Sợ hãi khi mua hàng ở https://luadao88.net và “lỗi ngoại hinh” airpod 2 | Tinh tế

Số là cách đây 3 ngày, em có mua 1 con Airpod 2 tại 24hstore.vn hàng nguyên seal. Lúc mua vì chưa có kinh nghiệm nên chỉ test phần tai nghe, âm thanh và kết nối không kiểm tra kỹ phần hộp sạc. Về đến nhà mới test kỹ hơn thì thấy phần khớp nối giữa nắp với thân hộp không chắc chắn tiếng lạch cạch khi lắc nhẹ đầu hộp. Em tưởng đây là chuyện bình thường cho đến khi em mượn airpod 2 của bạn em để kiểm tra thì không hề bị, em cũng mượn 1 vài người nữa cho chắc nhưng không ai bị như em. Sợ quá em đem tra tiệm bảo hành thì nhân viên bán hàng nói ” lỗi ngoại hình” không giải quyết. 100 máy thì chắc phải có lỗi 1 máy và chỉ nhận bảo hành khi lỗi liên quan phần cứng.

WTF!!!!! Máy em mua chưa đến 3 ngày theo quy định là 1-1 trong 7 ngày ,chứ đừng nói bảo hành đem về cho hãng. Em nói phần khớp này làm sao tôi can thiệp được mà nếu không can thiệp được thì đâu phải tôi làm hư mà bắt tôi phải mua máy lỗi. Sau một hồi cự cãi bên đó nói cho tôi 2 lựa chọn. Một là trả lại tiền hai là đổi máy mới nhưng là lần cuối và sẽ không bảo hành 1-1 với “lỗi ngoại hình” nữa. Tôi cũng chẳng hiểu “lỗi ngoại hình” theo định nghĩa của bên shop là gì thì ông nội tôi cũng chẳng dám mua nữa.

Chị cửa hàng trưởng bên 24hstrore.vn ở đường 3/2 nói với tôi là ” Apple một khi đã đóng seal thì kiểm tra kỷ lắm rồi” trong khi nhân viên chị ta lại nói ” 100 máy thì phải có 1 máy lỗi sao đòi hỏi hoàn hảo được” WTF X2!!!! Ah, chị ta con bảo ” chị cũng xài airpods xài lâu nắp ộp ẹp là bình thường “. Chắc chị ấy nghĩ có mình chỉ xài airpod. Đáng sợ hơn khi nói ” máy mua nếu có lỗi gì thì đem thẳng đến apple ủy quyền bảo hành, chứ không cần đem ra tiệm” trong khi chính sách bảo hành là 1-1 tại store. Tôi thấy chỗ này bán đồ cho khách rất vô trách nhiệm và lẽo lự. Khách mua tiền thì lấy còn bảo hành đùng đẩy nơi khác. Cũng may là tiền tôi lấy lại được nhưng thái độ của nhân viên cửa hàng và Cửa Hàng Trưởng shop ở 3/2 là tôi không thể chấp nhận.

#airpod2

,

#24 hstore. vn

Viết một bình luận