Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân Thu Gọn Cánh Mũi Uy Tín 100% Hài Lòng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân Thẩm Mỹ Thu Gọn Cánh Mũi

Các cuộc nghiên cứu và điều tra gần đây đã chỉ ra rằng, cánh mũi đẹp cần thỏa mãn nhu cầu tỉ lệ 1/3 đó là cánh mũi có độ rộng khoảng chừng 1/3 chiều dài mũi, tương ứng với độ cao, chiều dài của mũi khoảng chừng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Theo tỉ lệ này, mũi tạo dáng chữ A thon gọn, thanh thoát .

15-30 phút để sở hữu dáng mũi chữ A xinh đẹp – tự nhiên 

 Mũi đẹp ngay sau khi thực hiện. 

Mũi đẹp ngay sau khi thực hiện.

Sóng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.Sóng mũi cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.  Dáng mũi cong nhẹ nhàng theo hình chữ S.Dáng mũi cong nhẹ nhàng theo hình chữ S.  An toàn, không để sẹo, hồi phục nhanh.

Trường hợp áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi

• Cánh mũi rộng, bè ngang, dày cứng .• Lỗ mũi rộng, mất thẩm mỹ và nghệ thuật .

•  Muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp với gương mặt.


* Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ vào cơ địa mỗi người.

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

An toàn, không để sẹo, phục sinh nhanh .Thu gọn cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân sử dụng chiêu thức chỉnh hình mũi hay thu gọn cánh mũi bằng thiết bị nội soi tân tiến nhất, sẽ cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình hiển thị, giúp cho bác sĩ phẫu thuật triển khai đúng mực từng thao tác, phẫu thuật được triển khai nhẹ nhàng, bảo đảm an toàn với những bước như sau :– Đo vẽ vùng cánh mũi thiết yếu phải thu gọn và định hình dáng mũi mới sẽ tạo– Gây tê tại chỗ vùng chân cánh mũi, cánh mũi .

– Dùng thiết bị nội soi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi, chỉ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến một mức phù hợp nhất. 

Quy trình triển khai thu gọn cánh mũi được triển khai nhanh gọn chỉ trong khoảng chừng thời hạn từ 15 đến 30 phút, giúp bạn chiếm hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên. Do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn thuần không phức tạp nên trọn vẹn không để lại sẹo. Tuy nhiên, để giảm tối đa hiện tượng kỳ lạ sưng và tránh để lại sẹo sau này, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như rau muống, thịt gà, đồ nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ .

Kết quả duy trì vĩnh viễn, đảm bảo kết quả chỉnh sửa duy trì trọn đời.

Viết một bình luận