CellphoneS bị tố lừa đảo khách hàng, bán máy kém chất lượng

Mới đây, trong mục Xây Dựng Thuơng Gia của diễn đàn mua bán công nghệ khá lớn là Nhattao.com đã xuất hiện một thread lên tiếng về sự tắc trách trong việc bảo hành của cửa hàng CellphoneS.

Nguyên văn lời kể của người tố cáo như sau ” Ngày 27/04 mình có mua bên CellphoneS 1 cây máy Iphone 5S like new giá 8 tr599. Về dùng được 3 ngày, tới tối ngày 30/04 không biết hứng chí thế nào, buồn tay bấm vào nút update IOS lên 8.3. Update tới lúc trái táo thì mở màn lên táo rồi tắt, lặp đi lại nhiều lần như vậy. Đem tới 45 Trần Quang Khải thì nhân viên cấp dưới kỹ thuật tên NAM ở đây cho biết là máy lỗi là do mình đã biến hóa cái gì ấy, không chịu cho đổi trả, nói ngang phè, không xử lý. Mình làm ầm lên thì nhân viên cấp dưới gọi điện thoại thông minh cho sếp, sau đó nói lại là sếp đi chơi lễ, không bắt máy. Bây giờ anh muốn ngồi tại shop tới khi nào thì anh ngồi, chúng em cũng không xử lý.

CellphoneS bị tố lừa đảo khách hàng, bán máy kém chất lượng 1
 
CellphoneS bị tố lừa đảo khách hàng, bán máy kém chất lượng 2

Chương trình đổi trả miễn phí 15 ngày sản phẩm iPhone

Sau đó được 15 phút sau, sếp CellphoneS gọi điện thoại cho mình, tưởng đâu được giải quyết, ai dè chửi xa xả vào mặt mình,rồi chốt lại 1 câu là lễ lộc không giải quyết, mình hỏi lại là khi bán bên Cellphones đâu có chú thích là lễ lộc ko giải quyết đâu? Đuối lý, sếp CellphoneS cúp máy.
Trong khi lúc mua thì bảo trong 15 ngày đầu,nếu có BẤT KỲ VẤN ĐỀ GÌ thì tụi e sẽ đổi máy mới, không thì hoàn lại tiền.Trên website cũng ghi rõ ràng là như vậy.

Cãi nhau 45 ‘ đồng hồ đeo tay, rốt cuộc hẹn ngày thời điểm ngày hôm nay 1/5 lên xử lý. Mà cũng chẳng hiểu xử lý cái gì, máy lỗi không cho người ta đổi trả, không biết lên xử lý là xử lý thế nào ? Bây giờ có cho đổi trả hay không thì cho người mua biết 1 tiếng. Cái này cứ nói lấp lửng, lỡ mình lên rồi lại nói ngang như bên 45 Trần Quang Khải thì huề cả làng, rồi mình lại tốn xăng xách xe, ôm thêm cục tức đi về à.

CellphoneS bị tố lừa đảo khách hàng, bán máy kém chất lượng 3

Nhiều thành viên phàn nàn về chất lượng của CellphoneS

Các bác xem như vậy có gọi là lừa đảo ? hứa ngon ngọt, đưa ra những lao lý thơm tho … để bán cao hơn những shop khác cả 500,600 ngàn. Rồi khi có chuyện xảy ra, lại đùn đẩy nghĩa vụ và trách nhiệm cho người mua.

Kết : Chỉ vì nghe đồn dịch vụ bên CellphoneS tốt nên mới vô mua, ai dè lại như vậy. Thì ra chỉ là tự PR bản thân thôi hay sao ? ” Ngay sau đó Thread đã nhận được sự quan tâm cũng như nhận được rất nhiều quan điểm trái chiều. Một thành viên có nickname Babe * * * * cho biết ” cellphoneS có vài phốt tương quan đến dịch vụ người mua trên này rồi. bạn nghe đâu ra cái gọi là nghe đồn dịch vụ tốt vậy ? “. Một bạn có nick NgViet * * cũng bày tỏ sự bức xúc ” tại sao cellphone lại cư xử vs khách như vậy nhỉ. Đã bao đổi trả 15 ngày rồi mà giờ còn làm vậy được, bó tay. 1 cái máy có 8 tr6 mà giờ để mất uy tín quá. Bao nhiêu Trụ sở chả lẽ không bằng 1 cái máy 8 tr6 ? ”

Tuy nhiên, một thành viên với nickname gobj** cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân về vụ việc này “Theo mình thấy từ trước đến giờ cellphoneS rất uy tín. Mình đã mua một con iphone 5 like new ở cellphones giá 5tr7 mà lên check imei mới kích hoạt được 2 tháng còn 10 tháng bảo hành apple ( tuy không bảo hành ở vn được) và họ cũng bảo mình sẽ bảo hành 6 tháng nếu thêm 200k. Trước khi các bạn ném đá cửa hàng thì mình nghĩ các bạn nên đứng trên lập trường khách quan- bạn mua con 5s kia không hề up ảnh máy ( tình trạng và phiếu mua hàng) các bạn đã vội tin ngay và phán xét cellphones lừa đảo. Bạn mua 5s trên không hề có chứng cứ gì cả mà dám lên mạng nói như vậy nếu ở diễn đàn khác sẽ nhận gạch đá ngay. Từ trước đến giờ mình thấy cellphones có thế nói là rất uy tín ở miền bắc ( miền nam thì là hnammobile) và cũng không ít lần thấy những bài đăng hạ thấp uy tín những của hàng bán đồ công nghề đã tạo dựng được thương hiệu.Bản thân mình không phải ủng hộ cellphones hay gì cả mà chỉ đứa ra quan điểm cá nhân thôi mong các bạn hãy suy nghĩ sáng suốt và đừng để người khác dắt mũi. Có gì không phải mong các bạn bỏ quá cho mình!!!”.

Nếu bạn chưa biết, CellphoneS tiền thân là Cellphone UK được xây dựng bởi một nhóm sinh viên năm thứ 2 ĐH Ngoại Thương ( Thành Phố Hà Nội ). Cellphone UK được biết đến với việc sớm đưa về Nước Ta hàng loạt những loại sản phẩm công nghệ tiên tiến khét tiếng như HTC Touch Diamond, Toshiba TG01, LG Chocolate hay điện thoại cảm ứng siêu bền Sonim. CellphoneS có quy mô lớn cùng việc thiết kế xây dựng tên thương hiệu khá tốt trong thời hạn qua. Cửa hàng có những chủ trương tương hỗ người mua lôi cuốn như đổi trả hàng khi có lỗi trong vòng 15 ngày nếu phát sinh lỗi từ nhà phân phối hay thu mua lại những máy của shop bán ra với mức khấu trừ từ 5 % tới 15 % trong thời hạn từ 3 – 15 ngày kể từ ngày người mua mua máy tại shop. P.V

Viết một bình luận