Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chúng tôi là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hasaki Beauty và SPA có cơ sở 1 tại số 71 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh và cơ sở 2 tại 555 đường 3 tháng 2, phường 8, Q. 10 và CN 3 : 176 Phan Đăng Lưu, P. 3, Quận Phú Nhuận và CN4 tại 94 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Quận 9, xây dựng Sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử trải qua website www.hasaki.vn và đã được ĐK chính thức với Bộ Công Thương Nước Ta .

2. Quy định sử dụng

. Khi khách hàng vào Website Hasaki.vn với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng. Hasaki có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website Hasaki.vn mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật Website Hasaki.vn thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang Hasaki.vn sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng

Bạn đang đọc: Điều khoản dịch vụ

Hasaki không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website Hasaki.vn.

3. Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng:

Khách hàng phải bảo vệ đủ 18 tuổi, hoặc truy vấn dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng bảo vệ có không thiếu hành vi dân sự để thực thi các thanh toán giao dịch mua và bán sản phẩm & hàng hóa theo lao lý hiện hành của pháp lý Nước Ta .Hasaki có quyền hỏi thêm về thông tin người mua khi xác nhận đơn hàng để bảo vệ mọi thông tin liên lạc về đơn hàng được giải quyết và xử lý đúng chuẩn nhất .Hasaki sẽ cấp một thông tin tài khoản sử dụng để người mua hoàn toàn có thể shopping trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách hàng sẽ phải ĐK thông tin tài khoản với thông tin xác nhận về bản thân và phải update nếu có bất kể biến hóa nào. Mỗi người truy vấn phải có nghĩa vụ và trách nhiệm với mật khẩu, thông tin tài khoản và hoạt động giải trí của mình trên Hasaki. vn. Ngoài ra, người sử dụng phải thông tin cho Hasaki biết khi thông tin tài khoản bị truy vấn trái phép Hasaki không chịu bất kể nghĩa vụ và trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, so với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ pháp luật .Nghiêm cấm sử dụng bất kể phần nào của trang Hasaki. vn với mục tiêu thương mại hoặc nhân danh bất kể đối tác chiến lược thứ ba nào nếu không được Hasaki được cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất kỳ điều nào trong đây, Hasaki sẽ hủy thông tin tài khoản của khách mà không cần báo trước .Trong suốt quy trình ĐK, Quý khách sẽ nhận email quảng cáo từ Website Hasaki. vn. Nếu không muốn liên tục nhận mail, hành khách hoàn toàn có thể phủ nhận bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo .Tất cả nội dung tại Website Hasaki. vn và quan điểm phê bình của Quý khách đều là gia tài của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kể thông tin trá hình nào, chúng tôi sẽ khóa thông tin tài khoản của hành khách ngay lập tức hoặc vận dụng các giải pháp khác theo lao lý của pháp lý Nước Ta .

4. Chấp nhận đơn hàng, giá cả và điều khoản bất khả kháng:

Hasaki luôn luôn nỗ lực để bảo vệ rằng mọi thông tin và tài liệu trên website Hasaki. vn là đúng mực. Tuy nhiên, không có bảo vệ hay diễn đạt nào, dù là được nêu rõ hay ý niệm, được đưa ra để chắc như đinh rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thành xong, đúng mực, mới nhất, tương thích cho mục tiêu đơn cử và, trong khoanh vùng phạm vi được cho phép .

  • a. Đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra tùy theo từng trường hợp Hasaki sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Hasaki cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó chưa hay đã được xác nhận hoặc đã thanh toán. Không bên nào phải chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi đơn hàng bị hủy, ngoại trừ việc Hasaki có trách nhiệm hoàn trả tiền nếu bạn đã thanh toán mà chưa nhận được sản phẩm.
  • b. Hasaki sẽ không chịu trách nhiệm nếu quy trình mua hàng không diễn ra đúng cam kết do những nguyên nhân bất khả kháng như tai nạn, hiểm họa thiên nhiên, hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), bạo loạn, chiến tranh, trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bô, dịch bệnh, hỏa hoạn, bão lụt, sự cố kỹ thuật của bên thứ ba, gián đoạn của tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển trong điều kiện bất khả kháng.

6. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch:

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Website Hasaki.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin Hasaki có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho Hasaki về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) hoặc gửi yêu cầu qua địa chỉ mail:

Trong trường hợp bạn muốn khiếu nại về mẫu sản phẩm Hasaki mong bạn hoàn toàn có thể hợp tác bằng cách phân phối thông tin càng cụ thể càng tốt về thực trạng mẫu sản phẩm và các thông tin tương quan đến việc mua hàng như mã đơn hàng, xác nhận đơn hàng, hóa đơn mua hàng .Quý khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về lao lý đổi trả hàng qua Chính sách đổi trả để Hasaki hoàn toàn có thể ship hàng người mua tốt nhất .

7. Quảng cáo trên trang Hasaki.vn:

Hasaki luôn tuân theo các lao lý về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo lao lý .

8. Thông báo:

Mọi thông tin tương quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại thông minh cho người mua .

9. Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ ( đã ĐK hoặc chưa ĐK ), nội dung thông tin và toàn bộ các logo, hình tượng phong cách thiết kế, văn bản, đồ họa, ứng dụng, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch ứng dụng, mã nguồn và ứng dụng cơ bản đều là gia tài của Hasaki. Toàn bộ nội dung của trang Hasaki. vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Nước Ta và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu .Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website Hasaki. vn cho mục tiêu thương mại mà không có sự được cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi. Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kể phần nào của trang Hasaki. vn và vi phạm Quy định Sử dụng, bạn sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra .

10. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Hasaki.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng ( và toàn bộ nghĩa vụ và trách nhiệm phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có tương quan ) sẽ bị chi phối và được hiểu theo pháp luật của Nước Ta. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách có quyền gửi khiếu nại / khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Nước Ta để xử lý .

12. Ngoại lệ:

Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực hiện hành vì bất kể lí do lao lý nào của bất kể tiểu bang hay quốc gia nào mà những pháp luật này được định sẽ có hiệu lực hiện hành, thì trong khoanh vùng phạm vi được cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những pháp luật đó sẽ bị loại trừ và những pháp luật còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực hiện hành .

Viết một bình luận