Bici Cosmetics bị “tố” bán hàng Fake, vậy có nên mua hàng ở Bici không?

Mỹ phẩm ở Nước Ta là nơi mà những bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất rất nhiều loại sản phẩm với giá cực rẻ. Nhiều khi những shop cạnh nhau đến từng đồng từng cắt để có được lượng khách .
Đôi khi có những shop bán giá rẻ hơn giá thị trường của mấy chục ngàn. Chị em mở màn nghi ngại về những loại sản phẩm trên thị trường lúc bấy giờ. Càng tìm hiểu thì họ càng hoang mang lo lắng vì độ fake của mẫu sản phẩm không thể nào nhận ra được .
Và những shop mỹ phẩm lớn, có tiếng nhiều năm nay cũng được chị em người mua soi mó, khiến thị trường mỹ phẩm vốn tấp nặp nay thêm phần rối ren .

Trước đây tại Bici đã từng bị người mua \ ” tố \ ” rằng mua phải một cây son Amok fake, rồi bạn so sánh với một cây son bạn mua ở nơi khác. Bạn khách cho rằng đã từng mua cây son đó mà không có một dẫn chứng xác nhận hay hóa đơn nào từ Bici Cosmetics .
Tuy nhiên khi liên hệ lại với bạn này thì bạn đã không nói rõ ràng mua cây Amok này ở đây hay nói rõ bất kỳ điều gì ngoài tấm hình chụp so sánh 2 cây son với nhau .

Hình ảnh cây son Amok thật được khách kiểm tra tại Bici CosmeticsSau đó một vài phút bạn đó lại post một bài cảnh báo nhắc nhở 2 cây son này đều Fake. Và khi Bici gửi bức ảnh bạn chụp nhờ đến nhờ hãng Amok xác nhận, và nhận được tác dụng một cây Auth và một cây Fake .
Nội dung bào viết mà bạn khách xoay quanh son Amok mà Bici bán có đúng là chính hãng hay không ? Nguồn gốc nguồn gốc của son Amok là từ đâu ? Điểm độc lạ giữa 2 cây son bạn đã mua .
bạn khách so sánh 2 cây mua ở Bici Cosmetics và shop khácKhi bạn khách mua về và test thì báo lại chất son bột và khô môi và chứng minh và khẳng định rằng Bici bán hàng fake .
Sau đó bici đã liên lại lần nữa và đưa ra mọi lời lý giải để bạn người mua hiểu rõ về mẫu sản phẩm, thể nhưng bạn vẫn không gật đầu chất lượng loại sản phẩm đến cùng .
Hành động của bạn đã bôi xấu Bici CosmeticsHành động trên trang cá thể của bạn đã được đăng share thoáng rộng và đưa ra những xấu đi nhằm mục đích bôi xối hình hình của Bici .
Để làm rõ những yếu tố này, Bici Cosmetics xin phép được đính chính những \ ” phốt \ ” trước đây Bici đã từng gặp :
Thứ nhất là để người mua không bị hoang mang lo lắng trước những hành vi bôi xấu tên thương hiệu hạ thấp uy tín của doanh nghiệp. Bên cạnh đó một lần nữa chứng minh và khẳng định lại Bici luôn cố gắng nỗ lực đem lại nhưng loại sản phẩm tốt nhất với Ngân sách chi tiêu thấp nhất cho người mua .

Đã có những vị khách vào bênh vực cho Bici Cosmetics

Đã có những vị khách vào bênh vực cho Bici Cosmetics

1. Không check được Hidden Tag của những sản phẩm Hàn Quốc:

Hidden Tag thực ra là một dạng mã hóa thông tin giống như QR code nhưng có tính bảo mật thông tin cao hơn rất nhiều .
Hidden Tag được một công ty Nước Hàn sản xuất nhằm mục đích chống lại nạn hàng giả đang tràn ngập trên thị trường .

Hidden Tag là nhân chứng duy nhất cho các brand lớn tại Hàn được bảo chứng vì đến nay vẫn CHƯA có bất kỳ thông tin nói về việc Hidden Tag có thể làm giả, làm nhái được. Vì thế hàng Fake không thể có hidden tag hợp lệ.

Bởi vì công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển này, mà những bạn Nước Ta vẫn chưa biết cách sử dụng. Nếu có hướng dẫn hầu hết bằng tiếng Hàn hoặc lý giải không rõ ràng .

Đây là bài viết Bici Cosmetics phân biệt hàng giả check mã Hidden Tag bằng phần mềm mới nhất.

Nhân viên Bici Cosmetics đang sử dụng phần mền Hiddeen Tag check mã cho khách hàng

Nhân viên Bici Cosmetics đang sử dụng phần mền Hiddeen Tag check mã cho khách hàng

Nhân viên Bici Cosmetics đang sử dụng phần mền Hiddeen Tag check mã cho khách hàng

2.Các bạn thường truyền miệng nhau nhưng cách test son không rõ ràng, thường là theo cảm tính:

Theo nhiều review và web hãng có đính chính rằng một số ít tông son màu hồng sẽ khô và bột hơn những màu tông đỏ .
Son lì của Amok thì có đặc thù là không có dưỡng, nên khi thoa son sẽ có cảm xúc khá khô và dày môi .
Dù hãng có bảo có đặc thù dưỡng và mền, nhưng thật sự độ dưỡng của son Amok không cao và được chú ý quan tâm cao như những hãng son khác .
Đây là hình ảnh của hãng Amok đã phản hồi sau khi bạn khách gửi ảnh cho Bici Cosmetics

3.So sánh sản phẩm giữa các shop với nhau:

Các bạn thường hay truyền miệng rằng bạn này bán son chính hãng, shop kia chuẩn Auth nhưng thường là bè bạn chia sẽ lẫn nhau mà không có thông tin đúng chuẩn. Hay share những bài \ ” bóc phốt \ ” không có địa thế căn cứ hay dẫn chứng gì cả. Vì vậy tất cả chúng ta nên là một người mua hàng sang suốt và công tâm nhất .
Bạn khách so sánh giữa cây của Bici Cosmetics với một cây mua ở shop khácVì mọi shop lớn điều để có được quy trình và tăng trưởng đến ngày hôm nay thì bán hàng fake, hàng nhái là chuyện không thuận tiện gì làm được .
Bici Cosmetics đã có một chằng đường đi dài, đã nhận được bao nhiêu sự tin tưỏng của những bạn đến ngày ngày hôm nay thì Bici không hề đánh đổi tổng thể vì một chút ít doanh thu nhỏ bé được .
khách hàng đang vui vẻ mua hàng trực tiếp tại Bici CosmeticsNhân viên Bici Cosmetics đang hổ trợ khách check mã sản phẩm

Nếu các bạn có thắc mắc gì thêm về thông tin của Bici Cosmetic, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bici luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp trực tiếp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra cũng như chọn mua được mỹ phẩm chính hãng(Hotline CSKH: 1900 0274)

Bici Cosmetic đã có mặt 2 chi nhánh tại tp HCM

Chi nhánh # 1 : 285 / 26 Cách mạng tháng 8, P. 12, Q. 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chi nhánh # 2 : 97C, Lê Quang Định, P. 14, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
đường dây nóng đặt hàng – tư vấn : 1900.0274 – 028 7300 0274

Có thể bạn quan tâm

Ngày hội Bici Cosmetics – \ ” Chạm đôi môi – chạm Trái tim \ ”

Bici Cosmetics- Cửa hàng mỹ phẩm Việt Nam đầu tiên dược Thương hiệu 3CE cấp giấy chứng nhận chính hãng

Bici Cosmetics – Thiên Đường Mỹ Phẩm Chính Hãng Của Các Tín Đồ Làm Đẹp
Cơn bão giữa mùa hè son 3CE Take A Layer Tint
Top Các Bộ Sưu Tập Sơn Móng Tay Hot Nhất Của 3CE Tại Bici

Viết một bình luận