CellphoneS mở bán iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo sức khỏe – an toàn cho khách hàng và nhân viên. CellphoneS đã không tổ chức DDay Midnight trả hàng đêm quy mô lớn như các năm, mà thay vào đó tổ chức vào buổi sáng sớm.

Khách hàng nhận được tin nhắn thông tin sẽ tới những shop và nhận hàng từ lúc 6 h sáng. Hơn 100 người mua là thành viên Smember hạng SVIP đến sớm nhất sẽ có thời cơ nhận thêm quà Tặng 1 triệu đồng, gồm những phụ kiện hữu dụng khi sở hữu iPhone 13 series từ những tên thương hiệu UAG, Itskins, Hyper, innostyle, Mipow, …Tính đến hết ngày 21/10, mạng lưới hệ thống ghi nhận gần 19.000 người mua đặt hàng trước cho bộ bốn iPhone 13 series chính hãng năm nay. Thiết bị hạng sang nhất iPhone 13 Pro Max cũng là chiếc máy chiếm tỷ suất cao nhất với hơn 60 % tổng lượng đặt hàng, tiếp theo sau là iPhone 13 Pro với gần 18 %, còn lại là 13 và 13 Mini .

Với iPhone 13 Pro và Pro  Max, màu được lựa chọn nhiều nhất là xanh Sierra Blue chiếm 30%. Còn phiên bản iPhone 13 và 13 Mini, không ngoài dự đoán màu hồng chiếm tỉ lệ cao nhất với hơn 25%. Trong đó, khách hàng chọn lựa phiên bản dung lượng tiêu chuẩn 128GB chiếm hơn 60%. Đặc biệt sau thông tin 128GB hết suất sớm, nhiều khách hàng chọn lựa phiên bản dung lượng cao hơn như 256GB và 512GB.

Theo san sẻ từ đại diện thay mặt CellphoneS, trong ngày đầu mở bán, mạng lưới hệ thống sẽ điều phối nhân sự cố gắng hết mức để trả hàng hơn 5.000 máy sớm đến cho người mua đặt cọc đợt 1. Khách hàng đến mua trực tiếp, hoàn toàn có thể lựa chọn những phiên bản dung tích cao như iPhone 13 và iPhone 13 Mini 256GB – 512GB, iPhone 13 Pro và iPhone Pro Max 256GB – 512GB – 1TB với khuyễn mãi thêm giảm 1 triệu khi giao dịch thanh toán qua thẻ ngân hàng nhà nước và trợ giá 1 triệu khi lên đời .Do thực trạng hàng hàng hoá thiếu vắng toàn nước, nên một số ít phiên bản sẽ có thời hạn trả hàng muộn hơn, người mua hoàn toàn có thể phải chờ thêm một thời hạn hoặc hoàn toàn có thể đổi qua phiên bản có sẵn tại những shop. Đặc biệt tỉ lệ 13 Pro Max 128GB dự kiến về hàng nhiều đáng kể so với tháng 10 .iPhone 13 Series năm nay vẫn nhận được sự chăm sóc rất lớn từ phía người mua. Hệ thống CellphoneS duy trì hình thức tương hỗ thu mua máy cũ mức ngân sách tốt thị trường và đi kèm trợ giá riêng, giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi lên đời iPhone 12 series thuận tiện hơn .Hiện hàng thưởng thức iPhone 13 Series cũng Open tại 15 shop của CellphoneS. Quý khách hàng hoàn toàn có thể trên tay, thử nghiệm mẫu sản phẩm trước khi quyết định hành động lựa chọn phiên bản, sắc tố .

Người dùng chọn mua iPhone chính hãng tại CellphoneS ngoài an tâm về sản phẩm, mà còn có mức giá cạnh tranh, tham gia các dịch vụ thu cũ đổi mới giá tốt, trả góp lãi suất 0%.

CellphoneS hiện đang là đại lý kinh doanh nhỏ chính hãng uỷ quyền của Apple Việt Nam, phân phối mẫu sản phẩm iPhone chính hãng việt nam / A với yên tâm Bảo hành 12 tháng tại những TT bh uỷ quyền, thay đổi không lấy phí 30 ngày nếu có lỗi từ đơn vị sản xuất. Đặc biệt dự kiến trong quý cuối của năm 2021, mạng lưới hệ thống CellphoneS sẽ tham gia cùng với Apple Việt Nam trong một dự án Bất Động Sản quy mô shop mới .Một số hình ảnh trong ngày mở bán iPhone 13 chính hãng tại CellphoneS :CellphoneS mở bán iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.Khách hàng đặt trước sẽ nhận được tin nhắn thông tin sẽ tới những shop và nhận iPhone 13 từ lúc 6 h sángCellphoneS mở bán iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.Theo san sẻ từ đại diện thay mặt CellphoneS, trong ngày đầu mở bán, mạng lưới hệ thống dự kiến sẽ trả hàng hơn 5.000 máy sớm đến cho người mua đặt cọc đợt 1CellphoneS mở bán iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Trong danh sách đặt trước, khách hàng chọn lựa iPhone phiên bản dung lượng tiêu chuẩn 128GB chiếm hơn 60%.

CellphoneS mở bán iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4.Sau thông tin iPhone 128GB hết suất sớm, nhiều người mua lựa chọn phiên bản dung tích cao hơn như 256GB và 512GB .CellphoneS mở bán iPhone 13 chính hãng tại thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Viết một bình luận