Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú có uy tín không? Review bảng giá dịch vụ

Mổ Ruột nghệ thuật và thẩm mỹ đang ngày càng trở nên thông dụng trong xã hội. Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật ngày này đã tăng trưởng và đạt được nhiều thành tựu, được cho phép tất cả chúng ta hoàn toàn có thể can thiệp công nghệ tiên tiến để cải tổ nhan sắc một cách hiệu suất cao và bảo đảm an toàn .

Luôn đi đầu trong học tập và chuyển giao công nghệ từ những quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc đã giúp thẩm mỹ viện Ngọc Phú nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hãy cùng Tấm gương khám phá thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây .

Đôi nét về thẩm mỹ và nghệ thuật viện Ngọc Phú

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú có địa chỉ ở số 316C Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh và đã được kiểm định và cấp phép của Bộ Y tế trong việc thực hiện các phẫu thuật chuyên khoa thẩm mỹ.

Với sự góp vốn đầu tư tráng lệ trong chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Nước Hàn và góp vốn đầu tư những loại máy móc thiết bị y tế tân tiến, Thẩm mỹ viện Ngọc Phú tự hào trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất cho người mua với những dịch vụ làm đẹp khác nhau, bảo vệ uy tín và bảo đảm an toàn .Thẩm mỹ viện Ngọc PhúBên cạnh mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật văn minh, nơi đây còn quy tụ đội ngũ bác sĩ phẫu thuật là những giáo sư, tiến sỹ số 1 chuyên khoa thẩm mỹ và nghệ thuật, với hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành, cùng với những giáo sư tiến sỹ đến từ Nước Hàn như : Giáo sư – Bác sĩ Lee Jung Hoon – Giáo sư chuyên ngành Giải phẫu thẩm mỹ và nghệ thuật đến từ ĐH Kosin Nước Hàn ; những giáo sư, bác sĩ đến từ tập đoàn lớn thẩm mỹ và nghệ thuật ZEAH MEDICAL GROUP tương hỗ trình độ và công nghệ tiên tiến .Ngoài ra, những nhân viên cấp dưới điều dưỡng, nhân viên cấp dưới tư vấn ở bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Ngọc Phú cũng là những nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp nhất, bảo vệ người mua sẽ có những dịch vụ chăm nom thẩm mỹ và nghệ thuật hoàn hảo nhất .Không chỉ Giao hàng người mua đến khám tại bệnh viện, Ngọc Phú còn phân phối những dịch vụ chăm nom và giải đáp vướng mắc trải qua fanpage, hotline … chính thức, hoạt động giải trí 24 h mỗi ngày trong suốt 7 ngày. Thẩm mỹ viện Ngọc Phú cam kết sẽ khiến người mua hài lòng với những loại dịch vụ của mình .

Các mô hình dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Ngọc Phú

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú – nâng mũi

Dịch vụ nâng mũi của Ngọc Phú ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại của Hàn Quốc mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, không gây biến chứng phẫu thuật.

Có những dịch vụ nâng mũi như : Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, bán cấu trúc, lê dài mũi ngắn, chỉnh hình mũi gồ, thu nhỏ đầu mũi, cuốn cánh mũi, ngoài những còn có dịch vụ nâng mũi cấu trúc REBUILD dành cho những người mua có nhu yếu làm lại mũi sau khi đã phẫu thuật nâng mũi nhưng không đạt hiệu quả như mong ước .

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú – nâng ngực

Dịch vụ làm đẹp bệnh viện Ngọc Phú

Phẫu thuật nâng ngực là một phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp, không chỉ yêu cầu về kỹ năng kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật mà còn yêu cầu về chất lượng túi nâng ngực, vì vậy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện phẫu thuật này là vô cùng quan trọng.

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú cam kết bảo vệ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cho dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ này. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những dịch vụ nâng ngực như : Nâng ngực với túi đặt nano chip siêu mềm, nâng ngực bằng kỹ thuật tạo khe, nâng ngực nội soi không đau, nâng ngực nội soi tạo khe, …Ngoài ra còn có những dịch vụ định hình ngực xệ 4D, thu nhỏ đầu ti, thu nhỏ quầng vú … mang lại cho người sử dụng vòng một tuyệt đối nhất .

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú – thẩm mỹ và nghệ thuật mắt

Mổ Ruột tạo hình, cắt mắt với những công nghệ tiên tiến tân tiến như : Cắt mí dưới 4 trong 1, cắt mắt bằng kỹ thuật Droopy, kỹ thuật Bambi, cắt da thừa, lấy mỡ thừa dưới mắt, mở góc mắt, nhấn mí, …

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú – nghệ thuật và thẩm mỹ hàm mặt

Phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giúp tái tạo hình dáng khuôn mặt bạn, giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn ưa nhìn. Các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt: Cắt góc xương hàm, chỉnh hình gò má, chỉnh hình hàm hô móm, tạo hình cằm Vline…

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú – căng da bụng

Dịch Vụ Thương Mại phẫu thuật giúp làm căng da bụng, hút mỡ bụng, mỡ đùi, tạo hình thành bụng, … giúp bạn có khung hình mảnh mai, thon gọn và điệu đàng .

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú – thẩm mỹ và nghệ thuật vùng kín

Nhu cầu thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu khá tế nhị của chị em phụ nữ, thẩm mỹ viện Ngọc Phú cung cấp các dịch vụ vá màng trinh, làm đẹp vùng kín… giúp phái đẹp tìm lại được hạnh phúc gia đình.

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú – thẩm mỹ và nghệ thuật cho phái mạnh

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú cho nam giớiKhông chỉ cung ứng những dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật cho phái nữ mà Ngọc Phú cũng rất chăm sóc đến nhu yếu làm đẹp của phái mạnh, với những dịch vụ nghệ thuật và thẩm mỹ như thẩm mỹ và nghệ thuật mắt, cắt mí, tạo hình cằm V Line, nâng mũi, tạo hình cấu trúc mũi, … với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển giống như dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật của phái đẹp .

Một số dịch vụ khác

Bên cạnh những dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật chính và liên tục được nhu yếu, Ngọc Phú còn phân phối những dịch vụ phẫu thuật khác như tạo má lúm đồng xu tiền, căng da vi phẫu, tạo hình lông mày, … giúp quý khách có một diện mạo tuyệt đối, tươi tắn và trẻ đẹp .Với việc link và chuyển giao công nghệ tiên tiến nghệ thuật và thẩm mỹ với Tập đoàn ZEAH MEDICAL GROUP, người mua hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật tiên tiến và phát triển tân tiến nhất của Nước Hàn ngay tại Nước Ta, thậm chí còn hoàn toàn có thể nhu yếu triển khai bởi chính giáo sư – bác sĩ người Nước Hàn Lee Jung Hoon .

Chương trình tuyển dụng bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Ngọc Phú

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú lúc bấy giờ đang tuyển dụng 1 số ít vị trí : nhân viên cấp dưới marketing trực tuyến, bác sĩ da liễu, trưởng phòng Spa, nhân viên cấp dưới chăm nom người mua, … Nếu bạn có nhu yếu thao tác tại đây, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tra cứu thông tin trên website chính thức của nghệ thuật và thẩm mỹ viện .

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú có tốt không ?

Như chúng tôi đã trình làng ở trên, thẩm mỹ và nghệ thuật viện Ngọc Phú có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành thẩm mỹ và nghệ thuật, với những trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất tân tiến, sự link và chuyển giao công nghệ tiên tiến với tập đoàn lớn nghệ thuật và thẩm mỹ số 1 Nước Hàn và sự tham gia phẫu thuật của đội ngũ y bác sĩ tài năng, có kinh nghiệm tay nghề, đặc biệt quan trọng là sự tham gia phẫu thuật trực tiếp của Giáo sư Lee Jung Hoon, Thẩm mỹ viện Ngọc Phú tự hào là một trong những cơ sở thẩm mỹ và nghệ thuật số 1 Nước Ta, luôn luôn nhận được sự tin yêu của người mua từ ngày đầu xây dựng .Thẩm mỹ viện Ngọc Phú đi đầu trong tiếp thu những công nghệ tiên tiến thẩm mỹ và nghệ thuật văn minh, tiên tiến và phát triển nhất, giúp quý khách hoàn toàn có thể thuận tiện thực thi những nhu yếu về những dịch vụ phẫu thuật phức tạp ngay ở Nước Ta mà không cần tốn kém ngân sách để ra quốc tế phẫu thuật .Hơn 30 năm thao tác trong ngành nghệ thuật và thẩm mỹ, Ngọc Phú luôn luôn tự hào về độ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao của những dịch vụ phẫu thuật cũng như dịch vụ chăm nom người mua, được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép hoạt động giải trí .Thẩm mỹ viện Ngọc Phú tốt không?

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật viện Ngọc Phú

  • Dịch vụ thẩm mỹ mắt: mức phí trung bình từ 8 đến 28 triệu đồng tùy vào loại dịch vụ và đặc điểm mắt của bạn
  • Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi: mức phí trung bình từ 5 đến 55 triệu
  • Dịch vụ thẩm mỹ ngực: mức phí trung bình từ 10 đến 72 triệu
  • Hút mỡ, căng da: mức phí trung bình 20 đến 55 triệu
  • Một số dịch vụ như tạo hình môi, chân mày có mức phí rẻ hơn, trong khoảng 6 đến 10 triệu đồng

Để biết thêm bảng giá chi tiết cụ thể của từng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể truy vấn trực tiếp vào website của thẩm mỹ và nghệ thuật viện tại địa chỉ : benhvienngocphu.com

Địa chỉ Trụ sở thẩm mỹ và nghệ thuật viện Ngọc Phú

Ngoài cơ sở chính thẩm mỹ viện ngọc phú quận 8 ở số 316C Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Ngọc Phú còn có các chi nhánh ở các vùng khác như:

Thẩm mỹ viện Ngọc Phú Cao Thắng quận 3: 56 Cao Thắng, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú Cần Thơ: 431 Đường 30/04, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Ngày viết: 10 Tháng Chín, 2020

Viết một bình luận