Con trai mà cho con gái leo cây thì sao ạ?

Chuyện là em có bà chị làm cùng công ty, vì bà ấy ế cũng lâu năm rồi nên em với đứa bạn mới ra mắt cho 1 anh 30 tuổi cũng có vị thế .

Mới đầu thì anh này cũng có vẻ nhắn tin nói chuyện hỏi thăm các kiểu, xong chị em bị ốm cũng biết đường tới nhà bà ấy để chở đi làm cho bả đỡ bị ướt mưa khi vẫn còn ốm.Mới đầu thì anh này cũng có vẻ như gửi tin nhắn trò chuyện hỏi thăm những kiểu, xong chị em bị ốm cũng biết đường tới nhà bà ấy để chở đi làm cho bả đỡ bị ướt mưa khi vẫn còn ốm .

Nói chung thì em thấy anh này cũng quan tâm với hành động hơn là lời nói so với mấy lão khác được giới thiệu cho bà chị của em. Nghĩ chắc mẩm quả này chị em có bồ rồi..Nói chung thì em thấy anh này cũng chăm sóc với hành vi hơn là lời nói so với mấy lão khác được trình làng cho bà chị của em. Nghĩ chắc mẩm quả này chị em có bồ rồi ..

Nhưng mà anh này có cái tật là “thất hẹn”, cụ thể như sau:Nhưng mà anh này có cái tật là ” thất hẹn “, đơn cử như sau :

Lần 1: Hẹn chị em đi ăn sáng, vì 2 người cũng xác định sẽ tìm hiểu nhau nghiêm túc nên cũng quyết định gặp mặt. Nhưng ngày hôm ấy anh ta cho chị em leo cây, hẹn 7h đi ăn sáng mà đến 8h30 cũng chả thấy tăm hơi anh ta đâu và cũng chả có lời nào nói là ” anh tới trễ” hay gì cả. Bực bội quá thì 9h chị em không đợi nữa mà đi về và đến 12h trưa thì anh ta mới nhắn tin cho chị em bảo ngủ quên. Lần 1 : Hẹn chị em đi ăn sáng, vì 2 người cũng xác lập sẽ tìm hiểu và khám phá nhau trang nghiêm nên cũng quyết định hành động gặp mặt. Nhưng ngày hôm ấy anh ta cho chị em leo cây, hẹn 7 h đi ăn sáng mà đến 8 h30 cũng chả thấy tăm hơi anh ta đâu và cũng chả có lời nào nói là ” anh tới trễ ” hay gì cả. Bực bội quá thì 9 h chị em không đợi nữa mà đi về và đến 12 h trưa thì anh ta mới gửi tin nhắn cho chị em bảo ngủ quên .

Lần này chị em cũng bình thường ko giận gì cả vì chỉ mới là giai đoạn đầu tìm hiểu mà thôi.Lần này chị em cũng thông thường ko giận gì cả vì chỉ mới là tiến trình đầu tìm hiểu và khám phá mà thôi .

Sau vụ này, anh ta tỏ vẻ hối lỗi cũng nhắn tin nói chuyện, hỏi thăm các kiểu và quan tâm chị ấy hơn. Chính vì hành động này mà em cũng khuyên bả tiếp tục tìm hiểu đấy. Đàn ông ai chẳng mắc sai lầm 1 lần nhỉ? Sau vụ này, anh ta tỏ vẻ hối lỗi cũng gửi tin nhắn chuyện trò, hỏi thăm những kiểu và chăm sóc chị ấy hơn. Chính vì hành vi này mà em cũng khuyên bả liên tục khám phá đấy. Đàn ông ai chẳng mắc sai lầm đáng tiếc 1 lần nhỉ ?

Lần 2: cũng là hẹn ăn sáng. Và lại 1 lần thì chị của em bị cho leo cây. Và lý do là anh ta không thể dậy được. Lần này chị em kìm nén ko cáu không chửi gì hết.Lần 2 : cũng là hẹn ăn sáng. Và lại 1 lần thì chị của em bị cho leo cây. Và nguyên do là anh ta không hề dậy được. Lần này chị em kìm nén ko cáu không chửi gì hết .

Mà cũng lạ lắm cơ, con trai đi tán gái, đã hẹn người ta đi ăn sáng xong ngủ quên. Như vậy khác gì ko tôn trọng người ta các chị nhỉ?Mà cũng lạ lắm cơ, con trai đi tán gái, đã hẹn người ta đi ăn sáng xong ngủ quên. Như vậy khác gì ko tôn trọng người ta những chị nhỉ ?

Lần 3: Tối tuần trước, anh ta nhắn tin xin lỗi và hẹn chị em tối đi ăn tối và mời đi chơi. Thấy anh ta cũng có vẻ ăn năn các kiểu nên là chị em thấy anh ta cũng nghiêm túc trong mối quan hệ này nên quyết định tha thứ và cắt cơm ở nhà với mẹ và đi ăn tối với anh ta. Lần 3 : Tối tuần trước, anh ta gửi tin nhắn xin lỗi và hẹn chị em tối đi ăn tối và mời đi chơi. Thấy anh ta cũng có vẻ như ăn năn những kiểu nên là chị em thấy anh ta cũng trang nghiêm trong mối quan hệ này nên quyết định hành động tha thứ và cắt cơm ở nhà với mẹ và đi ăn tối với anh ta .

NHƯNG đời nó ko như mơ các chị em ạ, anh này nó lại cho chị em leo cây thêm phát nữa. .Anh ta hẹn chị em 6h tối sẽ qua đón mà đến 7h kém không thấy anh ta đâu, 1 tin nhắn cũng không có luôn. Lúc này là chị em thật sự cáu rồi, xong lúc sau chị tao vs nó nt, và được anh ta giải thích bằng việc đến trễ là đi tìm quán cafe, trang trí hoa – nến để kỷ niệm 1 tháng chị em vs anh ta quen nhau, mải trang trí quá quên giờ, nên đến trễ..NHƯNG đời nó ko như mơ những chị em ạ, anh này nó lại cho chị em leo cây thêm phát nữa. . Anh ta hẹn chị em 6 h tối sẽ qua đón mà đến 7 h kém không thấy anh ta đâu, 1 tin nhắn cũng không có luôn. Lúc này là chị em thật sự cáu rồi, xong lúc sau chị tao vs nó nt, và được anh ta lý giải bằng việc đến trễ là đi tìm quán cafe, trang trí hoa – nến để kỷ niệm 1 tháng chị em vs anh ta quen nhau, mải trang trí quá quên giờ, nên đến trễ ..

Theo các chị em thì có nên cho anh ta thêm cơ hội sau khi bị cho leo cây 3 lần như thế không ạ?Theo những chị em thì có nên cho anh ta thêm thời cơ sau khi bị cho leo cây 3 lần như vậy không ạ ?

Viết một bình luận