Phốt ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân phản nước xóa bài viết đường lưỡi bò | Dính Phốt

LỜI BÌNH CHUYỆN CA SỸ TRUNG QUÂN KIỆN ANTIFAN LÊN ĐỒN

Về chuyện ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân kiện bảo mật an ninh mạng một anti fan của mình lên đồn. Em gái này vốn là thuộc nhóm fan cứng và tương hỗ tiếp thị quảng cáo, giúp hình ảnh của Trung Quân được nhiều người theo dõi Trung Quốc biết đến. Nhưng sau sự kiện ca sỹ này xóa bỏ hình ảnh phản đối đường lưỡi bò để nịnh fan đại lục thì em ấy không gật đầu, và trở thành antifan. Thế nên cần rõ ràng những yếu tố, về pháp lý Trung Quân làm đúng và tỏ ra hiểu biết về luật bảo mật an ninh mạng
Theo pháp lý thì em anti fan sai khi tự tiện tung tin nhắn riêng tư của Trung Quân lên mạng và dùng hình ảnh ca sỹ này chưa có sự chấp thuận đồng ý như thế không đúng và văn minh .
Nhưng về mặt tư cách là người trưởng thành, tôi xin vỗ tay cô em 5 phút vì em là một cô gái can đảm và mạnh mẽ, dám làm dám nhận, dám lên tiếng khi thấy cái sai và nhất là dám xin lỗi những gì mình làm chưa đúng .
Phốt ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân phản nước xóa bài viết đường lưỡi bò 14Khi bạn nói đạo lý nhưng bị cà khịa lại :3

Về mặt nhân cách và đạo đức con người em lại càng xuất sắc khi thể hiện là một công dân tốt, thấy chó là phải táng cho cục gạch, thấy phản quốc là phải vả, thấy Việt gian là chửi thẳng mặt không lòng vòng. Em đã hoàn thành trách nhiệm của một công dân tốt, thay mặt những người con yêu nước cám ơn em.

Còn Trung Quân, cậu thắng vụ kiện nhỏ này nhưng thực tiễn cậu đã thua trọn vẹn. Từ một ca sỹ đang nổi lên như diều gặp gió, chỉ vì ham chút nổi tiếng trên đất TQ mà cậu bán rẻ chủ quyền lãnh thổ quốc gia. Cậu và fan cậu hay khoe khoang thế lực cậu truyền thông online cách mạng, rằng mẹ cậu lầm quan to, mái ấm gia đình gia giáo ? Gia đình cách mạng gia giáo nào lại đẻ ra một đứa lẹo cái phản quốc như cậu thì người ta gọi là gì ? Cậu đã xin lỗi ông bà cha mẹ mình chưa vậy hả cậu Quân. Và rồi khi cậu xóa bài bảo vệ chủ quyền lãnh thổ biển hòn đảo thì dân TQ có yêu thương cậu thêm không hay chửi thêm cậu là thằng phản quốc và cậu ngây thơ nghĩ mình hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với cả triệu đam mỹ bên TQ để tiến vào thị trường tỷ dân thì cậu quá là ngây thơ. Tất cả mọi thứ đều do chính cái nghiệp cậu tạo ra, và trong những cái nghiệp thì nghiệp phản quốc là nặng và báo ứng nhanh nhất .
Xin khuyến mãi ngay cậu câu này đọc chơi cho vui

Chuông khánh còn chẳng ăn ai
Nữa là mảnh chĩnh bỏ ngoài bờ tre
Chuông khánh còn chẳng ăn chè
Nữa là mảnh chĩnh rò rè ăn xôi

Tác giả : Trần Phan Anh
Facebook Nguyễn Trần Trung Quân

NGUỒN GỐC CÂU CHUYỆN 4X ( NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN ) PHẢN NƯỚC

LỘI NGƯỢC DÒNG TỪNG CÚ PHỐT THỂ HIỆN SỰ DƠ DÁY BẨN TƯỞI CỦA 4X
Vào một ngày đẹp trời, sau khi “ gặt hái được những thành công xuất sắc ” từ “ Tự toang 1 ”, Nguyễn Trần Trung Quốc ( 4X ) đú đởn lập weibo và đã được vài “ tỷ tỷ đại lục ” có tâm vượt tường lửa sang đào facebook, những “ tỷ tỷ đại lục ” mò thấy trên facebook của 4X bài share về đường lưỡi bò, bài này ủng hộ lập trường vững chãi Trường Sa, Hoàng Sa là của Nước Ta. Ngoài ra, còn có những bài post bày tỏ thái độ 4 x cực ghét Trung Quốc ( cap 1 ) ví dụ như anh ta bảo mình hủy 17 show tương quan đến Trung Quốc ( dù mình vẫn chưa biết đào đâu ra lắm show tương quan đến Trung Quốc vậy .
Tuy có rào cản ngôn từ nhưng toàn bộ đều sẽ ok thôi khi có gù gồ dịch, thế là những “ tỷ tỷ ” chửi anh 4X sấp mặt lòn, ví dụ như “ hai mặt còn muốn tới TQ kiếm tiền ”, “ việt nam không tôn trọng TQ ”. Và vi diệu quá đé * hiểu làm thế nào anh này đem xóa mẹ mấy bài đó đi, lên weibo làm quả “ I love China ” to đùng, tri ân fan Trung những kiểu ( dù chả biết được mấy mống ). Đây là một cú tát đau đớn cho fan 4X tại Nước Ta .
Lòng yêu nước khi đứng trước tiền và danh vọng so với 4X chả là cái đếch gì .
Diễn biến tiếp theo, sau khi phát hiện mình đã làm một chuyện ngu ơi là ngu, thì 4X để đoàn đội lên bài nói rằng không muốn tranh cãi xảy ra, bảo rằng nhà anh làm chính trị, đem thâm thế muốn hòa giải hai bên, hai nước quan hệ lành mạnh, không tổn thất .
Bản thân mình đé * hiểu nổi mấy đứa mù quáng bênh 4X là như thế nào 🤷 ‍ ♀ ️. Trong khi đó những chiến sỹ bảo vệ tổ quốc, có bao nhiêu khó khăn vất vả, bao nhiêu hi sinh, cần bao nhiêu lòng quả cảm, thì anh ta xóa vèo mấy bài đi và ra vẻ mình làm vậy là tốt cho quốc gia 🤷 ‍ ♀ ️ Mặc dù topic bên Trung chắc được vài cmt nhưng anh ta ra vẻ tác động ảnh hưởng lớn lắm, sợ mất fame từ bên Trung nên vội vã xóa đi lòng yêu nước của mình .
Đé * biết nhà anh 4 x làm chính trị thế nào, nhưng dạy được thằng con hèn từ trong tư tưởng hèn ra thì đúng là thất bại. Phản quốc trong tư tưởng cũng là phản quốc, trong lúc anh ta bồn chồn nhất lộ ra thực chất đích thực của mình 🙂. Anh ta làm bên ngoài nhìn vào tưởng người Nước Ta hèn nhát, còn kích động 1 số ít thành phần mị chow đếch có tự tôn dân tộc bản địa. Fan anh 4 x nói “ Nước Ta là một tỉnh của Trung Quốc ”, nói “ Trường Sa, Hoàng Sa cũng chẳng phải của Nước Ta ” ? ? ? ? ? ? ? ? Bú được mấy miếng fame quên mẹ dân tộc bản địa, quên mất những anh hùng đã và đang đứng lên hi sinh thân mình bảo vệ tổ quốc, không thèm công nhận chủ quyền lãnh thổ quốc gia mình nữa luôn .
Đúng chuẩn idul nào fan nấy

LỜI TÂM SỰ CỦA BẠN ANTIFAN BỊ TRUNG QUÂN KIỆN LÊN ĐỒN ( TRƯỚC ĐÂY LÀ Fan Hâm mộ TRUNG THÀNH )

Ngày trong ngày hôm qua, mình đã lên thao tác với công an thành phố TP. Hà Nội. Nội dung thao tác là bên phía anh Nguyễn Trần Trung Quân tố cáo mình hạ nhục nghệ sĩ. Do đó, cơ quan công an gọi mình lên lấy lời khai để xác định .
Trong quy trình thao tác, bên công an đã đưa ra những tài liệu về những bài viết của mình do bên anh Nguyễn Trần Trung Quân phân phối và hỏi mình nguyên do vì sao lại anti anh Quân. Mình đã kể hết từ chuyện trước đây mình là fan thân tín ở trong team dịch để PR cho anh trên những mạng xã hội Trung Quốc. Sau khi fan Trung Quốc phát hiện ra những bài chủ quyền lãnh thổ của anh, nhóm mình báo với anh và anh đã xoá đi, khiến dư luận phẫn nộ và chửi anh. Lúc đó mình vẫn là fan đi bênh anh và cũng bị anti chửi rất nhiều. Nhưng sau này thấy anh thuyết phục fan Nước Ta là hãy bỏ lỡ đừng cãi nhau với Trung Quốc về chuyện này, chuyện quá khứ rồi giờ đây bỏ lỡ đi để có hoà bình. Điều anh nói nghe rất thuyết phục nhưng không phải là về việc chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ mình phải nhịn vì chủ trương của Đảng và nhà nước nước ta là luôn luôn giữ vững lập trường khẳng định chắc chắn chủ quyền lãnh thổ biển hòn đảo. Vì thế nên 1 số ít fan dần mất niềm tin, tuyệt vọng, trong đó có mình và một số ít bạn khác. Và mình chính thức trở thành anti của anh Nguyễn Trần Trung Quân vì việc xảy ra với một chị mình quen, ekip của anh Quân đã liên hệ với nhà trường, sau đấy thế nào thì mọi người biết rồi .

Sau đó các anh công an vào facebook của mình, tất cả các bài viết mà bên anh Trung Quân cung cấp vẫn còn nguyên và các anh cũng đã kiểm tra tất cả các tin nhắn, danh bạ… mọi thứ trên điện thoại của mình.
Mình cũng đưa các đoạn ghi âm, comments, tin nhắn… của anh Quân về chủ quyền đất nước cho các anh công an xem xét. Xem hết mọi thứ xong thì các anh đã giải thích cho mình để mình hiểu biết hơn về pháp luật.

Kết quả là: các bài mình tự viết trên facebook của mình về việc từng tham gia dịch tiếng Trung và giúp idol quảng bá tên tuổi tại TQ, các phát ngôn của idol… là phản ánh sự việc có thật, đã diễn ra trong thực tế. Mình cũng không nhắc trực tiếp đến tên hay đăng hình ảnh idol.
Còn mấy bài mà mình share từ page “Nguyễn Trần Trung Quốc – Sỉ lẻ lưỡi bò” thì do nội dung có chứa hình ảnh cá nhân của anh Nguyễn Trần Trung Quân mà chưa được anh cho phép đăng tải, cái này vi phạm quyền của cá nhân với hình ảnh. Ngoài ra tin nhắn riêng tư của anh Quân với fan (có thật) cũng chưa được sự cho phép công bố của đương sự, nên mình cần xin lỗi vì đã chia sẻ lại những thông tin chưa được cho phép này.

Các anh công an khuyên nhủ mình nên xin lỗi anh Nguyễn Trần Trung Quân, xoá hết các bài liên quan đến anh Quân và đăng status xin lỗi anh Quân trên Facebook vì đã sai khi chia sẻ những thông tin hình ảnh chưa được nghệ sĩ cho phép trên Facebook, để tránh sự việc tiếp tục đi quá xa có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, rất phức tạp cho cả hai bên. Mình đã được các anh công an giải thích về pháp luật và biết chỗ sai, mình cũng không muốn sự việc đi xa hơn đến nhà trường giống như vụ của bạn kia. Nên mình viết bài này để xin lỗi anh Nguyễn Trần Trung Quân.

Xin lỗi anh Nguyễn Trần Trung Quân vì em đã share bài từ page anti anh, có hình ảnh và thông tin mà anh chưa được cho phép đăng trên mạng, cũng xin lỗi anh vì em đã đăng những đoạn chat của anh lên mạng để minh hoạ cho bài viết kể chuyện của em .
Vì những anh công an nhắc em là về nhắc nhở 1 số ít bạn anti đang hành vi thiếu kiến thức và kỹ năng pháp lý khác của anh Nguyễn Trần Trung Quân nên mái ấm gia đình em viết bài này thật chi tiết cụ thể để những bạn đọc và hiểu biết hơn về pháp lý .
Cuối bài xin lỗi này, em xin gửi lời cảm ơn đến những anh chị cán bộ công an phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Công an thành phố TP. Hà Nội đã tận tình lý giải về pháp lý, lắng nghe và xem xét những thông tin mà em cung ứng. Các anh chị đã giúp em hiểu ra nhiều điều, em cũng nhận ra là nuôi tình cảm thích hay ghét một người lạ là điều không có ý nghĩa. Chúc những anh chị luôn mạnh khoẻ để liên tục giữ gìn bảo mật an ninh trật tự xã hội cho nhân dân và quốc gia ạ .
Link facebook Trần Ngọc Hân

PHA CÀ KHỊA CỰC GẮT TỪ COMCOM

Xin chào những chiến sỹ và quý vị .
Nếu mọi người chưa quên thì hồi tháng 11/2019 chúng tôi từng đề cập vụ một ca sĩ Nước Ta xóa bài viết phản đối “ đường lưỡi bò ” để làm thỏa mãn nhu cầu bộ phận người theo dõi Trung Quốc. Gần đây vấn đề lại trở nên lùm xùm và hình như một số ít người tương quan định chụp mũ, ám chỉ chúng tôi là “ đám phản động phá hoại ”, nên ngày hôm nay Ft tôi xin phép có vài lời như sau .
Hành động của ca sĩ này ( như chúng tôi đã nói ) về cơ bản thì không vi phạm pháp lý, cũng không gây ảnh hưởng tác động lớn đến hoạt động giải trí bảo vệ chủ quyền lãnh thổ trên biển. Nhưng đây hoàn toàn có thể coi là bộc lộ của chủ nghĩa yêu nước theo trào lưu. Hô hào rất khí thế, rất hoành tráng nhưng đến khi động chạm đến một phần nhỏ quyền hạn trước mắt thì chuẩn bị sẵn sàng bỏ hết, niềm tin ỉu xìu như bánh đa ngâm nước .
Gần đây cậu ca sĩ dùng Luật An ninh mạng để kiện một cựu fan, xin phép gọi như vậy vì em gái đó từng thuộc nhóm giúp sức hình ảnh của ca sĩ sang thị trường Trung Quốc. Về điểm này, tôi có lời khen với cậu ca sĩ vì có hiểu biết về pháp lý, biết dùng luật để bảo vệ quyền hạn và uy tín bản thân .
Nhưng thực sự vẫn là thực sự, hành vi sẵn sàng chuẩn bị chối bỏ chủ quyền lãnh thổ quốc gia để nịnh fan Trung Quốc vẫn rành rành ra đấy, còn nguyên vật chứng cho thấy cậu ca sĩ và người quản trị vội vã xóa bài viết phản đối đường lưỡi bò sau khi fan Trung Quốc phát hiện, chứ không phải xóa để “ tri ân người theo dõi ở những nước mà chính phủ nước nhà của họ đang có độc lạ với Nước Ta ” hay “ tránh gây hiềm khích ” .
Hành động này bị chính fan Trung Quốc sỉ vả. Thứ nhất đương nhiên là vì phản đối đường lưỡi bò, nhưng cái kiểu xóa để lấy lòng thì không khác mấy kẻ tiểu nhân nịnh hót, chuẩn bị sẵn sàng đạp bỏ mọi thứ vì quyền lợi bản thân .
Nước đi vào lòng đất khiến một ca sĩ đang nổi bỗng chốc thành tội đồ của cả hai vương quốc .
Trở về việc cựu fan bị kiện, em gái sai khi dùng hình ảnh không xin phép, cũng sai khi tung thông tin cá thể của người khác lên. Nhưng tối thiểu điều đó cũng cho thấy tâm lý của một người biết tôn trọng chủ quyền lãnh thổ quốc gia và không đống ý với hành vi mà nói nhẹ thì nực cười, còn nói nặng thì một chữ : “ HÈN ”
Xong một yếu tố, tiếp theo là đến những người hâm mộ của ca sĩ .
Hình ảnh những cháu tung hô quan điểm sai lầm về chủ quyền lãnh thổ quốc gia, xuyên tạc hạ nhục danh dự của chỉ huy và những chiến sỹ ngày đêm giữ vững biển hòn đảo Tổ quốc, bịa đặt về đường lối chủ trương của Đảng và Nhà nước đã được chúng tôi tích lũy rất đầy đủ .
Giờ chúng tôi chỉ hỏi nhẹ nhàng : Thần tượng những cháu hay quốc gia này to hơn ?
Thần tượng của những cháu mời người ta lên phường được thì những cháu cũng hoàn toàn có thể được bế lên phường. Chắc chắn với những lời bịa đặt xuyên tạc không khác gì mấy con nghẹo như dưới đây thì sẽ không có chuyện nhắc nhở nhẹ nhàng đâu .

Không biết phát biểu của các cháu fan là tự bản thân như thế hay được thần tượng chỉ đạo, nhưng một lời khuyên nho nhỏ là cậu ca sĩ nên dạy lại fan của mình, đừng lôi gia thế để mà đi dọa nạt lung tung. Ở đất nước mà ra ngõ gặp Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nhà nhà từng tham gia Cách mạng thì cái loại đòi “ho cái bóp chết nửa đất Việt Nam” chỉ có bệnh nhân Covid-19 thôi, mà cũng chưa chắc với trình độ của y bác sĩ Việt Nam nhé.

Còn xin chứng minh và khẳng định lại là chúng tôi chỉ là cái quán bia nhỏ, toàn phải bán chịu và thua lỗ liên tục, không thường trực bộ ban ngành nào và tất yếu là không có cái gọi là “ chống sống lưng ”. Nhưng chừng nào ComCom còn hiện hữu ở tuyến đầu trong công cuộc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ Tổ quốc trên đất liền, trên biển và trên không thì những thể loại như này không có tư cách để mà nhận xét chúng tôi !
Xin cảm ơn những chiến sỹ và quý vị đã theo dõi. Xin hẹn gặp lại trong những bài viết sau .

Ký tên cộp dấu
– Ft –

Viết một bình luận