Hậu ‘scandal’ lừa đảo, chủ cửa hàng Mobile Air liên tục bị v

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Hậu ‘scandal’ lừa đảo, chủ cửa hàng Mobile Air liên tục bị vận đen đeo bám


Hữu Tình

08/11/14

78 bình luận

Sau khi bị cư dân mạng phanh phui vụ lừa người Việt mua iPhone 6, chủ cửa hàng Mobile Air – Jover Chew cũng chịu lên tiếng xin lỗi và đền bù thiệt hại tuy nhiên người dân Singapore vẫn không tha thứ cho hành động đáng trách của người này.

Jover Chew khởi đầu trở nên ‘ nổi tiếng ’ và từ đây nhiều rắc rốicũng mở màn xảy đến với người kinh doanh ‘ làm ăn đểu ’ này. Cụ thể, Chew bị những người chủ của những dịch vụ mà ông vẫn dùng hàng ngày ‘ trả đũa ’ .iPhone 6Bữa cơm trưa giá hơn 1000 SGD ( hơn 16 triệu đồng )Khi ăn trưa tại một shop, Jover Chew bị nhu yếu trả thêm 1000 SGD ( đô la Nước Singapore ) mặc dầu phần ăn chỉ gồm có hai món thịt và rau với giá thường thì chỉ 3,8 SGD do tại chủ shop bán thức ăn này nhận ra Chew. Và cái giá 1000 SGD là dành cho chính sách Bảo hành 1 năm của … dĩa chứa thức ăn .iPhone 6Tên chủ shopZha Cai Fan, người bán hàng cho biết : ‘ Tôi nhìn thấy hắn ta trên Internet rồi, hắn muốn chơi khăm người khác thì giờ đây tôi chơi lại hắn. Sau khi được nhu yếu trả thêm 1000 SGD, hắn có vẻ như choáng váng ” .

Sau ‘sự cố’ nói trên, Chew tiếp tục tới gian hàng đồ uống mua một lon Coke và ông được yêu cầu trả 1,3 SGD. Tuy nhiên trước khi Chew mang lon nước đi thì ông lại bị người bán hàng yêu cầu trả thêm 1000 SGD cho ly nước mà ông uống trước đó.

iPhone 6Cửa hàng Mobile Air bị đóng cửa trước sức ép của dư luậnVà thêm một lần nữa khiến Jover Chew không ‘ yên ổn ’ là ở shop cắt tóc khi chủ shop này cho biết : “ Tôi biết người này chính bới hắn thường đến đây cắt tóc mỗi tháng. Lần này tôi sẽ tính 30 SGD với một nửa mái đầu, nếu muốn tôi cắt cho nửa còn lại, hắn sẽ phải trả tôi thêm 1000 SGD ” .Làm ăn ‘đểu’, cửa hàng điện thoại của Singapore bị người dân buộc đóng cửaAnh Thoại – hành khách người ViệtTừ những trường hợp trên hoàn toàn có thể thấy rằng người dân thường nhiều khi còn có lời nói hơn cả mạng lưới hệ thống pháp lý nếu họ cùng nhau bộc lộ sự phản đối .Thegioididong ( theo newnation )

Không hài lòng bài viết

21.269 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Viết một bình luận