Phốt bác sĩ VŨ VĂN VƯƠNG thẩm mỹ làm hỏng mắt khách hàng | Dính Phốt

PHẪU THUẬT LÀM HỎNG MẮT KHÁCH HÀNG, BÁC SỸ VŨ VĂN VƯƠNG CÒN THÁCH THỨC KHÁCH KIỆN CÁO .
TÔI CHÍNH LÀ NẠN NHÂN TRONG BÀI BÁO NÀY
Ngày 22.04.2019, tôi tìm đến bác sĩ Vũ Văn Vương ( hay còn gọi là bác sĩ Vương Già ) với nhu yếu phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật để có một đôi mắt đẹp hơn. Tuy nhiên phẫu thuật thất bại, bác sĩ Vương đã làm hỏng trọn vẹn mắt của tôi. Trong khi ca phẫu thuật đang diễn ra, tôi nghe được lời nói của bác sĩ Vương với những y tá về việc dao phẫu thuật bị cùn ( không đủ bén, sắc để liên tục triển khai phẫu thuật ). Vì không có dụng cụ thay thế sửa chữa bs Vương buộc phải nhờ y tá đi mượn dao phẫu thuật của một bác sĩ khác. Việc này cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp, sự vô trách nhiệm và thiếu thiếu chăm sóc so với bệnh nhân của bác sĩ Vũ Văn Vương nói riêng hay chính đội ngũ y tá – bsi nói chung. Khi đó dù rất lo ngại và sợ hãi, nhưng vì đã trót đặt niềm tin ở bác sĩ và ca phẫu thuật đang dang dở, tôi buộc phải liên tục để bs Vương hoàn thành xong việc làm của mình .

Ca phẫu thuật kết thúc, tôi được bs Vương cho soi gương để nhìn và kiểm tra lại kết quả. Trái ngược với sự hài lòng mà tôi kì vọng, tôi chỉ thấy một đôi mắt bị cắt xẻ không đều, một bên mí mắt cắt quá cao trợn lên, một bên thì cụp xuống. Hai góc mắt ngoài bị mổ ra nham nhở, vết khâu thiếu thẩm mỹ nên nhìn như thịt bị rách lủng lẳng. Tôi cảm thấy rất lo lắng và hoàng sợ, nhưng vì không có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, tôi vẫn tin tưởng vào lời trấn an của bs Vương rằng mới mổ xong đều như vậy, và từ từ mắt sẽ đẹp.

Tôi trở về nhà với tâm ý rối loạn, vừa bồn chồn hy vọng, mong đợi lại vừa lo ngại về đôi mắt của mình. Tuy nhiên, hiệu quả nhận lại cho nhiều tuần kiên trì chờ đón chỉ là một đôi mắt đầy sẹo và rách nát nham nhở đỏ như máu. Kết quả quá kinh điển và không có tiến triển khiến tôi bị stress nặng nề. Những tin nhắn trao đổi giữa tôi và bs Vương đều chỉ được hồi âm của bs rằng “ từ từ mới đẹp ”, ngoài những không hề có bất kỳ hành động nào khác cùng với một thái độ dửng dưng, hời hợt .
Sự vô trách nhiệm và thiếu đạo đức nghề nghiệp của bs Vương càng khiến cho tôi lo âu và stress đến cực điểm, ảnh hưởng tác động lớn đến không riêng gì ý thức mà còn việc làm và đời sống thường ngày của tôi. Tiền mất tật mang và ám ảnh ngoại hình về một đôi mắt phẫu thuật hỏng đầy những vết sẹo sẽ theo suốt đời đã khiến tôi bị trầm cảm. Tôi bỏ bê mọi việc ; giành toàn bộ thời hạn để tìm hiểu và khám phá về những ca phẫu thuật hỏng, những giải pháp tái phẫu thuật khắc phục hậu quả và điều tra và nghiên cứu những bệnh viện tốt nhất bên Nước Hàn. Không thể trông đợi thêm vào bs Vương, tôi quyết định hành động làm Visa sang Nước Hàn để kiểm tra lại mắt .

Trong thời gian chờ đợi Visa, sự chối bỏ trách nhiệm của bsi khiến cho tôi vô cùng phẫn nộ, tôi đã đăng lên mạng xã hội để cảnh tỉnh cho bạn bè, người thân và gia đình về hành vi của ông Vương. Sợ ảnh hưởng đến uy tín ( mà thực ra không có) của mình, bsi Vương đã nhờ người khác liên lạc, đàm phán với tôi cùng lời hứa hẹn sẽ tìm một vị bác sĩ giỏi hơn và lo toàn bộ chi phí phẫu thuật sửa lại măt cho tôi, hòng nhằm xoa dịu tâm lý để tôi gỡ bài đăng.

Tuy nhiên vì thiếu tin yêu vào ông Vương, tôi vẫn bay qua Hàn quốc để thăm khám trực tiếp, tôi cảm thấy yên tâm và tin cậy hơn vào sự văn minh của ngành PTTM bên này. Liên tục nhận lại những cái phủ nhận khước từ của viện trưởng tại những bệnh viện lớn, tôi rất đau đớn và tuyệt vọng. Tôi liên tục trao đổi lại thông tin cho bác sĩ Vương nhưng đáp lại vẫn chỉ là sự yên lặng. Sau nhiều ngày cố gắng nỗ lực liên lạc, tôi mới nhận lại được tin nhắn phản hồi của bsi Vương. Một mặt, bs Vương liên tục phủ nhận trình độ của những bsi Nước Hàn với nội dung như : “ Bọn Nước Hàn nhiều khi làm xấu bỏ xừ ”, “ Mặt bs búng da sữa như vậy kia thì trình độ gì ”. Một mặt khác bs Vương vẫn hứa tìm cho tôi một bác sĩ khác giỏi hơn, tái phẫu thuật sửa lại sẹo vào tháng 11. Do không tin cậy bs Vương, người đã nhiều lần có ý trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm, tôi đã nhu yếu bs ghi cho tôi giấy xác nhận về nội dung cuộc đàm phán trong cuộc gặp gỡ trực tiếp ngày 05.09.2019. Trái ngược lại với thông tin đã trao đổi và thoả thuận giữa hai bên trước đó, trong nội dung giấy xác nhận, bs Vương ghi là : bệnh nhân muốn tái PTTM vì không hài lòng, không vừa lòng với tác dụng của cuộc PT trước ; thay vì thừa nhận hậu quả gây ra cho tôi từ chính sự thiếu chuyên nghiệp và không có lương tâm nghề nghiệp của mình, Điều này cho thấy, bsi Vương liên tục muốn chối bỏ nghĩa vụ và trách nhiệm .
Tôi không đồng ý và rất bức xúc vì hành vi định “ tẩy trắng ” lỗi của bsi nên đã nhu yếu viết lại giấy cam kết. Bsi Vương không đồng ý chấp thuận, huỷ tờ giấy và thử thách tôi kiện cáo : “ Thích thì ra pháp lý, ra toà ”. Với hành vi này, bsi Vương đã phủ nhận tổng thể những điều bsi hứa hẹn và chối bỏ trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm của mình .

Bác sĩ Vũ Văn Vương thiếu chuyên nghiệp trong tay nghề, thiếu lương tâm, không có đạo đưc nghề nghiêp của một người bác sĩ; liên tục có hành vi chối bỏ hậu quả, trốn tránh trách nhiệm. Không những vậy, bs Vũ Văn Vương còn có hành động bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi trên MXH, xúc phạm đến thể diện của tôi và quê hương, vu khống và đổ vấy trách nhiệm cho bệnh nhân đồng thời là khách hàng của mình. Bác sĩ Vương không chỉ gây ra những tổn thương về thể chất mà còn để lại những ảnh hưởng nặng nề về tinh thần cho bệnh nhân.

Dưới đây là hiệu quả kiểm tra, giám định thương tật ở Bệnh viện quân y 108 của tôi. Để đòi lại sự công minh cho bản thân, tôi đã gửi đơn đến những cơ quan chức năng, những cơ quan ban ngành ; đến Sở Y tế, Bộ Y tế, Công an thành phố và báo chí truyền thông ; đồng thời tôi đã mời luật sư tham gia để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân. Trong quy trình thao tác, tôi không ngờ đã biết được thêm RẤT NHIỀUnhững bệnh nhân khác của bs Vương có chung thực trạng như tôi .

Hôm nay tôi viết bài viết này, mong nhận được sự giúp đỡ của cộng đồng mạng, vừa để làm sáng tỏ vụ việc, vừa để cảnh tỉnh những người phụ nữ kém may mắn như tôi, vừa để bảo vệ và đòi lại công bằng cho những “ đôi mắt hỏng” của bs Vương. May mắn nhận được sự cảm thông và sự bảo vệ từ các cơ quan báo chí, đây là một trong số những bài báo về vụ việc của tôi
( bài viết này mong không bị đánh sập )
P/s : đây là fb của chồng tôi, tôi dùng đăng vì không hiểu sao bài viết của tôi đăng ở facebook tôi đã bị hack facebook và báo cáo toàn bộ bài viết

Tác giả : Nguyễn Thị Ngân

Viết một bình luận