Apple Center Đà Nẵng lừa đảo

Một nhà nghiên cứu bảo mật vừa chia sẻ vấn đề lo ngại về hình thức lừa đảo mới trên trang web của mình để cảnh báo người dùng tránh trường hợp bị kẻ gian lấy tài khoản Apple ID.

Hai màn hình đăng nhập giống nhau mà theo Krause có một là lừa đảoHai màn hình hiển thị đăng nhập giống nhau mà theo Krause có một là lừa đảo

Theo SlashGear, nếu sử dụng iOS rất có thể bạn đã nhìn thấy màn hình yêu cầu đăng nhập Apple ID hiện lên nhiều lần trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp này, hầu hết mọi người sẽ không nghĩ về nó và chỉ cần nhập mật khẩu trước khi tiếp tục.

Nội dung chính

  • APPLE CENTER – 30 NGUYỄN VĂN LINHTRUNG TÂM APPLE CHÍNH HẪNGTẠI ĐÀ NẴNG ( APPLE SERVICE DA NANG )
  • GHÉP SIM – UNLOCK – MỞ MẠNGICLOUD CHO IPHONE IPAD TẠI ĐÀ NẴNGHỗ trợ cho (iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, Samsung ..vv )
  • Video liên quan

Mặc dù vậy, hình ảnh đăng tải từ nhà nghiên cứu bảo mật Felix Krause cho thấy một thông báo lừa đảo xuất hiện trên màn hình iPhone giống hệt với những gì mà Apple tạo ra để minh chứng về lỗ hổng tồn tại trên iOS trong nhiều năm. Lỗ hổng này sẽ cho phép kẻ gian dễ dàng sử dụng để thu thập mật khẩu người dùng thông qua màn hình giả mạo này.

Krause đã đưa yếu tố này và san sẻ nó trên website của mình với hy vọng Apple sẽ chú ý quan tâm và chữa lỗ hổng. Theo Krause, những hacker tìm cách thực thi phương pháp này chính bới người dùng iOS đã quen với việc nhắc nhở và nghĩ rằng không có gì ô nhiễm bên trong nó. Với việc khai thác lỗ hổng, bất kể hacker nào cũng hoàn toàn có thể tận dụng nó, từ đó được cho phép chúng thuận tiện truy vấn vào những thông tin người dùng quan trọng .

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phát hiện ra màn hình đăng nhập Apple ID lừa đảo? Đơn giản chỉ cần nhấn vào nút Home và xem hộp thoại có thoát hay không. Nếu bị thoát thì có thể là một hành vi lừa đảo, còn nếu nó vẫn tồn tại trên màn hình thì rất có thể một dấu nhắc thích hợp vì nó chạy độc lập với các ứng dụng và gắn vào một quy trình khác.

——————————

APPLE CENTER – 30 NGUYỄN VĂN LINHTRUNG TÂM APPLE CHÍNH HẪNGTẠI ĐÀ NẴNG ( APPLE SERVICE DA NANG )

GHÉP SIM – UNLOCK – MỞ MẠNGICLOUD CHO IPHONE IPAD TẠI ĐÀ NẴNGHỗ trợ cho (iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, Samsung ..vv )

Sửa chữa Macbook tại đà nẵngthay thế linh kiện, macbook imac, samsung,sửa màn hình, thay pin macbook, thay ổ cứng, chân xạc ..vv

Video liên quan

Viết một bình luận