Bệnh viện Medika bị tố phẫu thuật ngực hỏng, vô trách nhiệm?

Bệnh viện Medika bị tố phẫu thuật ngực hỏng, vô trách nhiệm?

Độc giả T.T.K.N phản ánh dù thực hiện ca phẫu thuật ngực không thành công nhưng bệnh viện thẩm mỹ Medika vẫn yêu cầu chị phải chi thêm 100 triệu đồng để đặt lại túi ngực bị lệch trước đó.

Khách hàng tố ngực bị lệch sau ca phẫu thuật

Theo phản ánh của chị T.T.K.N (27 tuổi, trú tại Bình Dương) vì muốn tìm lại vòng 1 căng đầy sau hai lần sinh nở nên đã tư vấn và đồng ý thực hiện dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Medika. Theo đó ngày 8/1/2019 chị T.T.K.N đã nâng ngực nội soi nano chip loại 320cc, thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Medika (địa chỉ 262 đường 3 Tháng 2, P 12, Q10, TP.HCM). Tổng chi phí thực hiện là 71 triệu đồng, người thực hiện dịch vụ cho chị N là bác sỹ Thọ.

Thẻ bh nâng ngực .

Chị N cho biết đã giấu mái ấm gia đình việc bản thân phẫu thuật nâng ngực và rất kỳ vọng sẽ thành công xuất sắc. Thế nhưng sau 1 tháng chờ đón trong đau đớn, khi bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ Medika tháo chiếc áo ngực được gắn sau ca phẫu thuật ra, chị N đã cảm thấy có điều gì đó không ổn, cảm xúc ngực của mình bị lệch. Chị N vướng mắc điều này với bác sỹ thì vị này nói không yếu tố gì. Nhiều ngày sau đó, chị N sống trong lo ngại, không an tâm và trong lần khám lại thứ hai tại bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Medika, người mua 27 tuổi nhận thấy thực trạng túi ngực của mình thậm chí còn còn tệ hơn trước .

Bệnh viện thẩm mỹ Medika từ chối bảo hành khi phẫu thuật ngực bị lệch?

Nghe lời khuyên từ bè bạn, chị N đã đến thăm khám tại một bệnh viện khác và thực sự “ ngã ngửa ” khi nhận được Kết luận rằng túi ngực do bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Medika đặt cho mình bị lệch, bị nứt và rách nát. Chị N sốc nặng .

Chị N mang kết quả trên đến gặp bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ Medika, mong được giải thích rõ ràng nhưng người này vẫn thản nhiên nói không có gì bất thường cả.

Khi chị N hỏi cách xử lý thì vị bác sỹ cho biết nếu muốn lấy túi ngực ra để đặt lại, người mua sẽ phải đóng thêm cho bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Medika số tiền 100 triệu đồng .Yêu cầu vô lý từ bác sỹ bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Medika khiến chị N rất bức xúc bởi việc đặt túi ngực bị hỏng trên trong thực tiễn trọn vẹn do lỗi của phía bệnh viện này nhưng thay vì nhận nghĩa vụ và trách nhiệm về mình, họ lại phủ nhận bh, đồng thời nhu yếu người mua phải đóng tiền khắc phục hậu quả không phải do họ gây ra .

Thẻ bệnh nhân .

Chị N cho biết cảm thấy thất vọng với cách giải quyết, chối bỏ trách nhiệm của một bệnh viện đã đang được quảng cáo rầm rộ trên internet khi xảy ra sự cố đặt lệch túi ngực.

Sau sự cố tiền mất, hận mang vì đặt túi ngực lệch bị lệch, nứt nhưng không được bảo hành tại bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Medika, người mua 27 tuổi nói rằng chị không đổi khác quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật bản thân không xấu chỉ là chị đã “ gặp xui ” khi lựa chọn nâng ngực tại cơ sở thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm để rồi chịu hậu quả nhưng chẳng biết kêu ai .Tòa soạn sẽ liên tục thông tin đến fan hâm mộ về nội dung này .

Viết một bình luận