Cách Tải Minecraft Ban Sung, Top Mod Súng Để Chơi Game Minecraft Đáng Tải

Minecraft có một cộng đồng modder hoạt động tích cực. Họ liên tục sáng tạo ngày càng nhiều add-on cho Minecraft để game “những khối vuông kỳ diệu” trở nên thú vị hơn.có một hội đồng modder hoạt động giải trí tích cực. Họ liên tục phát minh sáng tạo ngày càng nhiều add-on cho Minecraft để game “ những khối vuông kỳ diệu ” trở nên mê hoặc hơn .

Bạn đang xem: Cách tải minecraft ban sung

MinecraftMinecraft OnlineMinecraft cho AndroidMinecraft cho iOSNếu bạn đã chán kiếm kim cương hay rìu sắt để đánh bại kẻ thù thì hãy cùng cortua.com tham khảo những mod súng đặc biệt cho Minecraft dưới đây.

Top mod súng để chơi game Minecraft đáng tải

Mod TechgunsMod Portal GunMod Gun của MrCrayfishMod Combat PlusMod Crackshot

Mod Techguns

Techguns của pWn3d_1337 là mod bổ sung một loạt các khẩu súng tùy biến cho Minecraft.Từ các vũ khí hiện đại tới các lựa chọn vũ trang tương lai như súng bắn lazer, plasma, modpack này cũng thêm các mô hình 3D, đạn dược, độ giật & hiệu ứng nạp đạn và kill mớiTechguns không chỉ là một mod súng. Nó còn thêm các NPC mới (bao gồm kẻ thù), bàn chế tạo độc đáo, thay đổi giao diện, thậm chí cả một vài khối hình mới.

Mod Portal Gun

Không phải mod súng truyền thống, nó là một mod Minecraft kèm súng bên trong.Mod Portal Gun biến Minecraft thành một trong số game được yêu thích nhất của Valve – Portal. Nó thêm các chùm tia sáng, tháp pháo và những khối vuông nặng cân để bạn giải quyết câu đố và tăng cảm xúc khi chơi. Thế nhưng, quan trọng nhất, nó bổ sung súng Portal thực thụ, một thiết bị cho phép bạn điều hướng địa hình quần xã thú vị chưa từng thấy.Thiết bị này đơn giản: nó bắn ra 2 cổng có màu khác nhau. Nhảy vào một cổng, bạn sẽ xuất hiện ở nơi khác. Bạn cũng có thể dùng Portal Gun để chọn các khối thể rắn và mob bằng phím G, giống như súng bắn trọng lực trong Half-Life.

Nếu bạn đã chán kiếm kim cương hay rìu sắt để đánh bại kẻ thù thì hãy cùng cortua.com tham khảo nhữngdưới đây.Mod TechgunsMod Portal GunMod Gun của MrCrayfishMod Combat PlusMod CrackshotTechguns của pWn3d_1337 là mod bổ sung một loạt các khẩu súng tùy biến cho Minecraft.Từ các vũ khí hiện đại tới các lựa chọn vũ trang tương lai như súng bắn lazer, plasma, modpack này cũng thêm các mô hình 3D, đạn dược, độ giật & hiệu ứng nạp đạn và kill mớiTechguns không chỉ là một mod súng. Nó còn thêm các NPC mới (bao gồm kẻ thù), bàn chế tạo độc đáo, thay đổi giao diện, thậm chí cả một vài khối hình mới.Không phải mod súng truyền thống, nó là một mod Minecraft kèm súng bên trong.Mod Portal Gun biến Minecraft thành một trong số game được yêu thích nhất của Valve – Portal. Nó thêm các chùm tia sáng, tháp pháo và những khối vuông nặng cân để bạn giải quyết câu đố và tăng cảm xúc khi chơi. Thế nhưng, quan trọng nhất, nó bổ sung súng Portal thực thụ, một thiết bị cho phép bạn điều hướng địa hình quần xã thú vị chưa từng thấy.Thiết bị này đơn giản: nó bắn ra 2 cổng có màu khác nhau. Nhảy vào một cổng, bạn sẽ xuất hiện ở nơi khác. Bạn cũng có thể dùng Portal Gun để chọn các khối thể rắn và mob bằng phím, giống như súng bắn trọng lực trong Half-Life.

Xem thêm: Công Ty May Đức Thành An Giang Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh May Xnk Đức Thành 3 Tuyển Dụng

Mod Gun của MrCrayfish

MrCrayfish, một YouTuber với hơn một triệu người theo dõi đã sáng tạo ra một trong số mod súng thú vị nhất từng thấy ở Minecraft.Thay vì thêm hàng loạt súng khác nhau, MrCrayfish chỉ thêm một số vũ khí chất lượng. Thực tế, chúng là các mô đun, nghĩa là bạn có thể thêm hàng loạt phụ kiện đính kèm khác nhau cho chúng để tạo ra vô số khẩu súng mới.

Mod Combat Plus

Mod Combat+ là mod súng hoàn toàn khác biệt. Thay vì đạn, nó bắn mì ý vào tường, khiến kho vũ khí Minecraft trở nên thú vị hơn.Combat+ thêm ống tiêm, cái lao, kiếm thủy tinh, bom, lựu đạn gây choáng, máy ném TNT, thậm chí cả xương rồng phóng xạ. Tuyệt hơn hết, Combat+ còn cung cấp súng phun lửa – một vũ khí được nhiều người ao ước khi chơi game.

Mod Crackshot

CrackShot là một plug-in máy chủ Minecraft Bukkit, cho bạn một kho súng và vũ khí để lựa chọn trong thế giới đa người chơi.Đối với một plug-in không yêu cầu mod, bạn sẽ thấy những khẩu súng này thật tuyệt vời. Mặc dù, cần một gói tài nguyên để chế tạo chúng thành súng thực sự nhưng tất cả đều có ích và dễ dàng tùy biến. Mod này cũng tích hợp cửa hàng, nghĩa là bạn có thể thành lập các cửa hàng súng trên server và cướp chúng bằng súng.Lưu ý, bạn không thể sử dụng mod này khi chơi solo.

Bản quyền © 2021 cortua.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc cortua.com
MrCrayfish, một YouTuber với hơn một triệu người theo dõi đã phát minh sáng tạo ra một trong số mod súng mê hoặc nhất từng thấy ở Minecraft. Thay vì thêm hàng loạt súng khác nhau, MrCrayfish chỉ thêm một số ít vũ khí chất lượng. Thực tế, chúng là các mô đun, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thêm hàng loạt phụ kiện đính kèm khác nhau cho chúng để tạo ra vô số khẩu súng mới. Mod Combat + là mod súng trọn vẹn độc lạ. Thay vì đạn, nó bắn mì ý vào tường, khiến kho vũ khí Minecraft trở nên mê hoặc hơn. Combat + thêm ống tiêm, cái lao, kiếm thủy tinh, bom, lựu đạn gây choáng, máy ném TNT, thậm chí còn cả xương rồng phóng xạ. Tuyệt hơn hết, Combat + còn phân phối súng phun lửa – một vũ khí được nhiều người ao ước khi chơi game. CrackShot là một plug-in sever Minecraft Bukkit, cho bạn một kho súng và vũ khí để lựa chọn trong quốc tế đa người chơi. Đối với một plug-in không nhu yếu mod, bạn sẽ thấy những khẩu súng này thật tuyệt vời. Mặc dù, cần một gói tài nguyên để sản xuất chúng thành súng thực sự nhưng tổng thể đều có ích và thuận tiện tùy biến. Mod này cũng tích hợp shop, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể xây dựng các shop súng trên server và cướp chúng bằng súng. Lưu ý, bạn không hề sử dụng mod này khi chơi solo. Bản quyền © 2021 cortua.com. Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kể nội dung nào thuộc cortua.com

Source: https://luadao88.net
Category: Game

Viết một bình luận