Bóc phốt Phòng khám đa khoa Quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai lừa đảo bệnh nhân | Dính Phốt

Nhờ ad duyệt bài để cảnh báo nhắc nhở đến toàn bộ mọi người .
Thật ra mình cũng không muốn san sẻ câu truyện không vui này nhưng vì không muốn nhiều bạn sẽ bị bị tiền mất tật mang như em gái mình giống câu truyện dưới đây .
Em gái mình lấy chồng khoảng chừng được vài tháng thì cảm thấy có yếu tố về phụ khoa nên lên mạng tìm bệnh viện đi khám thì đứng đầu google ra được cái bệnh viện mang tên “ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ” ở địa chỉ 221 NGUYỂN THỊ MINH KHAI với lời trình làng mê hoặc và rất uy tín thì em gái mình đến khám .

Quá trình lừa đảo người mua

Vào ngày 9/12/2018 em mình tới thì được các CHỊ BÁC SĨ ở đây siêu âm và khám với giá tiền 1tr5 là tiền khám .

Sau đó có tác dụng siêu âm những CHỊ tư vấn thêm phải làm 1 xét nghiệm với giá 800 k. Vì nghĩ đến yếu tố sức khoẻ nên em gái mình không tiếc tiền và vẫn đóng phí để làm nhưng trong khi khám CHỊ ấy nói là em gái mình phải làm 1 thủ pháp nhỏ trị giá 2 tr5 để thật sạch hơn .
Trong quy trình đang làm thủ pháp nhỏ đó thì chị ấy nói rằng em gái mình bị rất nặng cần phải làm thêm 1 thủ thật gấp liền để tránh bị ung thư. Giá của thủ pháp đó là 6 tr8. Đang trong tình tình thế lo ngại và trên bàn thủ pháp rồi e gái mình bị hoảng sợ vì tuổi còn khá trẻ và chưa sinh con .
Mới đầu vì ngân sách khá đắt đỏ nên em gái mình còn chần chừ và chưa muốn làm liền nhưng với kỹ thuật LỪA ĐẢO ĐIÊU LUYỆN những chị ấy đã làm ngay luôn trên bàn thủ pháp cho em mình và cho nợ 50% ngày hôm sau em gái mình tái khám sẽ trả hết phần còn lại .

Dùng đủ giải pháp lừa đảo để lấy tiền

Và ngày tiên phong em gái mình tái khám thì bị bắt đóng thêm ngân sách là 1 tr5 để truyền dịch và kháng viêm cho vết thương mau lành hơn. Ngày hôm sau vẫn có lịch tái khám nhưng em gái mình phát sinh hoài nghi nên gọi lên bệnh viện hỏi phải tái khám bao nhiêu lần ?
Thì chị ấy nói là phải tái khám hàng ngày để theo dõi trong khi ngày khám tiên phong thì những chị đó nói rằng chỉ cần tái khám 3 ngày thôi. Nghi ngờ mình bị vẽ bệnh nên e gái mình không đi nữa và ngay ngày hôm sau đi bệnh viện lớn để khám thì tác dụng phát hiện e gái mình ko hề bị nặng như ở phòng khám kia nói. Thực tế em mình chỉ bị rất nhẹ hầu hết là chỉ cần uống thuốc vài hôm là khỏi chứ không cần phải làm những thủ pháp đó .
Bệnh viện lớn nói em mình chỉ cần uống 6 viên kháng sinh và không được chạm vào vết thương quá nhiều để cho vết thương tự lành và phải dưỡng hơn 2 tháng thì những vết thương đó mới lành lại được vậy mà ở bệnh viện kia ngày ngày họ bắt em mình tới để họ soi vết thương và đụng vào hàng ngày hẵng là họ muốn vết thương lâu lành hơn để kiếm thêm tiền .

Hơn thế nữa em gái mình trước khi làm thủ thuật có nói là đang bị trễ kinh nhưng phòng khám vẫn đè ra để tiểu phẫu. Sau khi về thì em mình lại có kinh nên nó bị ảnh hưởng rất nhiều, và ở bệnh viện lớn họ nói không được làm những tiểu phẫu đó khi mà mình chưa sinh con.

Đã vậy lại làm vào những ngày có kinh dễ gây viêm nhiễm, nhiễm trùng cho vết thương ảnh hưởng tác động đến việc sinh con sau này. Mình và em mình có lên PHÒNG KHÁM DỞM ĐÓ để chuyện trò tại sao họ lại làm như vậy .
Cùng là phụ nữ với nhau mà lại vì tiền gây ra những chuyện như vậy ảnh hưởng tác động đến chuyện tương lai con cháu sau này của em mình như vậy thì họ vấn đáp 1 cách nhẹ nhàng như không có chuyện gì xảy ra rằng : KHÔNG BẮN CŨNG ĐƯỢC NHƯNG CÁI NÀY CỦA EM CÓ LỠ BẮN RỒI THÌ KHÔNG SAO ĐÂU EM và phủi hết trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm .
Sau khi đưa ra tác dụng của bệnh viện lớn thì họ mới thừa nhận họ sai khi làm thủ pháp cho em mình và trả lại cho em mình 6 tr800k. Tính ra tổng số tiền e mình làm những xét nghiệm và thuốc men thủ pháp hết hơn 13 triệu chỉ trong 2 ngày .

Lẽ ra họ làm sai họ phải chịu trách nhiệm xin lỗi và bồi thường nhưng họ không chấp nhận. Ngày mình với em mình lên phòng khám đó nói chuyện có khoảng hơn chục người cũng bị phòng khám đó kết luận y như e gái mình và tốn rất nhiều tiền nên mình đã khuyên họ đi khám bệnh viện khác, sau đó họ có kể với mình rằng họ cũng bị lừa như em mình
Cái mình muốn nói ở đây không phải là chuyện tiền bạc nhưng mình biết có rất nhiều trường hợp bị giống mình. Hôm mình lên thấy bệnh viện lúc nào cũng đông và hầu như bạn nào cũng bị làm xét nghiệm vài ba triệu vì nghe PHÒNG KHÁM ĐÓ NÓI RẰNG ĐANG BỊ RẤT NẶNG .

Mình viết bài này mong cảnh báo nhắc nhở những bạn nam và nữ nên tránh xa cái phòng khám này ra vì đã có rất nhiều trường hợp bị như vậy rồi. Dưới đây mình up 1 vài vật chứng cho những bạn thấy để những bạn hoàn toàn có thể tránh và tẩy chay cái PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ĐÓ .

Thực sự tới tận bây giờ mình rất ức chế và tức vì cái bệnh viện vô lương tâm này vẫn còn tồn tại .
Edit : Mình thêm sdt của cái phòng khám đó. 0973 642 617
Cập nhật thêm : Hôm nay có 1 vài bạn bị lừa đã lên bệnh viện sau khi làm dữ thì phòng khám có trả lại tiền cho các bạn đó nên mình nghĩ nếu bạn nào có bị lừa rồi thì cầm sổ khám bệnh lên làm dữ thì phòng khám cũng sẽ trả lại tiền cho các bạn

Tác giả : Lan Phương
XEM THÊM : Phốt J Pet Shop Spa TP.HN lừa đảo người mua
DINHPHOT

Viết một bình luận