Cưng Hari Won hết mực mà Trấn Thành vẫn ôm ý định mua 2 ‘thánh giải trí’ của Vpop về nuôi

Yêu nhanh và cưới vội với Hari Won, Trấn Thành không chỉ phải hứng chịu áp lực đè nén từ dư luận mà còn dính hàng loạt tin đồn thổi giới tính, trong đó có mối tình đồng giới nhanh chóng với Đào Bá Lộc. Tuy nhiên, tình yêu, sự chăm sóc, sự cưng chiều bà vợ hết mực của A Xìn đã khiến công chúng phải biến hóa định kiến. Đến giờ, Hari Won lại trở thành người để họ ghen tị bởi rõ ràng, từ lúc cưới Trấn Thành, cô không cần phải lớn .

Mặc dù yêu vợ là vậy nhưng cũng có 2 lần, Trấn Thành thể hiện mong muốn, nguyện vọng được mua 2 đàn em về nuôi. Tất nhiên, không có tình cảm nam nữ ở đây mà chỉ đơn giản, 2 idol này quá hồn nhiên, quá giải trí. 

Trọng Hiếu

Tập 7 mùa 3 của Người ấy là ai đã lên sóng vào cuối tuần qua là lần đầu tiên Trọng Hiếu tham gia vào dàn cố vấn của chương trình, bên cạnh Khả Như, Quang Trung, cùng 2 “chủ nhà” nhẵn mặt là Trấn Thành và Hương Giang. Từ kinh nghiệm đã có tại Giọng ải giọng ai, Trọng Hiếu được xếp ngồi cạnh MC A Xìn, có lẽ là liên quan đến lời tuyên bố của nam ca sĩ bởi chỉ có đàn anh mới hiểu được ý tứ trong câu nói của anh. Và quả thực, trong suốt gần 2 tiếng của Người ấy là ai, Hương Giang không ít lần bị u mê, rối não vì tiếng Việt mà không phải tiếng Việt của giọng ca “Con đường tôi”. 

Ngay từ phần khởi đầu, khi nữ chính trình làng về thân phận, Trọng Hiếu đã đi ngược dòng khi bất thần đặt câu hỏi : ” Mẹ em tên gì hả Hà An ? “. Rồi sau đó, trước sự ngỡ ngàng, phản ứng không kịp của Trấn Thành, anh đã lôi kéo dàn cố vấn gửi lời chào đến mẹ nữ chính : ” Hay là cả nhà ơi mình cùng gửi lời hỏi thăm bác Giám đi … Cảm ơn bác Giám đã truyền cảm hứng, truyền nguồn năng lượng cho con gái của mình … ” .

Cưng Hari Won hết mực mà Trấn Thành vẫn ôm ý định mua 2 'thánh giải trí' của Vpop về nuôi 1

Trọng Hiếu là khách mời tiên phong trong 3 mùa nhiệt tình gửi lời chào đến cả cha mẹ của nữ chính
Sang đến phần nhận định và đánh giá màu cho 5 soái ca, Trọng Hiếu tự loay hoay trong cái mớ bòng bong của chính mình do anh không xác lập được họ Độc thân hay Đã có chủ. Cuối cùng, Hương Giang phải ra tay, lần lượt giơ từng bảng để Trọng Hiếu quyết định hành động. Khoảnh khắc nam ca sĩ giơ tấm bảng màu xanh mà vui như trẻ mẫu giáo vấn đáp đúng câu hỏi khiến Trấn Thành cũng phải ” cạn lời ” .
Đặc biệt, trong phần nhận xét ” nam chính hụt ” Gia Huy, Trọng Hiếu còn khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi bật mý biệt danh của chàng vũ công điển trai, bad boy là Ku Đen. ” Hiếu biết Huy vì cũng hay đi diễn với nhau nhiều lần rồi. Xin lỗi nhưng nào giờ Hiếu gọi Huy là Ku Đen. Đó là tên Huy ra mắt với Hiếu ” .

Cưng Hari Won hết mực mà Trấn Thành vẫn ôm ý định mua 2 'thánh giải trí' của Vpop về nuôi 2

” Nam chính hụt ” được phen tái mặt vì sự hồn nhiên của Trọng Hiếu
Tuy nhiên, khi được hỏi về đoạn kết của câu truyện, tức là Ku Đen đã có tình nhân hay chưa, Trọng Hiếu lại tỉnh bơ cho biết, ” mình chỉ cho mọi người biết tên Ku Đen thế thôi, còn chẳng tác động ảnh hưởng gì đến phán đoán cả ” .
Đúng là Trọng Hiếu không ” sành ” tiếng Việt nhưng năng lực sử dụng ngôn từ của anh còn khiến những khách mời chạy dài mới kịp. Điển hình như khi nhận xét về năng lực độc thân của Gia Huy, nam ca sĩ đưa ra quan điểm : ” Nhiều lần nghĩ là có người yêu rồi, mà rất là … vắng vẻ ! ” .

Chưa hết, khi Trấn Thành đưa ra câu thơ đối thử tài dàn cố vấn: “Trời Sài Gòn nắng mưa thất thường”, Trọng Hiếu cũng rất hồn nhiên đáp lại: “Trời Sài Gòn nắng mưa thất thường… Muốn dẫn anh nhanh vào vườn”.

Cưng Hari Won hết mực mà Trấn Thành vẫn ôm ý định mua 2 'thánh giải trí' của Vpop về nuôi 3

Chính bởi mức độ vui chơi ở mức cao như vậy nên Trấn Thành tự nguyện ” phát cuồng ” vì Trọng Hiếu : ” Tui mê thằng Hiếu quá, giờ có cách nào mua nó về nuôi được hông ? “. Nguyện vọng này của A Xìn cũng được Khả Như đống ý : ” Nuôi đi anh, vui chơi lắm ! “. Về phía Trọng Hiếu, anh cật lực tung hứng cùng đàn anh khi dí dỏm bật mý chỉ cần ăn và làm nhạc thôi là được .

Trọng Hiếu cùng loạt phát ngôn cưng muốn xỉu tại Người ấy là ai

Hiền Hồ

“Ngây thơ vô số tội” là cụm từ sinh ra để mô tả tính cách ngô nghê, đáng yêu của Hiền Hồ khi cứ xuất hiện ở Giọng ải giọng ai là sẽ bị Trấn Thành, Trường Giang, MC Đại Nghĩa “bắt nạt”, cố tình nhầm lẫn cô với Miu Lê nhờ mái tóc tém đặc trưng cùng tính cách ngang bướng. Đã vậy, A Xìn còn rất nhiệt tình gán ghép Hiền Hồ với cậu bạn thân Anh Đức nên ngay khi học trò cũ của Tóc Tiên thua kèo Trường Giang, cả trường quay như sắp mở hội đến nơi khi cô đồng ý đi ăn tối cùng “thánh ế Vbiz”. 

Hiền Hồ ngây thơ bị Trường Giang, Trấn Thành gạ kèo ăn tối cùng Anh Đức

Ngẫm ra, Hiền Hồ khá giống Đức Phúc, phát ngôn câu trước, câu sau là đối nhau chan chát, chưa kể, cô còn thường xuyên hỏi Trường Giang những câu rất đỗi vô nghĩa. Thế nên dù không có tác dụng trong việc định hướng giúp đồng đội lựa chọn thí sinh hát hay, hát dở, Trấn Thành vẫn háo hức chờ đợi từng câu nói của Hiền Hồ. Chỉ có điều, anh từ chối có người vợ mang tính cách ngây thơ kiểu Hiền Hồ bởi “Trời, tui có con vợ vậy chắc tui chết á!”, đồng tình, Cris cũng khẳng định: Vợ em mà giống Hiền Hồ, “vậy sao em dám cưới?”. 

Tín hiệu mừng là sau vài lần bị ” dìm tới bến ” đến mức không hề đáp trả, lần này, Hiền Hồ đã biệt bật lại đàn anh bằng phát ngôn : ” Em là có 1 không 2 ở cái đất Hồ Chí Minh này á ! “. Những tưởng Trấn Thành sẽ dừng câu truyện tại đó nhưng không, anh còn biểu lộ sự mê mệt ra mặt với mong ước mua đàn em về nuôi : ” Mê nó quá anh ơi, có cách nào mua nó về nuôi không ? “. Chỉ có điều, Á quân The Voice đã không còn hiền, cô lập tức vạch mặt đàn anh : ” Mua cái gì, anh nói xạo. Có khi nào em qua quán anh ăn mà anh discount ( giảm giá ) cho em đâu “. Chính vì sự ngây thơ đáng yêu của Hiền Hồ mà Trấn Thành phải thốt lên : ” Nó không đẹp là tao giết nó rồi nghe ! Nhớ cản tao lại nghe ” .

Trấn Thành muốn mua Hiền Hồ về nuôi vì quá ngây thơ .

Viết một bình luận