Phốt BABE SEXY lừa đảo – BERNICE lừa đảo – Nguyễn Thị Yến Phụng | Dính Phốt

GÓC BÓC PHỐT BABE SEXY – SẢN PHẨM SON KEM BERNICE

Hôm nay ! Tôi xin kể những bạn nghe về 1 nữ người kinh doanh thành đạt nhỏ tuổi !
Cô bé này có tên là NGUYỄN THỊ YẾN PHỤNG những bạn ạ !
Vì mạng xã hội tăng trưởng nên từ lúc nhỏ tuổi Phụng đã mở màn kinh doanh thương mại trực tuyến với những loại sản phẩm mỹ phẩm trộn. Sau 1 thời hạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm tay nghề, Phụng khởi đầu cho sự nghiệp tạo nên tên tuổi riêng của mình BABESEXY .
Phốt BABE SEXY lừa đảo - BERNICE lừa đảo - Nguyễn Thị Yến Phụng 3

Với các kinh nghiệm và thủ đoạn cộng với ít thông minh và tiền của từ gia đình! Phụng nhanh chóng phát triển thương hiệu với những chính sách vô cùng thân ái để phát triển hệ thống! Phụng luôn luôn nói những điều rất tuyệt vời! Định hướng cho các thành viên trong hệ thống dài dẵng 1 năm, đầy tươi sáng.

TẤT CẢ TẤT CẢ, thủ đoạn LỪA GẠT đều được góp vốn đầu tư rất kĩ lưỡng ngày từ những bước tiên phong .
Từ lúc khởi đầu cho tới tháng 11/2018, Phụng mang đến những chủ trương

  • 1. Thu hồi tất cả hàng tồn phiên bản giới hạn BABESEXY
  • 2. Gia nhập và không bán được, khi nghỉ sẽ thu lại toàn bộ son, hoàn 100% vốn
  • 3. Nhập 1 cây son cũng được tính giá ở mức đầu gia nhập (Ví dụ: nhập 2 triệu làm chi nhánh, bill thứ lấy 1 cái son cũng được giá chi nhánh)

HÀNG TÁ người đổ xô vào BABE SEXY với những khoảng chừng góp vốn đầu tư lớn lên đến trăm triệu ( NPPCC, NPPKC ) .
Rất rất nhiều người ! DẦN DÀ ĐI VÀO CÁI BẪY P. ĐƯA RA .

❌ QUÁ TRÌNH LẬT QUẺ LỪA ĐẢO CỦA BABESEXY !

Tháng 11/2018, son tri ân phiên bản số lượng giới hạn sinh ra ! Nhưng với sức hút không hề chống lại được từ thị trường .
VÀ VỚI LÒNG THAM LAM VÔ ĐỐI, tri ân được sản xuất hàng loạt, gấp 50-100 lần dự trù khởi đầu ! DẪN ĐẾN CUNG LỚN HƠN CẦU, TỒN HÀNG Ứ ĐỌNG HỆ THỐNG …
CỰC KÌ THÔNG MINH KHI NHẬN RA ĐƯỢC ĐIỀU NÀY, bé Phụng đã nhanh gọn nghĩ ra cách > < bé ra son dưỡng Tặng kèm tri ân ! Phát về cho mạng lưới hệ thống và hàng ngàn con người từ SỈ đến NPPKC ôm TRI ÂN >> TỒN ĐỌNG
Hơn thế nữa, cô bé khôn ngoan này ! LẬP TỨC CHẤN CHỈNH HỆ THỐNG >> Vạch kế hoạch cho cả 1 năm 2019, MỤC ĐÍCH LỚN NHẤT CỦA việc này là để DẪN DỤ mạng lưới hệ thống NHẬP SON MỚI mang tên MINI ! !
Tất nhiên, Phụng không quên chủ trương những bạn ạ !

  • 1. Son thu hồi là son chịu lỗ 20%
  • 2. Son nhập và không bán được vẫn thu hồi
  • 3. Nhập 1 cây son cũng được tính giá ở mức đầu gia nhập (Ví dụ: nhập 2 triệu làm chi nhánh, bill thứ 2 lấy 1 cái son cũng được giá chi nhánh)

LẬT QUẺ MẠNH NHẤT

TỔNG LƯỢNG MINI EVENT mỗi người lấy về từ SỈ đến NPPKC khoảng từ 10 set đến 10.000 set đặt cọc và chuyển khoản trước mấy tháng! Nếu không, không giao hàng về! VÀ SON MINI ĐƯỢC BÁN TỪ KHI RA MẮT ĐẾN SÁP VER 1 có PHIÊN BẢN MỚI!

THẾ NHƯNG, KHÔNG MAY THAY ! Thay vì ra bảng màu sáp ver 1 như đã thông tin với mạng lưới hệ thống, sau khi nhận cọc, mini được thay bằng bảng màu TRI ÂN ( chắc do ngân sách rẻ hơn ), VÀ TRI ÂN ĐÃ QUÁ NHIỀU dẫn đến Ế MINI !
CẢ HỆ THỐNG NHẮM MẮT CHỊU LỖ 20 %, chỉ mong có tí vốn để bán tiếp. Nhưng ĂN 80 % THÌ ÍT QUÁ, nên bé Phụng đã ra tiếp son BERNICE và BẮT BUỘC HỆ THỐNG nhập để bán kèm MINI … ĐÂY LÀ HỖ TRỢ !
Nhưng BERNICE tương hỗ chỉ được nhập 1 lần, không ai còn vốn nhập cả !
Để CHE ĐẬY ÂM MƯU NÀY ! Phụng nhanh gọn đổi bảng giá từ nhập theo cấp SANG NHẬP THEO SỐ LƯỢNG nhằm mục đích mục tiêu NÓI HỆ THỐNG THAM RẺ NHẬP NHIỀU, TỒN RÁNG CHỊU !
NỔI LOẠN BẮT ĐẦU ! BẤT CỨ AI LÊN TIẾNG MUỐN NGHỈ ! ĐỀU BỊ CHỬI và MỜI GIANG HỒ ghé nhà !
HÂM DỌA CỰC KÌ GHÊ GỚM ! ĐỒNG THỜI, BỊ HACK LUÔN NICK FACEBOOK !
Khi nhận thấy có quá nhiều người lên tiếng và muốn nghỉ hợp tác Phụng lại thêm 1 kèo trở mặt nữa đó chính là huỷ bỏ chủ trương tịch thu hàng trước kia với nguyên do ! Huỷ để mạng lưới hệ thống không ỷ y vào boss .
Sau khi ôm được khoản tiền lớn từ MINI, PHỤNG OFF tận thưởng đời sống và bảo là xây công ty ! Sau đó quay lại, và ÔI ! EM RẤT TUYỆT VỜI ! TRONG KHI BIẾT RÕ RÀNG HỆ THỐNG ĐANG TỒN ĐỌNG HÀNG CỰC KÌ NHIỀU .

BABESEXY thân thương của em đã đổi thành BERNICE để bớt tai tiếng! Em gạt bỏ luôn thương hiệu Babesexy hiện tại

Em nói với mọi người rằng “ TẤT CẢ NHỮNG LỖI LẦM. BAO GỒM SON LỖI, SON HƯ, SON KÉM CHẤT LƯỢNG, MỌI NGƯỜI HÃY CHO VÀO QUÁ KHỨ HẾT ĐI Ạ ! CHÚNG TA SẼ XÂY DỰNG LẠI TỪ ĐẦU, BẮT ĐẦU MỘT KỈ NGUYÊN MỚI ”
Dạ vâng ! Phụng rất tỉnh, đẹp gái và mưu trí !
Nguồn : Bí Mật – Tác giả / Nạn nhân : Jenny Nguyễn

Viết một bình luận