laptop giảm 1%; giảm 20% khi mua hàng Nội Thất không khuyến mãi và nhận được ưu đãi đặc biệt trong tháng sinh nhật của bạn khi mua hàng.

 => Ngoài ra, khách hàng là Thành Viên Thân Thiết của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ được tham gia 1 số ít chương trình khuyến mại đặc biệt quan trọng chỉ dành riêng cho Thành Viên .

Hỏi: Tôi làm Thẻ Thành Viên tại 1 chi nhánh khác vậy tôi có thể dùng Thẻ Thành Viên đó để mua hàng ở Chi Nhánh khác được không?

Trả lời: Thẻ Thành Viên của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn có giá trị sử dụng trên toàn Hệ thống nên bạn dùng Thẻ Thành Viên mua hàng ở bất kỳ chi nhánh nào cũng được.

Hỏi: Tôi bị mất Thẻ Thành Viên thì có làm lại được Thẻ không và tốn phí bao nhiêu?

Trả lời: Bạn bị mất Thẻ Thành Viên thì vui lòng lên Quầy Thành Viên Thân Thiết gần nhất để làm lại Thẻ Thành Viên. Bạn vui lòng mang theo CMND và cung cấp thông tin cá nhân để làm lại thẻ.

Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn làm lại Thẻ Thành Viên không lấy phí cho khách hàng .

Hỏi: Tôi có thể mượn Thẻ Thành Viên của người khác để mua hàng ưu đãi tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn được không?

Trả lời: Bạn có thể mượn Thẻ Thành Viên của người khác để mua hàng ưu đãi (hoặc có thể cho người khác mượn thẻ để mua hàng), tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi cho mình thì bạn nên làm Thẻ Thành Viên. Trong trường hợp cho mượn thẻ mua hàng, nhưng thẻ đó được nâng cấp lên Vàng hoặc Kim Cương phải có CMND của chủ thẻ mới được đổi thẻ hoặc lần sau chủ thẻ mua hàng mang thẻ cũ để được đổi lại thẻ mới.

Hỏi: Tôi quên mang theo Thẻ Thành Viên thì khi mua hàng tôi có nhận được ưu đãi và cộng dồn doanh số vào Thẻ không?

Trả lời: Trường hợp bạn quên mang theo Thẻ Thành Viên thì vui lòng đến Quầy Thành Viên Thân Thiết xác nhận thông tin bạn đã làm Thẻ để nhận được ưu đãi và cộng dồn doanh số vào Thẻ khi mua hàng.

Hỏi: Tôi muốn nhận tin tức khuyến mãi của Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn thì phải làm sao?

Trả lời: Trường hợp bạn đã là Thành Viên thì khi làm Thẻ bạn vui lòng cung cấp đúng địa chỉ email và số điện thoại. Chúng tôi sẽ gửi tin khuyến mãi qua email cho bạn, trong 1 số trường hợp chúng tôi sẽ gửi tin khuyến mãi qua số điện thoại.

 

Nếu bạn chưa là Thành Viên thì sung sướng vào website www.dienmaycholon.vn đăng ký nhận tin khuyến mại qua email .

Mọi thắc mắc về chương trình hoặc quyền lợi của Thành Viên Thân Thiết vui lòng liên hệ: Bộ Phận Thành Viên Thân Thiết – Hotline: (08) 3959 0929

Viết một bình luận