Cách Đăng Ký Giao Hàng J&Amp;T, Hướng Dẫn Đăng Ký Giao Hàng Nhanh Thành Công 100%

Đăng ký chạy giao hàng nhanh có lẽ đang là điểm nóng được nhiều người chú ý đến. Vậy quy trình đăng ký giao hàng nhanh như thế nào? Hồ sơ yêu cầu những gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.Bạn đang xem : Cách đăng ký giao hàng j & t

Tại sao nên đăng ký shipper giao hàng nhanh?

Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên, tất cả chúng ta hãy cùng điểm qua một số ít ưu điểm về việc đăng ký ship COD giao hàng nhanh dưới đây :

Thời gian làm việc của các shipper luôn linh hoạt

Khi trở thành một shipper của dịch vụ giao hàng nhanh bạn có thể bắt đầu làm việc bất cứ thời gian nào. GHN muốn xây dựng một đội ngũ giao hàng phát huy hết được khả năng làm việc của mình. Chính vì vậy họ luôn tạo mọi điều kiện làm việc thật tốt và thoải mái nhất cho nhân viên.

Mức độ tin cậy về thông tin khách hàng cao

Các shipper sẽ được thao tác với những người mua đã đăng ký và xác nhận thông tin rất đầy đủ. Do vậy, với những đơn hàng thu tiền hộ ( thu COD ) bạn trọn vẹn yên tâm về độ uy tín. GHN Express luôn cam kết bảo vệ quyền hạn không thiếu cho các tài xế .

Có thể bạn chưa biết, để nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, GHN Express đã kết nối với phần mềm bán hàng tốt nhất. Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin của hàng nghìn đơn hàng trong thời gian ngắn. Không những thế, bạn còn được hỗ trợ đẩy số lượng lớn đơn hàng cho bên vận chuyển chỉ với 1 click chuột, xem trước giá ship tạm tính, theo dõi toàn bộ quy trình vận đơn,… cùng rất nhiều tính năng ưu việt khác.

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ để được trải nghiệm những hỗ trợ tuyệt vời này nhé.

*

Mức thu nhập hấp dẫn, nhân viên được nhận lương nhanh chóng

Tại sao nên đăng ký giao hàng nhanh ?Bạn sẽ được nhận tiền mặt ngay từ người mua khi bạn hoàn thành xong xong đơn hàng của mình. Đối với các trường hợp nhận qua thông tin tài khoản, Giao hàng nhanh sẽ chuyển cho bạn trong thời hạn sớm nhất .

Thủ tục đăng ký dễ dàng, nhanh chóng

Sau khi nhận được nhu yếu của bạn, giao hàng nhanh express sẽ gửi cho bạn một email. Email này sẽ kèm thông tin và thông tin các sách vở bạn cần sẵn sàng chuẩn bị. Sau đó, GHN Express sẽ liên lạc với bạn để xác nhận lại các thông tin bạn đã phân phối. Đồng thời sẽ mời bạn đến tham gia buổi đào tạo và giảng dạy, phỏng vấn ứng viên .Xem thêm : Cung Song Tử Sinh Tháng Mấy, Thông Tin Ngày Sinh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vô thời hạn có thực sự phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

*

Hồ sơ đăng ký GHN Express

Hồ sơ phỏng vấn cơ bản cần chuẩn bị

Sơ yếu lý lịch cá nhân.Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.Sổ hộ khẩu.

Hồ sơ nhận việc cần chuẩn bị

Thủ tục đăng ký shipper GHN Express vô cùng dễ dàngSơ yếu lý lịch cá nhân.Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.Sổ hộ khẩu.

Để đăng ký dịch vụ giao hàng nhanh, thứ nhất bạn nên sẵn sàng chuẩn bị các sách vở sau :Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân đang còn hạn sử dụng: (Nên chuẩn bị Bản gốc và Bản photo công chứng còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)Hộ khẩu thường trú (Dùng bản photo công chứng). Nếu bạn là sinh viên thì cần có Giấy xác nhận của nhà trường.Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi bạn thường trú.Sim điện thoại chính chủ dùng để liên lạc.Đối với hộ khẩu thường trú bạn có thể thay bằng Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của địa phương (Thời hạn không quá 3 tháng) hoặc Sổ tạm trú KT3 (photo công chứng). Đối với những bạn sinh viên thì sẽ cần giấy xác nhận của trường (có dấu).Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân đang còn hạn sử dụng : ( Nên sẵn sàng chuẩn bị Bản gốc và Bản photo công chứng còn hiệu lực hiện hành trong vòng 6 tháng ) Hộ khẩu thường trú ( Dùng bản photo công chứng ). Nếu bạn là sinh viên thì cần có Giấy xác nhận của nhà trường. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi bạn thường trú. Sim điện thoại cảm ứng chính chủ dùng để liên lạc. Đối với hộ khẩu thường trú bạn hoàn toàn có thể thay bằng Sơ yếu lý lịch có ghi nhận của địa phương ( Thời hạn không quá 3 tháng ) hoặc Sổ tạm trú KT3 ( photo công chứng ). Đối với những bạn sinh viên thì sẽ cần giấy xác nhận của trường ( có dấu ) .

Có thể bạn quan tâm: Đừng lo lắng khi kinh doanh với nguồn vốn hạn chế, bởi phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

*

Hướng dẫn đăng ký GHN Express

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những gì cho việc ứng tuyển shipper giao hàng nhanhĐể đăng ký đại lý giao hàng nhanh bạn hoàn toàn có thể thực thi theo 2 cách sau :

Cách 1: Đăng ký GHN Express qua website

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách gửi thông tin lên trang web chính thức của Giao hàng nhanh. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký trực tuyến vì sự thuận tiện, nhanh gọn của nó. Cách này cũng không mất thời hạn của đôi bên. Sau khi truy vấn vào website https://ghn.vn/kftvietnam.coms/tuyen-dung. Hãy lựa chọn việc làm mà bạn mong ước. Sau đó điền các thông tin được nhu yếu, bạn gửi nhu yếu và chờ Giao hàng nhanh liên hệ. Nhận được nhu yếu nhân viên cấp dưới sẽ gọi điện mời bạn lên văn phòng làm thủ tục. Thông thường, thì bên Giao hàng nhanh sẽ gửi tin nhắn thông tin cho bạn, kèm theo nhu yếu đơn cử khi đi bạn cần mang theo hồ sơ gì ?Sau khi lên văn phòng và hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy và thiết lập các ứng dụng trên điện thoại thông minh .*

Cách 2: Cách đăng ký chạy giao hàng nhanh tại trụ sở

Giao hàng nhanh liên tục tuyển dụng tạo cơ hội việc làm cho nhiều người

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng xong các sách vở được đưa ra ở phần 2. Bạn hãy mang trực tiếp đến văn phòng GHN Express gần nhất để đăng ký làm shipper. Địa chỉ trụ sở chính : 405 / 15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 24, Quận Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh .Thời gian thao tác : Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 8 h30 đến 21 h00Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ các nhân viên nhờ họ tra cứu các bưu cục gần bạn nhất để nộp hồ sơ ứng tuyển .

Viết một bình luận