Đâu mới thực sự là bác sỹ Thẩm mỹ Đỗ Quang Khải ?

(ĐS&PL) Nhiều khách hàng quay trở lại gặp Bác sĩ Đỗ Quang Khải với những chiếc mũi hư vì nhầm lẫn danh tính Bác trên các trang

(ĐS&PL) Nhiều khách hàng quay trở lại gặp Bác sĩ Đỗ Quang Khải với những chiếc mũi hư vì nhầm lẫn danh tính Bác trên các trang Facebook và kể lại: “Em nghe các chị em hay nhắc đến tên Bác sĩ Khải làm mũi tại Sài Gòn, em đâu có ngờ lại lắm bác sĩ Khải “giả” đến vậy. Bác giúp em với”. Lợi dụng tên tuổi của Bác sĩ Đỗ Quang Khải với dáng mũi L-Line cao tây gây sốt cộng đồng mạng, nhiều chị em phải gánh chịu hậu quả từ các cơ sở có cùng tên nhưng không đúng “bác sĩ Khải” thật.

1. Bất ngờ khi biết có nhiều trung tâm Bác sĩ Khải

Gần đây, bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải – Giám đốc trình độ tại Klain Beauty Center liên tục nhận được phản ánh của người mua về thực trạng rất nhiều bên khác đăng hình ảnh, bài viết với từ khóa “ Bác sĩ Khải ” để làm dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Tuy nhiên khi nhận được những đường link của những trang Facebook / Website đó thì Bác sĩ Khải vô cùng giật mình bởi mình trọn vẹn không tương quan gì đến những trang Facebook này .

Trung tâm đã liên lạc và yêu cầu chủ nhân của những cơ sở đó gỡ bỏ toàn bộ thông tin, hình ảnh, bài viết mạo danh ông nhưng đến nay vẫn chưa được hồi đáp. Những trang Facebook và Website này vẫn tiếp tục lợi dụng uy tín, tên tuổi của ông một cách công khai. Không chỉ như vậy, các khách hàng (có cả người mẫu, diễn viên, …) đã từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tại trung tâm cũng bị “ăn cắp” hình ảnh một cách trắng trợn để đăng tải trên các trang Facebook/Website đó để đánh lừa lòng tin của khách hàng.

2. “Ơ, tưởng đây cũng là Bác sĩ Khải”

Klain Beauty Center do bác sĩ Khải làm Giám đốc trình độ là một TT nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao tại TP. HCM. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ trình độ cao, giàu kinh nghiệm tay nghề, có tâm với nghề, Klain Beauty Center hoàn toàn có thể triển khai nhiều mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ từ nâng mũi, cắt mí, cắt môi đến nâng ngực, hút mỡ, căng da … nhằm mục đích cung ứng nhu yếu của người mua giúp mọi người tự tin hơn trong đời sống. Bác sĩ Đỗ Quang Khải đã từng rất hot khi mang trend nâng mũi L – Line cao tây gây hot hội đồng mạng .Theo trong thực tiễn, không ít những cơ sở tận dụng sự trùng tên hoặc phiên âm na ná TT nhằm mục đích “ lấy hơi ” tên thương hiệu để nhiều tín chị em đặt hết niềm tin của mình vào cơ sở đó. Trường hợp Chị N.X ( Đồng Nai ) đã thực sự bị thuyết phục sau khi thấy tên bác sĩ Khải “ chuyên nâng mũi ” tại Hồ Chí Minh ! Tuy nhiên lại đạt tác dụng không như mong ước .Ngay khi đăng hình ảnh và những san sẻ bức xúc của mình trên group Tâm sự dao kéo, chị N.X mới “ tá hỏa ” về việc “ nhầm lẫn ” bác sĩ Khải đã phẫu thuật cho mình. Bởi không chỉ có chị, rất nhiều chị em khác cũng đã từng gặp thực trạng tựa như .

3.  Tên Khải có nhiều nhưng Bác sĩ Đỗ Quang Khải cùng cơn sốt L-Line cao tây chỉ có 1. 

Có 4 tiêu chí bạn cần quan tâm để chọn nơi làm phẫu thuật thẩm mỹ:

– Cơ sở nghệ thuật và thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động giải trí .– Lựa chọn bác sĩ sâu xa, có bằng cấp và uy tín .– Địa chỉ có nhiều review phản hồi tốt, đã triển khai thành công xuất sắc cho nhiều trường hợp .– Có cam kết bh chất lượng dịch vụ .

Hy vọng 4 tiêu chí không thể bỏ qua trên đây sẽ giúp bạn có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nên phẫu thuật ở đâu.

Và có nói gì đi nữa thì bạn chỉ có một khuôn mặt và khung hình, việc “ chọn mặt gửi vàng ” là điều quan trọng để triển khai phẫu thuật, cân chỉnh lại tỉ lệ khung hình giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự tin và triển khai xong hơn trong đời sống nên hãy là người người mua mưu trí. Chắc chắn “ giấy không gói được lửa ”, cơ sở dựa hơi sẽ từ từ bị đào thải vì “ kinh nghiệm tay nghề ” thật của Bác sĩ và Trung tâm mới là dẫn chứng rõ ràng nhất cho những Fan Hâm mộ làm đẹp trên con đường dài phía trước .

Sức Khỏe 365

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dau-moi-thuc-su-la-bac-sy-khai-a280366.html

Viết một bình luận