Cảnh giác các shop lừa đảo nhái thương hiệu và logo CellphoneS!!! | Sforum

Trong thời gian vừa qua, trên thị trường, đặc biệt là các sàn thương mại điện tử, xuất hiện một số người bán hàng sử dụng logo và tên cửa hàng gần giống với CellphoneS với mục đích lừa đảo bán hàng. Mong Quý khách hàng nâng cao cảnh giác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CellphoneS-khai-truong-cover-scaled Cảnh giác các shop lừa đảo nhái thương hiệu và logo CellphoneS!!!

Thủ đoạn lừa đảo bán hàng bằng cách sử dụng tên shop và logo nhái, gần giống với những shop lớn, uy tín đã không còn mới lạ, tuy nhiên ngày càng tràn ngập và phức tạp hơn. Cụ thể, thời hạn vừa mới qua trên 1 số ít sàn thương mại điện tử cũng có Open một số ít người bán hàng sử dụng những tên gọi shop giống CellphoneS để trá hình bán hàng. Bên cạnh đó, họ còn nhái logo của công ty CellphoneS nhằm mục đích đánh lừa người tiêu dùng một cách phức tạp hơn. Thủ đoạn này tuy không mới nhưng vẫn có nhiều người mua bị lừa mua hàng tại những nơi trá hình, không uy tín này .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất mung-khai-truong-CellphoneS-face-scaled Cảnh giác các shop lừa đảo nhái thương hiệu và logo CellphoneS!!!

CellphoneS muốn gửi lời cảnh báo nhắc nhở đến Quý khách hàng về yếu tố lừa đảo này như sau : Về tên thương hiệu CellphoneS thì bên công ty đã có ĐK sở hữu logo. Bộ phận pháp chế của công ty cũng đã thao tác trao đổi với phía những sàn thương mại điện tử để xử lý và khoá những thông tin tài khoản trá hình nhằm mục đích ngăn ngừa những vấn đề tựa như xảy ra tiếp sau đó .

Một số cửa hàng offline cũng có dấu hiệu nhái thương hiệu CellphoneS, tuy nhiên chỉ xuất hiện chủ yếu ở một số khu vực quận huyện nhỏ ở một vài tỉnh. Do logo thương hiệu CellphoneS đã được bảo hộ nên việc nhái thương hiệu này nếu để ý một chút thì khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận ra.

Việc nhái tên thương hiệu những chuỗi kinh doanh nhỏ lớn lúc bấy giờ, ngoài CellphoneS thì những chuỗi lớn khác trên thị trường cũng gặp phải thực trạng tựa như. Cho đến nay, CellphoneS đã tiếp đón hầu hết những trường hợp người mua vướng mắc và liên hệ trước khi quyết định hành động mua hàng nên những người mua đã tránh được rắc rối mua hàng tại những nơi trá hình, lừa đảo .

Ngoài ra, CellphoneS cũng đẩy mạnh truyền thông trên các trang web, fanpage của mình giúp khách hàng có thể liên hệ và mua hàng đúng nơi. Hơn nữa, CellphoneS còn luôn rà soát thực hiện các biện pháp về pháp lý với các cơ quan chức năng, tổ chức có liên quan để ngăn chặn các hoạt động giả mạo, lừa đảo dựa trên thương hiệu CellphoneS.

CellphoneS kính mong Quý khách hàng chung tay cùng chúng tôi, hãy mua hàng trên website chính thức của CellphoneS hoặc mua trực tiếp tại những shop thuộc mạng lưới hệ thống CellphoneS để hoàn toàn có thể bảo vệ quyền hạn của bản thân và chiếm hữu được những loại sản phẩm chính hãng, chất lượng nhé ! [commentS][ commentS ]

Viết một bình luận