Nhà bếp lấy cảm hứng từ truyền thống cổ xưa của Nhật Bản – Đại lý máy phát điện Houston Cummins

Một phong cách thiết kế khái niệm cơ bản và tinh xảo phối hợp truyền thống lịch sử và thay đổi có xu thế trừ đi sự dư thừa như một sự tôn vinh vẻ đẹp và sự tinh khiết của những đường nét và vật tư. IRORI ( = điểm tựa trong nước Nhật Bản cổ đại được thiết kế xây dựng trên sàn nhà được sử dụng để sưởi ấm và nấu ăn ), nó giải quyết và xử lý về một căn phòng nhà bếp lấy cảm hứng từ phong thái nội thất bên trong Nhật Bản coi thiên nhiên và môi trường nội thất bên trong này là điểm tựa của nguồn năng lượng trong nước, đây là nơi nhịp điệu của mặt phẳng thẳng đứng và ngang phải đương đầu với những vật tư và sắc tố tự nhiên .

Ống tròn chiếm một lần nữa hình dạng của mía, đặc trưng cho tất cả đồ nội thất kim loại, bắt đầu từ tay cầm đến bàn lớn cho đến boiserie ngược sáng. Hệ thống có thể được mở rộng hoặc giảm một cách sáng tạo theo kích thước cần thiết.

IRORI được đề xuất độc quyền với tay cầm trong phiên bản cửa nhôm 8 mm và cũng có sẵn ở định dạng lớn và trong sự suy giảm cửa gỗ với một khung điển hình của truyền thống phương Đông. Trong toàn bộ nhà bếp, việc nghiên cứu mức độ và sự hài hòa là hiển nhiên ngay cả trong các kích thước nhỏ, nơi có một trò chơi cân bằng giữa các yếu tố, vật liệu và màu sắc.

Hiểu ánh sáng và màu sắc.

Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được chế biến theo truyền thống (Shou Sugi Ban)
IRORI cung cấp một cuốn sách chưa được phát hành về vật liệu tự nhiên bằng cách bắt đầu từ đá Irori đen đến rừng, được gợi ý ngoài cây du hun khói cũng trong kỹ thuật chế biến Shou Sugi Ban, phương pháp xử lý gỗ hàng thế kỷ của Nhật Bản thu được bằng cách cacbon hóa bề mặt. Kết quả được đưa ra bởi một loại gỗ màu đen thanh lịch, trong đó cường độ phụ thuộc vào loại gỗ và quá trình đốt cháy đã kéo dài bao lâu và sâu.

Chọn đồ nội thất bên trong của bạn thứ nhất giúp bạn trau dồi một bảng màu tự nhiên hơn. Nếu bạn thấy mình mê hoặc với sắc tố thực sự can đảm và mạnh mẽ, tươi tắn cho ghế và ghế sofa của mình, một màu tường trung tính rất dễ tạo kiểu cho bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn yêu một chiếc ghế sofa – như, đầu trên gót chân, không hề ăn, không hề ngủ trong tình yêu với chiếc ghế sofa này – và nó chỉ có màu trung tính ? Cái ghế sofa và anh thuộc về nhau, nên nó sẽ về nhà. Nhưng bạn hoàn toàn có thể muốn đổi khác màu tường của mình để tương thích với sự đổi khác giật mình này trong kế hoạch. Hãy nhớ rằng : những tùy chọn sơn là vô hạn, nhưng đồ nội thất bên trong có một lựa chọn đơn cử về hình dạng và sắc tố .

Viết một bình luận