Nam Á mobile lừa đảo bán máy kém chất lượng | Tinh tế

Chào những bạn mình tên Huy Hoàng, cách đây khoảng chừng 03 tháng mình có mua 01 máy điện thoại cảm ứng Sony Xperia P ( LT22i ) tại shop điện thoại cảm ứng Nam Á mobile thì máy tự dưng bật không lên nguồn, khi đó mình mang máy lên Nam á mobile Bảo hành ( vì có phiếu bh 12 tháng tại shop Nam Á mobile ). Họ có nhận máy của mình và nói 1 tháng mới được, mình có hỏi tại sao lâu thế thì họ bảo mang qua quốc tế bh, lúc đó mình cũng nghĩ là hàng xách tay nên bh phải đem qua quốc tế .

Sau 01 tháng mình có liên hệ lại hỏi lấy máy thì thật giật mình Nam Á mobile vấn đáp máy không sửa được trả lại, mình có kêu là còn Bảo hành thì phải có nghĩa vụ và trách nhiệm Bảo hành cho khách, nhưng bọn họ kêu máy không còn tem mà lúc mình mua mình đâu có thấy cái tem nào họ dán ở máy, có hỏi lại họ thì họ bảo tem dán ở chỗ ốc bên sườn máy ( lộ thiên ), thực sư từ khi biết đi mua máy mình chưa thấy chỗ nào dán tem lên ốc bên sườn lộ thiên của máy, dán như vậy hôm trước hôm sau bong ngay còn gì. Mình có đôi co với họ thì họ quay sang kêu máy không lên nguồn thì không Bảo hành, họ còn dẫn chứng cho mình vào website để xem pháp luật bh đúng là có điều

( 15 ) Cửa hàng không bh khi máy không lên nguồn

, nhưng trong giấy bảo hành họ ghi cho mình thì không có điều đó, mình hỏi lại họ kêu do in nhầm phiếu bảo hành. Thực sự mình bó tay,..khi lấy máy về đem ra ngoài sửa a thợ sửa máy cho mình khi đó mình có ngồi bên cạnh xem anh tháo ra, tháo được cái nắp ra thì bên trong các ốc ở main bị toét hết (đây là kết quả của cái gọi là gửi qua nước ngoài bảo hành) và miếng quỳ trong máy báo đỏ chứng tỏ do bị dơi xuống nước, mình dùng máy thì chưa bao giờ bị dơi xuống nước.

Đến khi đó mình mới hiểu tại sao máy dùng kém chất lượng vậy (một là họ bán cho mình máy dựng, hai là họ đem đi bảo hành bị dơi xuống nước). Còn nhiều kiểu làm ăn lừa đảo của Nam Á mobile mà nhiều khách hàng cũng bị như mình, mình dẫn chứng cho các bạn😔vì diẽn đà không post được links nên các bạn vào google tìm Nam Á mobile sẽ thấy những bạn cũng bị lừa như mình)

Nếu như ai đọc bài viết của mình thì hãy share cho mọi người biết để tẩy chay Nam Á mobile một trong những thành phần làm ăn lừa đảo khỏi xã hội .

Thanks Alll. Chúc mọi người gặp nhiều như mong muốn. ! !

Viết một bình luận