Biến căng: Vợ cầu thủ Duy Mạnh bất ngờ bị 1 tài khoản ‘bóc phốt’ gây xôn xao Mạng Xã Hội suốt nhiều giờ qua

Chiều ngày 14/8, trên mạng xã hội giật mình Open bài đăng tố vợ cầu thủ Duy Mạnh – “ công chúa béo ” Quỳnh Anh liên tục trả lương chậm, thao tác cảm tính và “ ép ” nhân viên cấp dưới đi làm giữa mùa giãn cách khiến hội đồng mạng rối loạn buôn chuyện không ngừng .

Bài viết ” bóc phốt ” vợ cầu thủ Duy Mạnh đang gây rối loạn MXH

Nguyên văn bài chia sẻ:

“ Xin chào mn ! Fb mình đang bị khoá nên mình xp lấy fb bạn mình để nói về việc mình đang gặp phải .Mình chưa khi nào gặp phải trường hợp ntn. Chuyện là mình có làm nvien tại shop AURORA CASTLE của chị Nguyễn Quỳnh Anh ( công chúa béo ) và chị Nguyễn Huyền Mi – ai hay mua mỹ phẩm chắc cũng biết đến shop. Mình đã thao tác được 1 năm ( từ năm 2020 ), việc làm chính của mình là đóng hàng và chụp quảng cáo cho chị QA ( cái này c QA nhờ vả thêm thôi chứ ko đc tính lương đâu ạ ). Nếu ai từng mua hàng của shop thì xin thưa mình là đứa đóng đơn cho những bạn đây ạMn biết rồi đó, shop của người nổi tiếng nên cũng có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày. Đôi khi nhiều đơn, việc nhầm lẫn cũng ko thể tránh khỏi và tất yếu tổ đóng hàng thì luôn phải chịu phạt vì đã ko đọc kĩ đơn, đóng hàng ko cẩn trọng gây đổ vỡ …. điều này ai đi làm cx gật đầu, có sai có chịu ksao cả .Có những ngày quá tải cả shop phải làm từ 7 h30 sáng đến tận 10-11 h đêm và mình cx nói rõ luôn tiền thưởng cho nhg ngày đó là 500 k và chỉ đc thưởng 1-2 tháng ( nchung đấy là quyết định hành động bất ngờ tuỳ theo xúc cảm của chủ ) .Mn đi làm có khi nào thấy không dễ chịu vs chủ chưa, mình tin là có, nhưng quá đáng ở chỗ là luôn hoài nghi, thái độ cáu bẩn, 1 vấn đề xảy ra chưa tìm hiểu và khám phá rõ ngọn ngành đã bù lu bù loa lên và chỉ biết chửi mắng mà ko tâm lý, xem xét. Hay là vì là chủ nên họ chỉ chăm sóc đến cái sai của mn, thiệt thòi của shop trước mắt mà k khi nào nhớ dc những khó khăn vất vả mng cùng trải qua cùng nhỉ ? Mình ko rõ chỗ khác thì sao nhưng đây lương tháng nào cx muộn k đúng hẹn, mình góp sức cả tháng trời, lúc lấy lương như đi xin ấy ạ .Thời điểm hiện tại như mn cx thấy do dịch covid 19 nên những shop ko thiết yếu đã đóng cửa nhg chị Nguyễn Quỳnh Anh vẫn cố chấp làm đủ mọi cách ko chấp hành lao lý của nhà nước, bắt nvien đi làm, mở chui thậm chí còn là còn định xin giấy của bệnh viện ( mình xp k nói rõ tên để k tác động ảnh hưởng đến ng khác ) và 1 cty nhựa để mn đlam chui thời gian này .Đến mức khi mình cảm thấy sự lây lan của dịch bệnh nó quá nghiêm trọng rồi nên mình quyết định hành động xin chị nghỉ, và lí do chính của mình cũng là mình muốn sau dịch sẽ đi học nghề ( như ảnh ở dưới mình đã nhắn vs c QA ). Sau khi mình xin nghỉ hẳn thì c trách móc và làm mọi cách để mình quay lại việc làm nhg khi mình đã quyết định hành động thì mình sẽ ko quay lại .

Đoạn tin nhắn của người này với ” công chúa béo ” Quỳnh Anh

Ngày 5/8 ntin xin nghỉ thì 11/8 mình có nhắn tin cho c QA và c Mi để đc xin nhận lại số lương mà mình đã làm việc trong khoảng từ tháng 7 nhg c onl mà ko thèm trả lời tin nhắn trong 2 ngày, mình phải thả icon rất nhiều lần vì sợ bị trôi tin. Đến mãi đêm muộn hsau các c rep lại mình (ở dưới đoạn ib).

Trc khi nghỉ làm mình đã nói trong đoạn ib là mình sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chuyển giao lại cv chính cho những b nhân viên cấp dưới mới, cx như tương hỗ shop đến hết tháng 8 và chỉ xin đc nhận lương t7 ( t8 ko cần vì mình cũng chỉ tương hỗ cv ở nhà những việc “ lặt vặt lẻ tẻ ” như c Mi nói ). Ok ko sao cả, mình cũng xác lập từ trc rồi, nhg c QA có khước từ và chỉ đồng ý chấp thuận trả lương cứng cho mình là 5 triệu ( ko tính lệch giá + thưởng như mọi tháng – đơn cử tbinh là khoảng chừng 3-3, 5 tr nữa ), trong khi t7 mình phải đóng hàng chính 1 mình vì nv cũ đã xin nghỉ hết từ trc đó, đóng cả vài nghìn đơn 1 ngày thì cũng bệt luôn đó ạ .

Đoạn tin nhắn của chủ bài bóc phốt với chị Huyền Mi tại shop của Aurora Castle

Dưới đây là 1 số đoạn tn mà chị QA và chị HM đã nhắn và giải quyết số lương cho mình nhg mình thật sự cảm thấy ko thoả đáng, khá là uất ức vì dù gì thời gian qua mình cống hiến cho shop và đây k xứng đáng vs những gì mình đc nhận.
Cảm ơn mn đã lướt đến đây và dõi theo câu chuyện của mình.”

Kèm theo đó là ảnh chụp tin nhắn giữa người này và thông tin tài khoản facebook được cho là của Quỳnh Anh càng khiến dân mạng rối loạn, buôn chuyện hơn .

Những bình luận trái chiều của cư dân mạng 

Tuy nhiên, bài viết cũng nhận về rất nhiều quan điểm trái chiều khi có quan điểm cho rằng bạn này đi làm chưa thực sự tuân theo hợp đồng và có phần “ thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm ”. Còn chuyện cho nhân viên cấp dưới đi làm ngà giãn cách là sai lầm đáng tiếc của chủ shop và chậm lương ngày dịch thì trọn vẹn cũng hoàn toàn có thể thoog cảm được .Hiện tại, thông tin trong bài viết trọn vẹn chưa được xác nhận và phía vợ cầu thủ Duy Mạnh cũng chưa lên tiếng hay có bất kể phản hồi chính thức nào. Mặc dù vậy, bài viết vẫn đang gây rối loạn trong dư luận và hội đồng mạng.

Viết một bình luận