Cellphones Lừa Đảo 2021? Mua Hàng Ở Cellphones Có Đảm Bảo Không

Bạn hoài nghi cellphones lừa đảo người mua ? Thời gian gần đây Open nhiều bài viết trên mạng nói về vấn đề website bị bêu xấu trên những website tin tức tổng hợp. Tạm dừng ở đây tất cả chúng ta cùng điểm qua loạt bài viết này nhé !
*
*

Một số bài viết nói về việc có lừa đảo khách hàng hay không?

CellphoneS không làm đúng cam kết bán máy cho khách

“Khách hàng có còn là thượng đế?” – Đây là câu hỏi khá hóc búa khi mà các thương hiệu công nghệ ngày càng mọc lên như nấm nhưng chất lượng dịch vụ đã xứng đáng với hầu bao của “thượng đế” bỏ ra hay chưa thì chưa ai dám chắc chắn.

Bạn đang xem: Mua hàng ở cellphones có đảm bảo không

*Bây giờ anh muốn ngồi tại shop tới khi nào thì anh ngồi, chúng em cũng ko xử lý. Kinh hồn … Sau đó được 15 phút sau, sếp Cellphones gọi điện thoại cảm ứng cho mình, tưởng đâu được xử lý, ai dè chửi xa xả vào mặt mình, rồi chốt lại 1 câu là lễ lộc ko xử lý, mình hỏi lại là khi bán bên Cellphones đâu có chú thích là lễ lộc ko xử lý đâu ? Đuối lý, sếp CellphoneS cúp máy. Trong khi lúc mua thì bảo trong 15 ngày đầu, nếu có BẤT KỲ VẤN ĐỀ GÌ thì tụi e sẽ đổi máy mới, ko thì hoàn trả tiền. Trên website cũng ghi rõ ràng là như vậy .Nguồn Gamehub

Thất vọng về cách làm việc của Cellphones

Mình mới mưa bên Cellphones chiếc XP Sp hôm 22/9. Cũng nghĩ đây là nơi làm ăn uy tín, chưa dính phốt mấy nhưng chính mình lại dính phốt. Mua mấy về mình mới chú ý thấy là màn hình hiển thị bị hở sáng, chiều ngày hôm qua mình có cắm sạc, lướt web thì máy cứ đơ đơ, phải tắt màn đi rồi mới dc .

Nhưng chưa nghiêm trọng bằng lúc mình test benchmark bằng Antutu thì cứ chạy được 1 nửa là lại tự sập nguồn, mình thử lần t4,t5 mà vẫn bị. Nay mang lên Cellphones định đổi lấy máy khác thì nhận được câu trả lời thất vọng. Về màn hình hở sáng thì cậu nhân viên bảo sẽ không được đổi vì máy nào cũng như vậy hết!!!? ( Chứng tỏ Cellphones bán toàn hàng lỗi! Trong phiếu bảo hành ghi rõ là lỗi phần cứng hoặc lỗi màn hình do nhà sx thì được đổi trong vòng 10 ngày!)

*Còn về lỗi đơ màn hình hiển thị và sập nguồn thì cậu ta bảo là lúc sạc không nên dùng máy, vào bảo là máy của hãng nào cũng thế ! : ha Thấy mình cài ứng dụng quản trị pin cậu ta bảo mình là những ứng dụng này ko nên cài, và bảo là chỉ nên cài những ứng dụng cơ bản nhất để dùng : tire ( Bm mua máy xịn để nghe gọi, nt ko ah ) đổ hết lỗi cho người sử dụng không đúng cách rồi bảo mình ra chạy lại ứng dụng. Không ngờ Cellphones lại có thái độ Giao hàng như vậy. Bỏ ra giá tiền hơn những shop khác 100 – 200 k vì nghĩ nơi đây làm ăn tin yêu, chuyên nghiệp không ngờ lại như vây. Đây là lần tiên phong mình mua hàng ở Cellphones chắc cũng là lần cuối. Ae có dự tính mua thì xem xét thật kỹ nhé !

Cảm nhận cá nhân về vụ việc “Cellphones” thường xuyên bị tố lừa đảo khách hàng

Hiện nay, môi trường kinh doanh thương mại điện tử có rất nhiều sự canh tranh từ các công ty, các tập đoàn đa quốc gia. Những sàn thương mại điện tử lớn hay những website buôn bán nhỏ luôn luôn phải đối mặt với không ít những trường hợp tố cáo hàng giả, hàng nhái. Đây là một vấn đề nhứt nhối mà bất kì công ty nào cũng gặp phải và để giải quyết triệt để những vấn đề này là không thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Khóa Iphone 6 6 Plus Khi Bị Khóa Icloud Trên Iphone Mới

Một công ty hay một tập đoàn muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững đều phải lấy uy tín ra làm nền tảng. Vì vậy họ sẽ không vì một chút lợi nhỏ mà bán rẻ đi thương hiệu của mình.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đến website để nhờ tư vấn yếu tố này. Theo mình họ chỉ gặp 1 số ít trở ngại về mặc thời hạn xử lý khiếu nại của bạn. Chứ không hẳn là lừa đảo gì đâu. Mọi người hãy Kiên Nhẫn một tí nhé !Bài viết được tổng hợp tại website tư vấn mua hàng trực tuyến Tư Vấn TốtBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm giá cả tại Halo mobile ( đơn vị chức năng bán điện thoại cảm ứng giá cực rẻ ở thời gian hiện tại )

Viết một bình luận