Điều khoản sử dụng | Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn | Điện Máy Chợ Lớn

BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

– https://luadao88.net/ là website thương mại điện tử chính thức của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cao Phong. Toàn bộ thông tin, hình tượng, hình ảnh, văn bản và cách tọa lạc mẫu sản phẩm đã được ĐK bản quyền cho website Dienmaycholon. vn .

– Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website của Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn phải được sự chấp thuận và ghi rõ nguồn gốc.

– Những thông tin trên website hoàn toàn có thể đổi khác bất kỳ khi nào mà không cần thông tin trước .

CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA

– Trong trường hợp sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do sự sai sót của nhà cung cấp hoặc do lỗi nhập liệu, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán.

– Giá mẫu sản phẩm trên website chỉ vận dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến .- Các bảng làm giá được bộ phận kinh doanh thương mại trực tuyến cung ứng trải qua email / FAX chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trong 1 tuần hoặc chưa hết hạn thời hạn khuyễn mãi thêm. Số lượng sản phẩm & hàng hóa chỉ bảo vệ có hàng trong vòng 24 h kể từ khi ra Bảng Bảng Giá .

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

– Các đơn hàng của người mua triển khai tại website Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn hoàn toàn có thể được đồng ý hoặc phủ nhận bởi bộ phận đảm nhiệm kinh doanh thương mại trực tuyến của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Cao Phong .- Vì giá sản phẩm & hàng hóa hoàn toàn có thể đổi khác, đơn hàng của hành khách hoàn toàn có thể không được đồng ý hoặc chúng tôi hoàn toàn có thể liên lạc với hành khách để thông tin thêm về sự đổi khác giá hoặc các yếu tố phát sinh sau khi hành khách triển khai đặt hàng .- Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn có quyền khước từ hoặc hủy các đơn hàng mặc dầu đơn hàng đã được xác nhận và hành khách đã triển khai giao dịch thanh toán hay chưa .- Trong trường hợp hành khách đã hoàn tất việc thanh toán giao dịch và đơn hàng của hành khách bị hủy, hàng loạt số tiền mua hàng sẽ được hoàn trả lại cho hành khách .

– Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin để hoàn tất đơn hàng.

– Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn.

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

– Đơn hàng của hành khách sẽ được kiểm tra hằng ngày bởi bộ phận kinh doanh thương mại trực tuyến của Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn để bảo vệ rằng đơn đặt hàng của hành khách là đúng mực, và phương pháp giao dịch thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ .- Nếu mẫu sản phẩm hành khách đặt mua còn hàng, chúng tôi sẽ nhanh gọn chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến cho hành khách .- Nếu loại sản phẩm hành khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại hành khách để thông tin thêm về đơn hàng / loại sản phẩm cũng như thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể phân phối đơn hàng của hành khách .- Trong các dịp nghỉ lễ, tết, khai trương mở bán Trụ sở mới, các sự kiện khuyến mại lớn ; do số lượng đơn đặt hàng lớn, đơn hàng của hành khách hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý chậm hơn thời hạn pháp luật

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn, chúng tôi có trách nhiệm với hàng hóa về việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, thì đối tác sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

– Nếu khách hàng tự lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa cho riêng mình, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn đến khách hàng.

– Quý khách có nghĩa vụ và trách nhiệm kiểm tra sản phẩm & hàng hóa ngay khi nhận hàng. Thông báo ngay cho nhân viên cấp dưới giao nhận nếu có trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, hoặc sai sản phẩm & hàng hóa và triển khai ký xác nhận thực trạng sản phẩm & hàng hóa với nhân viên cấp dưới giao nhận .- Sau khi hành khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không còn nghĩa vụ và trách nhiệm với những thông tin trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, sai sản phẩm & hàng hóa từ hành khách

Viết một bình luận