Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Người kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ – Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Hơn 25 năm phấn đấu để hoàn thiện bản thân hướng đến con đường đi tìm giá trị đích thực cho cái đẹp là cách mà tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân lựa chọn để cống hiến sức lực của mình cho ngành thẩm mỹ.

Bất cứ một đại chiến nào, nếu muốn trở thành một chiến binh giỏi, điều tiên phong là phải biết trang bị cho bản thân một nền tảng kỹ năng và kiến thức thật tốt. Đặc biệt là những ai đang công tác làm việc và thao tác trong nghành nghề dịch vụ y học .

Bác sĩ  thẩm mỹ – nhưng nhiều hơn là người “chia sẻ”

Có thời cơ tiếp xúc và trò chuyện với bác sĩ Thanh Vân, ắt hẳn nhiều người mua sẽ vô cùng giật mình bởi sự nhiệt tình, điềm đạm nơi bác. Không cầu kì, hoa mỹ, chỉ có những lời nói chân thành khi lắng nghe. “ Dao kéo ” thực ra luôn là yếu tố khó nói, đặc biệt quan trọng là so với đa phần những chị em phụ nữ muốn sở hữu vẻ đẹp “ sửa như không sửa ”. Nhưng khi ngồi cùng bác, khi được hỏi, không ít người mua đã không ngần ngại mở lòng mình về những tự ti, mặc cảm của bản thân .

Bác sĩ Thanh Vân san sẻ : “ Trở thành một bác sĩ giỏi không những có kinh nghiệm tay nghề phẫu thuật tốt, mà còn cần có những phẩm chất của một người làm Y thực sự. Khách hàng không chỉ là bệnh nhân là còn là người nhà, là những người cần nhận được sự cảm thông hơn bất kỳ ai ” .

Khi thẩm mỹ không chỉ là nghề

Nhiều người thường vướng mắc, nghề nào nhận được nhiều chuyện đời nhất, có lẽ rằng là những ai thao tác trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ. Mỗi người mua đều là một câu truyện rất riêng về cuộc sống, đa phần đều có điểm chung là mang trên mình sự mặc cảm tự ti về ngoại hình kém xinh khiến đời sống của họ đều có điểm không thuận tiện .“ Lắng nghe những câu truyện ấy là lắng nghe những nỗi niềm riêng tư. Lúc ấy, bác sĩ không chỉ dành cho người mua của mình sự cảm thông, san sẻ từ tận đáy lòng mà còn quyết tâm sẽ làm rất là mình để trợ giúp họ cải tổ. ” Bác sĩ Thanh Vân san sẻ .

Hành trình 25 năm đi tìm và kiến tạo vẻ đẹp tự nhiên

Ngay từ những ngày đầu xây dựng bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, tôn chỉ được tiến sỹ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – giám đốc bệnh viện hướng đến là tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, giúp mọi người chiếm hữu phiên bản tốt nhất của họ chứ không giống một ai khác .Không chạy theo doanh thu hay chạy theo trào lưu mà làm biến hóa tiềm năng bắt đầu. Bởi bác sĩ Thanh Vân đang tâm niệm : “ Vẻ đẹp của sự tự nhiên luôn là vẻ đẹp của sự vĩnh hằng và khó hoàn toàn có thể đổi khác bởi bất kỳ cái đẹp nào trên đời này. Thẩm mỹ là để bạn đẹp hơn nhưng không có nghĩa là làm bạn khác đi. ”

Đội ngũ Y bác sĩ cùng tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân tạo nên vẻ đẹp tự nhiên

“Bàn tay vàng” của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

 Là người sáng lập bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bác sĩ Thanh Vân đã nhanh chóng xây dựng đội ngũ y bác sĩ – nguồn nhân lực chính của bệnh viện. Cùng với việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất theo chuẩn 5 sao để khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ mà họ đang sử dụng. Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và sớm xác định hướng đi lâu dài cho bệnh viện, bác sĩ Nguyên Thanh Vân đã sớm tiếp thu và đưa những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài về với khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp.

Bác sĩ Thanh Vân san sẻ : “ Tôi quyết định hành động sẽ lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên như con đường riêng cho chính mình với nguyên do vẻ đẹp tự nhiên là vẻ đẹp duy nhất đạt được đến chuẩn cao nhất của cái đẹp thực sự mà không cần đi theo một khuôn khổ của sự sắp xếp nào cả. Điều đó mới là điều mà người mua thực sự cần chứ không phải là vẻ đẹp của sự giống nhau như hàng trăm cô gái ngoài kia. ”

Chuẩn đẹp tự nhiên tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Cùng với tôn chỉ bắt đầu, ngay từ những ngày khi xây dựng bệnh viện, tiến sỹ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân vẫn luôn giữ vững quan điểm của mình khi tư vấn làm đẹp cho người mua. Đã không ít lần, bác sĩ Thanh Vân phủ nhận những nhu yếu làm đẹp của người mua bởi lương tâm của một người làm y không được cho phép bác sĩ Thanh Vân làm trái với nguyên tắc do chính mình đề ra .Với bác sĩ Thanh Vân, thẩm mỹ là để tạo nên sự hòa giải về nhan sắc theo một cách tự nhiên nhất, chứ không phải đưa tổng thể về một khuôn mẫu chung của nhan sắc mà tạo nên sự nhầm lẫn không đáng có, điều đó chính là nguyên tắc cơ bản nhất bác sĩ đúc rút được trong hành trình dài kiến thiết nhan sắc của mình .Xuka Ngọc Huyền là một trường hợp nổi bật, sau rất nhiều trăn trở tâm lý, cô đã quyết định hành động lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để triển khai bước chuyển mình về nhan sắc. Kết quả sau 5 lần phẫu thuật, cô đã thành công xuất sắc “ lột xác ” giúp việc làm ngày càng trở nên thuận tiện hơn .

Một trường hợp khác nữa là Jully Yến, sau khi sửa mũi, nâng ngực khuôn mặt của Yến đã trở nên sang chảnh hơn nhưng không làm mất đi sự tự nhiên vốn có .

Viết một bình luận