Có Gì Ở Benjamin Tran Là Ai, Cả Vlogger Thời Trang Nổi Tiếng Cũng Mê Tốc Chiến

Tóm tắt lý lịch Benjamin Trần

Sao YouTube Benjamin Trần sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố New York, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Benjamin Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 2722 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Bạn đang xem : Benjamin tran là ai*

Tiểu sử Sao YouTube Benjamin Trần

benjamin tran là ai

Benjamin Trần có tên thật Lâm Trần (nickname là Ben), anh là một vlogger nổi tiếng về mảng thời trang, đời sống và công nghệ. Những vlog của Ben chủ yếu làm về thời trang streetwear, chăm sóc da cho nam giới, du lịch. Những video của Ben luôn nhận được sự khen ngợi từ đông đảo cộng đồng mạng nhờ góc máy đẹp, cách tiếp cận mới lạ.

Benjamin Trần sở hữu một khuôn mặt điển trai, góc cạnh đặc biệt quan trọng là cách chuyện trò vô cùng thân mật và hấp dẫn. Dù chỉ chiếm hữu một chiều cao nhã nhặn nhưng bằng cách ăn mặc phong thái, ấn tượng, Benjamin Trần luôn ăn được điểm nâng tầm với người theo dõi .*

benjamin tran là ai

Những video mà Benjamin Trần gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khá giả như: “5 đôi giày bạn nam nào cũng nên có”, “làm thế nào để ăn mặc chất mà không cần một đống tiền” cùng clip đập hộp những đôi sneaker hiệu hot nhất của Ben thu hút lượt xem cực khủng.

Xem thêm: Đời Giông Bão Của Nghệ Sĩ Hài Quốc Anh, Tiểu Sử Nghệ Sĩ Quốc Anh

Có thể nói, mảnh đất street style mà Ben lựa chọn để làm Vlog còn khá mới lạ với giới trẻ Nước Ta nên ngay lập tức Ben đã tạo nên sự độc lạ. Để hoàn thành xong một video khá đầy đủ về cách shopping, phối đồ với những items hợp thời thì bản thân Ben phải sắm cho mình những món đồ thiết yếu mà giá trị từng món cũng ngốn tương đối ví tiền chàng trai .Hiện nay, trên kênh cá thể của Benjamin Trần thu hút gần 525 nghìn lượt theo dõi – một số lượng vô cùng ấn tường. Và cả trên trang mạng xã hội, trang cá thể của Benjamin Trần cũng lôi cuốn gần 130 nghìn lượt theo dõi. Được nhiều người biết đến và thương mến Benjamin Trần cảm thấy vô cùng vui và niềm hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng nỗ lực hoàn thành xong mình để không phụ lòng người theo dõi .Hiện tại, Ben đang sống cùng bạn gái tại Thành Phố New York ( Mỹ ). Anh và bạn gái khá kín tiếng lặng thầm, ít khi san sẻ đời tư trên mạng xã hội. Trước đó, Ben từng làm vlog nói về khó khăn vất vả khi quyết định hành động dọn ra riêng, vấp phải sự phản đối của cha mẹ .

Viết một bình luận