Thẩm mỹ viện JW lừa đảo, thực hư như thế nào?

Thẩm mỹ viện JW lừa đảo, thực hư như thế nào?

Thẩm mỹ viện JW lừa đảo đang là chủ đề bàn tán rầm rộ trong thời gian qua, gây hoang mang cho khách hàng và ảnh hưởng uy tín thương hiệu chất lượng của bệnh viện. Vậy thực hư như thế nào?

Trên thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ có 2 cơ sở trên đường Tôn Thất Tùng và Lê Thị Riêng. Ngoài ra, mọi địa điểm khác đều là giả danh Bệnh viện để lừa đảo khách hàng.

Với nhu yếu thẩm mỹ ngày càng cao, việc tận dụng lòng tin của người mua và tên thương hiệu uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điều khó tránh khỏi. Các yếu tố sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là thực đâu là giả :– Quảng cáo mập mờ : nhiều cơ sở quảng cáo bác sĩ kinh nghiệm tay nghề cao, tu nghiệp ở Hàn Quốc nhưng không nói rõ địa chỉ ở đâu, bác sĩ nào hướng dẫn, bác sĩ có uy tín và đủ trình độ đào tạo và giảng dạy hay không …– Mượn danh “ Thẩm mỹ Hàn Quốc ” : nhiều khu vực xây dựng tên tuổi kèm theo “ Thẩm mỹ Hàn Quốc ” nhưng thực ra kiểu dạng này rất đại trà phổ thông, chỉ mất 2 ngày ĐK tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư là xong .

– Gắn “mác” mạo danh “thẩm mỹ viện jw lừa đảo”: thuê người giả dạng Hàn Quốc chụp hình, gắn mác rồi nói là ký kết hợp tác.

– Ghép hình lừa đảo : sử dụng photoshop ghép hình những bác sĩ hoặc những người Hàn Quốc chụp hình rồi nói rằng đã tu nghiệp tại Hàn Quốc lâu năm .– Địa chỉ “ ảo ” lừa đảo : để lại địa chỉ, số điện thoại thông minh cơ sở Hàn Quốc trên web nhưng khi tìm thì chẳng thấy đâu .– Gây tâm ý hoang mang lo lắng cho người mua : quảng cảo rầm rộ trên mạng nhưng khi người mua đến hỏi thì nói vòng vo, viện cớ bác sĩ Hàn Quốc chưa qua, bác sĩ Nước Ta cũng như bác sĩ Hàn Quốc …– Bác sĩ hành nghề không có giấy phép : nhiều bác sĩ tại Nước Ta hành nghề không được Bộ Y tế cấp phép, không có trình độ trình độ .– Đánh tráo bác sĩ phẫu thuật : bệnh nhân trả tiền để được bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật nhưng khi gây mê thì không phải vậy. Người mổ chính lại là người khác .– Mượn danh thành viên hiệp hội Hàn Quốc : bác sĩ tự cho mình là thành viên thẩm mỹ Hàn Quốc nhưng lại không có dẫn chứng xác nhận .– Hình ảnh người mua giả : sử dụng photoshop để làm hình giả lừa đảo người mua .Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với tên thương hiệu nhiều năm từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công xuất sắc cho rất nhiều người mua, thậm chí còn là những trường hợp hy hữu. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, đạt ghi nhận ISO 9001 : 2008 và có sách vở hành nghề rõ ràng. JW luôn đặt tiêu chuẩn làm đẹp nhân văn lên số 1. Do vậy, những kẻ mạo danh bệnh viện đều vi phạm đến đạo đức con người và lương tâm nghề nghiệp .

thẩm mỹ viện jw lừa đảo

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động giải trí, đồng thời đạt ghi nhận ISO 9001 : 2008

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Lễ kí kết nhượng quyền tên thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt - Hàn tại JW

Đội ngũ bác sĩ uy tín số 1 Việt – Hàn tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Nước Ta minh bạch. Từ trái qua : TS. BS. Chul Hwan Seul ( Giám đốc TT chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ), TS. BS. Man Koon Suh ( Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn thế giới ), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung ( Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Trụ sở Nước Ta ), TS. BS. Hong Lim Choi ( Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc )

Nữ nhân viên lễ tân JW Hoàng Ngọc Quỳnh Như

Nữ nhân viên lễ tân JW Hoàng Ngọc Quỳnh Như hài lòng về chiếc mũi điệu đàng của mình sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục

Thầy giáo trẻ Vũ Đình Thục từng “dậy sóng” dư luận vì móm nặng, 2 hàm cách nhau 2,2 cm, nhiều năm trời không khép được miệng. Sau khi được phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khuôn hàm đã trở nên đều đặn, khớp cắn được cân bằng

Nữ DJ Oxy

Nữ DJ Oxy và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nữ DJ Oxy ( xếp hạng 24 trong top 100 DJ số 1 quốc tế ) tự tin, quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốctin tức “ Thẩm mỹ viện JW lừa đảo ” là không đúng thực sự đã được báo Công An TP. Hồ Chí Minh đính chính .

thẩm mỹ viện jw lừa đảo

Cẩn thận giả danh thẩm mỹ viện JW lừa đảo người mua

Viết một bình luận