BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ

Bệnh viện Quốc Tế Mỹ ( AIH ) tọa lạc lại Khu đô thị An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những bệnh viện quốc tế tiên phong tại Nước Ta vận dụng cả tiêu chuẩn JCI và những tiêu chuẩn Mỹ trong phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng, khám và điều trị, quản trị và quản lý và vận hành, mang đến cho bệnh nhân dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất tổng lực theo tiêu chuẩn Mỹ ngay tại Nước Ta .
Với tiềm năng đó, AIH luôn chú trọng góp vốn đầu tư những trang thiết bị y tế tiên tiến và phát triển, văn minh, ứng dụng những kỹ thuật chẩn đoán và điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ và tăng trưởng đội ngũ bác sĩ và nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ cao, chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện .
Bệnh viện AIH đang chiếm hữu mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất văn minh với 1 tầng hầm dưới đất, 10 tầng cao, hiệu suất hoạt động giải trí 120 giường nội trú, 5 phòng mổ và những phòng tính năng. Các phòng và dịch vụ tại AIH đều tuân theo những tiêu chuẩn Mỹ nhằm mục đích bảo vệ sự bảo đảm an toàn và thuận tiện nhất cho bệnh nhân và người nhà .

AIH cung cấp dịch vụ y tế đa chuyên khoa, trong đó có 5 chuyên khoa mũi nhọn gồm: Sản Phụ khoa, Nhi khoa, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Thận – Niệu – Nam khoa, và Khoa Tiêu hóa – Gan mật. Đội ngũ bác sĩ và quản lý của Bệnh viện là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, được đào tạo ở Bắc Mỹ và châu Âu. Ngoài ra, AIH tự tin mang đến cho các bệnh nhân một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp.

Bạn đang đọc: BỆNH VIỆN QUỐC TẾ MỸ

Bên cạnh đó, Bệnh viện AIH cũng không ngừng tăng nhanh link với những mạng lưới hệ thống y tế nổi tiếng của Mỹ trong điều tra và nghiên cứu và đào tạo và giảng dạy, trao đổi trình độ, chẩn đoán và điều trị, update và ứng dụng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ .
Với tầm nhìn trở thành một trong những nhà sản xuất dịch vụ y tế quốc tế đáng đáng tin cậy trong khu vực, Bệnh viện AIH luôn hướng đến sự tuyệt đối trong dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự yên tâm và hài lòng cho bệnh nhân và mái ấm gia đình .

Tầm nhìn

Là một trong những nhà sản xuất dịch vụ y tế quốc tế đáng đáng tin cậy trong khu vực

Sứ mệnh

Mang dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Mỹ đến cho bệnh nhân và mái ấm gia đình

Giá trị cốt lõi

– An toàn bệnh nhân: Sự an toàn của bệnh nhân được đặt lên hàng đầu
– Chính trực: Hành xử trung thực và đáng tin cậy
– Hợp tác: Đề cao tinh thần hợp tác hiệu quả
– Chất lượng vượt trội: Mang đến dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ

Viết một bình luận