Mình đang bài này không vì mục đích bóc phốt gì cả, chỉ là mình muốn chia sẽ trường hợp của mình… | Tinh tế

Mình đang bài này không vì mục đích bóc phốt gì cả, chỉ là mình muốn chia sẽ trường hợp của mình cho bạn nào có ý định mua iphone quốc tế 99% ở Bạch Long mobile thì nên cân nhắc kỹ.
Tháng 10 năm ngoái mình có mua một iphone 7+ 32g hàng quốc tế 99% ở Bạch Long mobile. Lúc mua thì cũng theo một số kinh nghiệm kiểm tra cảm ứng, reset dòng 2 bằng sim của mình vài lần, mọi chuyện ok hết. Lúc đem về sử dụng thì cũng bình thường.
Chủ nhật vừa rồi, định reset lại máy lại rồi đưa vợ xài vì mình quay lại xài android rồi và iphone cũng khá lag. Sau khi reset dòng 2 thì không active được, lúc đầu cũng ko đọc kỹ thông báo lỗi active mà mình nghĩ sim của mình có vấn đề nên đổi sim khác nhưng lỗi tương tự vẫn xãy ra. Lúc này mình mới đọc kỹ thông báo lỗi thì máy báo là sim của mình không thích hợp để active và yêu cầu liên hệ với Apple để hỗ trợ. Mình cũng google để tìm cách khắc phục vì vẫn chắc chắn máy mình là bảng quốc tế. Lay hoay một hồi không được nên mình quyết định ra cửa hàng Bạch Long mobile để kiểm tra. Nhân viên ở đây kiểm tra một hồi rồi kêu mình đem xuống số 4 Nguyễn Thị Mjnh Khai. Lúc này thì mình chắc chắn là máy mình là máy lock rồi nhưng vẫn hỏi là máy bị gì thì nhân viên ở đây không trả lời, chỉ nói là xuống số 4 NTMK sẽ hỗ trợ.
Ngày thứ 3 mình xuống số 4 NTMK thì nhân viên ở đây giải thích lòng vòng: máy hết bảo hành, lỗi Apple, tự nhiên bị …. Rồi nói mình là sẽ active lại cho mình bằng sim ghép. Sau đó bỏ sim nào xài cũng được nhưng đừng reset dòng 2 nữa. Mình hỏi là máy qtế mà sao bị vậy? Thì họ nói do máy mình mua lâu rồi nên chỉ hỗ trợ vậy thôi. Mình hỏi là của hàng mua key để active máy lock phải không thì họ nói cái key đó active một lần là xài mãi mãi không bị gì. Mình cũng không muốn đôi co gì vì máy mình xai lâu rồi mới phát hiện nên cũng không nói được, sau đó họ active iphone cho mình.
Nếu nói như nhân viên Bạch Long Mobile thì tất cả máy 99% mà không phải mã VNA thì đều là máy lock active thành qtế. Nên ae cảnh giác khi mua máy tại đây vì khi không có nhu cầu xử dụng nữa thì bán mất giá và khó bán.
Nói chung cách bán hàng của Bạch Long mobile là kiểu treo đầu dê bán thịt chó.

Viết một bình luận