Bici Cosmetic – Mỹ phẩm cao cấp, săn sale giá sốc

Với phụ nữ, nhan sắc luôn là một trong những mối chăm sóc số 1. Nhưng trong thời văn minh, việc quay quồng với việc làm, mái ấm gia đình, xã hội … khiến phái nữ không còn nhiều thời hạn cho bản thân. Để lựa chọn được một tên thương hiệu chăm nom da bảo vệ bảo đảm an toàn trong một thị trường có hàng ngàn tên thương hiệu mọc lên mỗi ngày quả thật không phải là điều đơn thuần. Vì thế, chị em phụ nữ cần lưu tâm đúng mực với những kiểm định chất lượng. Cùng với việc khẳng định chắc chắn tầm nhìn của tên thương hiệu cũng như lời cam kết về bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng, Bici Cosmetic luôn đi theo tôn chỉ ” Mỹ phẩm hạng sang, săn marketing giá sốc “. Bici Cosmetic - Mỹ phẩm cao cấp, săn sale giá sốc - Ảnh 1.Ra đời từ năm 2013, mỹ phẩm Bici Cosmetic đã trải qua quy trình hoạt động giải trí nỗ lực để mang tên thương hiệu Việt đến gần hơn với thị trường trong nước và quốc tế. Hiện tại, tên gọi ‘ Bici Cosmetic ’ được hàng triệu chị em phụ nữ, những hot girl, người nổi tiếng tìm đến và lựa chọn tin dùng. Có lẽ tại đây, quý khách shopping trọn vẹn yên tâm về nguồn gốc mẫu sản phẩm, chất lượng và mức giá phải chăng. Thương hiệu mỹ phẩm BiCi Cosmetics tin rằng, niềm vui shopping thuần khiết sẽ chinh phục được phái nữ ngay từ cái nhìn tiên phong.

Với tiềm lực mạnh, Bici Cosmetic được thành lập bởi CEO Nguyễn Đình Chinh – một doanh nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm. “Ngay từ khi ra đời, Bici Cosmetic đã hướng đến đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp người Việt quan tâm hơn đến các sản phẩm làm đẹp, từ đó tích cực chăm sóc bản thân hơn. Suốt chặng đường 7 năm thành lập đến nay, Bici Cosmetic luôn tự hào vì nhận được sự tin yêu từ phía người tiêu dùng. Nhờ đó, Bici Cosmetic đã trở thành nhà phân phối chính thức Missha và suikin, điều này đã giúp cho sự phát triển của Bici Cosmetic dần trở nên vững chắc hơn” – CEO Nguyễn Đình Chinh chia sẻ.

Bici Cosmetic - Mỹ phẩm cao cấp, săn sale giá sốc - Ảnh 2.Không ngừng nỗ lực để tăng trưởng vững mạnh, năm 2019, Bici Cosmetic đã lan rộng ra mở bán khai trương 2 shop với quy mô lớn tại Q. Gò Vấp và Tân Bình, TP. Hồ Chí cho người mua shopping và thăm quan. Tại đây, tên thương hiệu này đã chính thức ” trình làng ” những dòng loại sản phẩm làm đẹp tổng lực, từ chăm nom da nâng cao đến trang điểm tổng lực. Ngoài ra, Bici Cosmetic còn tiến hành nhiều những chương trình về makeup, soi da … hàng tuần giúp người mua được tư vấn đơn cử về da và có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng, thêm và đó là hoàn toàn có thể thưởng thức loại sản phẩm một cách trong thực tiễn nhất. Trong năm 2020, Bici Cosmetic vẫn liên tục hợp tác với những đối tác chiến lược uy tín nhằm mục đích mang đến giá trị cho những bên và người mua “, đại diện thay mặt Bici Cosmetic khẳng định chắc chắn.

Bici Cosmetic – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp

Trụ sở chính : số 285 / 26 Đường Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh 1 : số 285 / 26 Đường Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh 2 : số 97C, Đường Lê Quang Định, P. 14, Quận Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Chi nhánh 3 : số 271 Đường Lê Văn Thọ, P. 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh 4: số 08 Đường Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Fanpage : https://www.facebook.com/bicicosmetic/ Website : https://bicicosmetics.vn/ hotline : 090 990 4560

Viết một bình luận