Sự Thật Về Giá Bán Tại Bici Cosmetic

Sự Thật Về Giá Bán Tại Bici Cosmetic

Là khách hàng tại Bici, chắc hẳn các bạn có không ít thắc mắc và băn khoăn về thông tin sản phẩm, đặc biệt là giá thành sản phẩm. Bici luôn nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này:

  • \”Tại sao Bici
  • \”Giá bán rẻ như vậy thì có phải là hàng chính hãng không?\”
  • \”Trên các website của hãng, giá sản phẩm nếu tính ra giá Việt Nam thì rất cao nhưng tại sao giá Bici lại rẻ hơn?\”

Hôm nay Bici sẽ giải đáp mọi khúc mắc bấy lâu nay của các bạn về lí do tại sao giá bán tại Bici lại rẻ hơn.

1. Bici xách tay trực tiếp từ các store ở Hàn, Mỹ, Pháp trong các đợt săn SALE KHỦNG

Sale off 50% tại THE FACE SHOP Hàn Quốc 1Bici săn sale off 50% tại NATURE REPUBLIC Hàn Quốc 1

Như các bạn đã biết thì các đợt Sale tại những store chính hãng thường được giá rất tốt do sale tới tận 50% hoặc hơn.

Bici Cosmetic có đội ngũ săn Sale tại các store bên Hàn, Mỹ và Pháp nên luôn mua được các loại sản phẩm với giá sale tốt nhất và luôn đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Bici Cosmetic luôn cam kết mỹ phẩm chính hãng giá tốt.

Bici luôn có đội ngũ săn sale tại các store ở Hàn 1Bici săn sale tại các store ở Hàn 1Bici săn sale tại The Saem Hàn Quốc 1Bici săn hàng tại Missha Hàn Quốc 1Bici săn hàng tại Etude House Hàn Quốc 1

2. Bici thường nhập sản phẩm trực tiếp tại store theo dạng chiết khấu số lượng lớn

Nhiều bạn thường thắc mắc tại sao giá trên web hãng cao hơn giá bán tại Bici thì câu trả lời là giá trên web hãng là giá bán lẻ tại store, Bici không mua theo giá bán lẻ trong store mà luôn mua hàng với số lượng lớn (vài ngàn cái một loại sản phẩm) nên được giá chiết khấu tốt nhất từ các nhà cung cấp.

Đại diện Bici ký hợp đồng với đối tác Hàn Quốc 1Bên cạnh đó, Bici luôn trực tiếp nhập hàng về, KHÔNG THÔNG QUA TRUNG GIAN và bất kỳ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI nào nên tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa giá phát sinh, nhằm mục đích mang đến cho người mua những loại sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất hoàn toàn có thể. Đến với Bici, chúng tôi không chỉ trao cho bạn một loại sản phẩm chính hãng, bảo đảm an toàn mà còn trao cho bạn niềm tin với cam kết về đạo đức kinh doanh thương mại .
Bici cùng các đối tác Hàn Quốc 1Bici luôn cam kết bán hàng chính hãng 100% 1Bici nhập trực tiếp hàng với số lượng lớn nên luôn được giá chiết khấu tốt nhất 1Bici luôn trực tiếp nhập hàng về, không thông qua trung gian 1

Bici chúc các bạn trở thành người tiêu dùng thông thái, lựa chọn đúng sản phẩm sử dụng!

Nếu các bạn có thắc mắc gì thêm về sản phẩm, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Bici luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp trực tiếp các thắc mắc mà khách hàng đưa ra giúp bạn chọn mua mỹ phẩm chính hãng giá tốt. (Hotline CSKH: 1900 0274)

Viết một bình luận